Bác sỹ ơi. Hiện vợ em có nguy cơ cùng với em.. Hiện 38 ngày rồi. Vợ em đang có bầu hơn 8 tháng rưỡi rồi.. Mà hôm nay vợ em nói bị buốt âm đạo. Ra dịch trắng buồn tiểu nhưng tiểu được ít. Ko ngứa à đau rát gì cả ạ.. Đây Có phải dấu hiệu của bệnh lậu hay bênh gì không ạ.. Hay là do hiện tượng sắp sinh ạ. E lo quá.bản thân Em có đi xét nghiệm lậu giang mai ở 15 ngày âm tính ạ. Bác Sỹ cho em lời khuyên ạ..
Vâng có khi là do bệnh viêm nhiễm của phụ nữ thôi bác Sỹ nhỉ...em xét nghiệm âm tính với lậu ở thời điểm 15 ngày là an toàn với bệnh này chưa ạ.. Chắc chờ thêm khoảng tuần nữa là em sẽ đi test nhanh HIV ạ.. Mong sao kết quả sẽ âm tính..
Hôm nay là 40 ngày mà hai bên bắp tay lên nhiều mẩn ban đỏ lắm ạ.. Có chỗ thì ngứa chỗ thì không ngứa.. Mặt em thì lên nhiều mụn lắm ạ.. Tối ngủ cứ toát mồ hôi người.. Chắc là do HIV rồi phải ko ạ..
Em định sang cuối tuần sau là được 50 ngày sau nguy cơ em đi làm tất cả các xét nghiệm giang mai viêm gan b và HIV. Nếu âm tính thì khả năng an toàn cao không các Anh ơi.. Em run quá.. Đặc biệt là HIV ấy ạ.. Nếu 50 ngày âm tính thì có bị lật kèo ở 3 tháng và 6 tháng không ạ. Em đi test nhanh thôi vì ở em không có xét nghiệm combo ạ. Mong các Anh và bác Sỹ cho em thêm lời khuyên để em an tâm khi đi xét nghiệm ạ.
Da vâng em cam ơn bác Sỹ ạ.. Sang tuần sau là 50 ngày e sẽ đi test các bệnh ạ.. Có kết quả em sẽ thông báo ngay ạ. Em chỉ sợ ko may 50 ngày âm tính. Sẽ lật kèo 3.6 tháng thội. E test nhanh thôi
Bác Sỹ bình ơi hôm nay vợ em nói bị buốt và cảm thấy vướng âm đạo liệu có phải triệu chứng của bệnh sùi mào gà hay giang mai gì không ạ. Nguy cơ vợ em cùng với em. Dương vật em bình thường không có hiện tương sùi hay săng loét gì cả ạ.. Bác Sỹ cho em lời khuyên ạ.
Bác Sỹ ơi. Cho em hỏi thêm là những nốt ban đỏ của em căng da thì mất thả tay ra thì hiện lại. Triệu chứng của HIV có phải là ban như vậy không ạ.. Cang ngày em càng thấy xuất hiện nhiều.. Chủ yếu ở tay và đùi.. Em không thấy sưng hạch hay đi ngoài gì cả.chỉ xuất hiên ban đỏ có chỗ thì ngứa chỗ thì không ngứa. Bác Sỹ tư vấn giúp em thêm chút ạ
Bác Sỹ ơi.. Em đang uong thuốc viêm họng và dị ứng có ảnh huong đến kết quả xét nghiệm viêm gan b. Giang mai và HIV không ạ. Bây giờ em đi xét nghiệm ở 50 ngày sau nguy cơ ạ
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).