08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ không BCS và có cac triệu chứng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Em chào bác sĩ bình và anh chị em BQT. Em có nguy cơ cao quá. Em đã quan hệ không BCS với 1 người em không biết người đó có bị HIV ? .sau khi e quan hệ e có tất cả cac triệu chứng không thiếu triệu chứng gì. Từ lúc e quan hệ lần đầu có triệu chứng va e vân quan hệ thêm vài lần nữa e có đi test nhanh 46 ngày âm tính sau lần đầu. Sau 82 ngày có các triệu chứng em xét nghiêm combi pt âm tinh nhưng cách lần quan hệ cuối 4 tuần và đến 105 ngày kể từ khi em có cac triệu chứng và cách lần cuối 8 tuần combi pt âm tính. Hạch ở cổ em đến bây giờ vẫn chưa hết và lưỡi em bị nấm và nhiều nốt đỏ hơn 3 tháng rùi vân không hết. Có phải em bị nhiễm HIV không BQT ?
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào bạn ! bạn QHTD k an toàn với 1 người k biết rõ sức khỏe thì có nguy cơ lây HIV và STDs! Bạn quan hệ lầu đầu và thêm vài lần thì khi tính thời gian XN tính từ lần quan hệ cuối cùng, nếu như bạn nói sau lần quan hệ cuối cùng bạn có XN combo 8 tuần Âm tính thì Kết quả này rất khả quan,KQ sẽ k thay đổi nếu k phát sinh nguy cơ nào mới, bạn yên tâm mà chốt 12 tuần kể từ lần QH k an toàn cuối cùng bạn nhé! các triệu chứng k chẩn đoán HIV, HIV chỉ khẳng định qua XN thôi, các triệu chứng có thể do bạn stress hay bị một số bệnh nào khác, nếu có điều kiện bạn có thể XN các bệnh STDs( giang mai, viêm gan B,...)! nếu có dấu hiệu sức khỏe thì bạn đến bệnh viện để khám nhé! chúc bạn sức khỏe!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
chào bạn ! bạn QHTD k an toàn với 1 người k biết rõ sức khỏe thì có nguy cơ lây HIV và STDs! Bạn quan hệ lầu đầu và thêm vài lần thì khi tính thời gian XN tính từ lần quan hệ cuối cùng, nếu như bạn nói sau lần quan hệ cuối cùng bạn có XN combo 8 tuần Âm tính thì Kết quả này rất khả quan,KQ sẽ k thay đổi nếu k phát sinh nguy cơ nào mới, bạn yên tâm mà chốt 12 tuần kể từ lần QH k an toàn cuối cùng bạn nhé! các triệu chứng k chẩn đoán HIV, HIV chỉ khẳng định qua XN thôi, các triệu chứng có thể do bạn stress hay bị một số bệnh nào khác, nếu có điều kiện bạn có thể XN các bệnh STDs( giang mai, viêm gan B,...)! nếu có dấu hiệu sức khỏe thì bạn đến bệnh viện để khám nhé! chúc bạn sức khỏe!
Cám ơn bạn. Mình có xét nghiệm giang mai gan b c đều âm tính bạn ah
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Cám ơn bạn. Mình có xét nghiệm giang mai gan b c đều âm tính bạn ah
Lúc đầu mình không nghĩ đó là triệu chứng HIV sau vào mạng tìm hiểu thì đã muồn rùi. Đên bây h cac triêu chung vẫn chưa hết . Hạch 2 bên cổ to và đau khớp nữa . Huuuuu
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Lúc đầu mình không nghĩ đó là triệu chứng HIV sau vào mạng tìm hiểu thì đã muồn rùi. Đên bây h cac triêu chung vẫn chưa hết . Hạch 2 bên cổ to và đau khớp nữa . Huuuuu
Bạn an tâm khi có kq 8 tuần sau nguy cơ cuối âm tính, chốt ở 12 tuần theo khuyến cáo của BYT chỉ mang tính thủ tục => kq vẫn âm tính tiếp nhưng tuyệt đối ko phát sinh nguy cơ mới trong time này nhé. Triệu chứng có thể do bạn stress nó sinh ra thôi. Yên tâm xả stress đi nha.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Bạn an tâm khi có kq 8 tuần sau nguy cơ cuối âm tính, chốt ở 12 tuần theo khuyến cáo của BYT chỉ mang tính thủ tục => kq vẫn âm tính tiếp nhưng tuyệt đối ko phát sinh nguy cơ mới trong time này nhé. Triệu chứng có thể do bạn stress nó sinh ra thôi. Yên tâm xả stress đi nha.
nguy cơ mới không không bao h nữa đâu. Mình lo lắng quá luc nao cũng chỉ nghĩ mình bị nhiễm h rui cơ.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Cái này thì 100% người có nguy cơ đều như thế cả thôi bạn, quan trọng là bạn phải tin kết quả xét nghiệm và cố gắng đừng nghĩ tới nó nữa là sẽ ổn, Yên tâm 12 tuần xét nghiệm lại để khẳng định và quên nó luôn đi. mạnh mẽ lên người đàn ông 30 tuổi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Cái này thì 100% người có nguy cơ đều như thế cả thôi bạn, quan trọng là bạn phải tin kết quả xét nghiệm và cố gắng đừng nghĩ tới nó nữa là sẽ ổn, Yên tâm 12 tuần xét nghiệm lại để khẳng định và quên nó luôn đi. mạnh mẽ lên người đàn ông 30 tuổi.
Mình cũng muốn quên lắm. Nhưng thỉnh thoảng đau khớp rùi hạch o cổ ko hết. Mình chỉ sơ 12 tuần dương tính thui
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em chào bác sĩ bình và anh chị em BQT. Em có nguy cơ cao quá. Em đã quan hệ không BCS với 1 người em không biết người đó có bị HIV ? .sau khi e quan hệ e có tất cả cac triệu chứng không thiếu triệu chứng gì. Từ lúc e quan hệ lần đầu có triệu chứng va e vân quan hệ thêm vài lần nữa e có đi test nhanh 46 ngày âm tính sau lần đầu. Sau 82 ngày có các triệu chứng em xét nghiêm combi pt âm tinh nhưng cách lần quan hệ cuối 4 tuần và đến 105 ngày kể từ khi em có cac triệu chứng và cách lần cuối 8 tuần combi pt âm tính. Hạch ở cổ em đến bây giờ vẫn chưa hết và lưỡi em bị nấm và nhiều nốt đỏ hơn 3 tháng rùi vân không hết. Có phải em bị nhiễm HIV không BQT ?

Cám ơn bạn. Mình có xét nghiệm giang mai gan b c đều âm tính bạn ah

Mình cũng muốn quên lắm. Nhưng thỉnh thoảng đau khớp rùi hạch o cổ ko hết. Mình chỉ sơ 12 tuần dương tính thui

Toàn bộ câu chuyện là do em stress mà sinh ra hết. Với kết quả xét nghiệm trên đây dù em có nguy cơ thật đấy nhưng cũng chứng minh an toàn rồi. Kết quả tiếp theo cũng sẽ âm tính thôi. khả năng dương tính không xảy ra đâu em trai :765sợ gì mà sợ :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Toàn bộ câu chuyện là do em stress mà sinh ra hết. Với kết quả xét nghiệm trên đây dù em có nguy cơ thật đấy nhưng cũng chứng minh an toàn rồi. Kết quả tiếp theo cũng sẽ âm tính thôi. khả năng dương tính không xảy ra đâu em trai :765sợ gì mà sợ :765
em cám ơn bác sĩ Bình. Nhưng Đến bây giờ hạch to 2 bên cổ không hết và lưỡi e cũng bị nấm và nhiều nốt đỏ trên lưỡi nữa
E ko biết có phải nhiễm h rùi ko nữa. E xuông sức nhiều quá
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào bạn ! Mọi người chia sẻ bạn rồi, bạn có kq an toàn rồi, sẽ không thay đổi nếu bạn không có nguy cơ mới, triệu chứng k chẩn đoán bị HIV đâu, yên tâm khi mình đã có các kq xn đi bạn! Còn triệu chứng bạn có thể tơi bệnh viện để bác sĩ khám nhé!
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
em cám ơn bác sĩ Bình. Nhưng Đến bây giờ hạch to 2 bên cổ không hết và lưỡi e cũng bị nấm và nhiều nốt đỏ trên lưỡi nữa
E ko biết có phải nhiễm h rùi ko nữa. E xuông sức nhiều quá

Đau ở đâu thì đi khám ở đó đi bạn, bạn đi khám chưa mà kết luận mình bị nấm lưỡi, cái đó là do Stress cộng với không vệ sinh răng miệng thường xuyên. Đau khớp là do không chịu vận động, cứ ngồi một chỗ mà soi triệu chứng thì bảo sao triệu chứng nó cứ tìm tới bạn.

Vận động, tập luyên TDTT vào là hết triệu chứng.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Em chào bác sĩ bình và anh chị em BQT. Em có nguy cơ cao quá. Em đã quan hệ không BCS với 1 người em không biết người đó có bị HIV ? .sau khi e quan hệ e có tất cả cac triệu chứng không thiếu triệu chứng gì. Từ lúc e quan hệ lần đầu có triệu chứng va e vân quan hệ thêm vài lần nữa e có đi test nhanh 46 ngày âm tính sau lần đầu. Sau 82 ngày có các triệu chứng em xét nghiêm combi pt âm tinh nhưng cách lần quan hệ cuối 4 tuần và đến 105 ngày kể từ khi em có cac triệu chứng và cách lần cuối 8 tuần combi pt âm tính. Hạch ở cổ em đến bây giờ vẫn chưa hết và lưỡi em bị nấm và nhiều nốt đỏ hơn 3 tháng rùi vân không hết. Có phải em bị nhiễm HIV không BQT ?
chào bạn ; bạn có kq 8 tuần combi pt âm tính , tính từ nguy cơ cuối cùng là khả quan rồi ,....kết quả này sẽ ko bao giờ thay đổi ,cho dù bạn xét nghiệm bất cứ thời điểm nào ,nếu ko để sảy ra nguy cơ mới ,.chào bạn
 

Bác sĩ Cảnh

Bác sĩ NT Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM
em cám ơn bác sĩ Bình. Nhưng Đến bây giờ hạch to 2 bên cổ không hết và lưỡi e cũng bị nấm và nhiều nốt đỏ trên lưỡi nữa
E ko biết có phải nhiễm h rùi ko nữa. E xuông sức nhiều quá
bạn yên tâm Vì đả có 8 tuần âm tính . 12 tuần chốt lại nha . Chúc bạn may mắn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
Em cám on bác sĩ bình. Bs cho e hỏi có khi nào bị lật ngược ko ạ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihanmuonmang279

Thành viên Chưa xác thực
E cam on BQT . Nguy cơ mới thì ko ko bao h nữa ạ. E chỉ sợ lât kèo thui
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
E cam on BQT . Nguy cơ mới thì ko ko bao h nữa ạ. E chỉ sợ lât kèo thui
kết quả của bạn an toàn rồi, xn lại ở tuần 12 chỉ mang tính thủ tục theo khuyến cáo BYT mà thôi, sẽ ko có lật kèo gì ở đây hết nếu ko có phát sinh thêm nguy cơ mới trong time này. An tâm đi nha bạn !
 
Top