dạ ko phải a Nam Hoàng, tại e hỏi để bik lỡ có QH đó a!! Vì trong lúc quan hệ miệng nhiều khi rách bao ko anh, và sử dụng BCS thì an toàn 100% ko anh??
Hôm nay e có dùng bao cao su để quan hệ miệng ạ, cho e hỏi dùng như vậy có tránh đc mấy bệnh STDs và HIV ko ạ?? BCS e dùng loại có hương và dùng kéo dài quan hệ ạ! Nếu dùng bao thì nguy cơ ko có pk bác sĩ?
Bài con để nó tuột xuống thấp sẽ được bác sĩ trả lời trước. Vì khi trả lời bác sĩ sẽ tìm bài bị đè dưới cùng trả lời từ từ lên nhé. Con tự comment vô tình đẩy bài mình lên trên là coi như xếp hàng tiếp nhe con. Tốt nhất gửi bài xong đừng coment gì cả mà chờ bác sĩ trả lời nhé.
Cho e hỏi cả hai tụi e đều dùng bao để oral vậy có an toàn chưa bác sĩ , e lo quá bao của e nhớ xuất còn tinh dịch trong đó, nhưng của bn e chưa ra nên e ko bik trong thời gian quan hệ có thủng lỗ nhỏ ko ạ, e vẫn còn thấy BCS bọc hết đầu khác bn ấy khi e quan hệ xong ạ
Cho e hỏi cả hai tụi e đều dùng bao để oral vậy có an toàn chưa bác sĩ , e lo quá bao của e nhớ xuất còn tinh dịch trong đó, nhưng của bn e chưa ra nên e ko bik trong thời gian quan hệ có thủng lỗ nhỏ ko ạ, e vẫn còn thấy BCS bọc hết đầu khác bn ấy khi e quan hệ xong ạ
Thiệt hả a, lần trc e cũng oral nhưng ko bao sau 6th thì âm , đến H e có nguy cơ mới nhưng ko bik đeo bao thì an toàn với H và STDs bao nhiêu phần trăm v a
Thiệt hả a, lần trc e cũng oral nhưng ko bao sau 6th thì âm , đến H e có nguy cơ mới nhưng ko bik đeo bao thì an toàn với H và STDs bao nhiêu phần trăm v a
Dạ cái nguy cơ sau này con chưa xn cong nguy cơ trc con bik con an toàn r, mong ba bình hồi đáp giúp con, con rối quá mới thoát lại tạo nguy cơ mới, nhưng lần này cả hai đều dùng bao oral ko làm gì khác, đặc biệt là lúc oral con và bn đó đều ko xuất tinh ạ!!!
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).