• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Quan hệ miệng với bạn gái quen trên mạng nhiễm HIV

Ngu Quá Trời

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em chào các anh chị!
Em có quen bạn gái trên mạng và có quan hệ miệng, cả 2 người đều quan hệ miệng và em có xuất tinh vào miệng bạn đó. Còn em thì hôn sâu khoảng 5 phút và có nuốt dịch âm đạo, và có thấy âm đạo bạn gái đó chảy máu. Chúng em quan hệ miệng với nhau được khoảng 3 lần nhưng không quan hệ đường âm đạo dương vật.
Sau nguy cơ đó, nhưng do em nghĩ bạn này không bị H nên không uống thuốc phơi nhiễm. Kể từ đó, sau 2 tuần cơ thể em bắt đầu có triệu chứng như hơi sốt sốt nhẹ và có tiêu chảy 4 ngày liên tục, kèm theo miệng em có đờm và lở loét có mụn đỏ đỏ ở trong miệng và đau họng, nên em có hỏi thì biết bạn đó bị H, và bảo em đi xét nghiệm đi.
Em đi kiểm tra H tại BV pasteur sau 1 tháng thì âm tính bằng chiến lược 3 gì đó.
Sau 3 tháng e test lại tại pasteru cũng âm tính
Nhưng giờ cơ thể em nó ốm hoài và em sụt tơi 6kg.
Cho em hỏi vậy em có an toàn chưa ạ. Vì trên pastuer bác sỹ nói e nên làm lại xn sau 6 tháng mới kl được. Nên giờ em lo quá.
Mong các anh chị giúp em ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngu Quá Trời

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Sao ko thấy ai tư vấn giùm mình với huhu
 

kieuhoang17

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Chưa xác thực tài khoản
Test 3 tháng thì lo gì nữa bạn
 

Anhvnn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Nếu xn bằng combo hay combi sau 1 tháng thì an toàn cao rồi nhé bạn xn sau 3 tháng âm tinh là đã an toàn nhé bạn không cần xn sau 6 tháng
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngu Quá Trời

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ em cám ơn ạ. Thấy ghi xn sau 3 tháng là 99,99% an toàn, tức là vẫn còn nguy cơ ạ, nên chắc em làm lại cái xn 6 tháng cho chắc chắn.
Với lại người con gái kia cứ hù em nói xn sai rồi này nọ làm e sợ quá, suốt ngày nt hù dọa em là em bị rồi nên lo lắng quá
 

Hùng Anh 2

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Xét nghiệm xã stress thôi vẫn âm tính nếu không có nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngu Quá Trời

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ nhưng e giờ bệnh hoài luôn e sợ quá, nấm họng và sụt kg quá. E nghe bs đó nói nên xn lại 6 tháng nên e lo
 

longlong

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Thành viên Ưu tiên
em an toàn 100% H rồi em. em còn triệu chứng thì e nên đi khám tổng quát để biết rõ các bệnh nhiễm trùng em nhé
 

Hùng Anh 2

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Người bình thường vẫn có thể bị nấm bạn nên tuân thủ điều trị của bác sĩ da liễu chứ HIV thì an toàn rồi ạ
 

testnhanh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ nhưng e giờ bệnh hoài luôn e sợ quá, nấm họng và sụt kg quá. E nghe bs đó nói nên xn lại 6 tháng nên e lo
HIV giai đoạn cuối mới có triệu trứng ! bạn âm tính vs thời gian như vậy thì lo nỗi gì nữa
 

Tình nguyện viên 1

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Dạ nhưng e giờ bệnh hoài luôn e sợ quá, nấm họng và sụt kg quá. E nghe bs đó nói nên xn lại 6 tháng nên e lo
Em an toàn với H rùi, còn bệnh nào thì đi khám chữa trị bệnh đó đi nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngu Quá Trời

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Hơn 4 tháng e có triệu chứng quá trời luôn như nổi mẩn ngứa khắp ray chân. Em gãi bị chảy máu và bị viêm lỗ chân lông nữa. Giờ đang bị sốt về chiều hơn tháng rồi ko khỏi. Chắc em bị nhiễm thật rồi. miệng em lở liên tục ăn uống rất khó chịu.
 

Hùng Anh 2

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Triệu chứng của bạn không liên quan đến HIV nha. Bạn không nên lăn tăn đâu ạ
 
Top