08.28.98.08.08
Hẹn Khám

quan hệ không an toàn với GMD bị ngứa da

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

tran

Thành viên Chưa xác thực
Dạ đầu tiên em xin chúc các Bác Sỹ mạnh khoẻ
Em có quan hệ không an toàn với GMD cách đây 13 ngày , mấy bữa nay em không có dấu hiệu gì hết ngoài ngứa da nhưng không có biểu hiện gì trên da hết , em đang đợi đủ 28 ngày em mới đi xét nghiệm , nhưng mới vừa lên em đọc được một bài cũng ngứa da và xét nghiệm dương tính , em hoang mang quá , mong Bác Sỹ tư vấn giúp em
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ đầu tiên em xin chúc các Bác Sỹ mạnh khoẻ
Em có quan hệ không an toàn với GMD cách đây 13 ngày , mấy bữa nay em không có dấu hiệu gì hết ngoài ngứa da nhưng không có biểu hiện gì trên da hết , em đang đợi đủ 28 ngày em mới đi xét nghiệm , nhưng mới vừa lên em đọc được một bài cũng ngứa da và xét nghiệm dương tính , em hoang mang quá , mong Bác Sỹ tư vấn giúp em

Em quan hệ tình dục không an toàn với GMD là có nguy cơ. Tuy nhiên không phải ngứa da là nói rằng bị nhiễm HIV được. Việc có nhiễm HIV hay không chỉ có cách là xét nghiệm máu. Trường hợp bạn kia ngứa da và xét nghiệm HIV dương tính là vì bạn ấy đã nhiễm HIV vài năm nay, hiện tại đã chuyển qua giai đoạn lâm sàng 2 nên có các triệu chứng đó. của em mới 13 ngày thì không thể vào giai đoạn 2 được nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tran

Thành viên Chưa xác thực
Dạ e cám ơn BS nhiều , em lo lắng quá , hy vọng 28 ngày nữa , kq ât , e thề , e hứa ko bao giờ chuyện này tiếp diễn thêm lần nữa
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Dạ e cám ơn BS nhiều , em lo lắng quá , hy vọng 28 ngày nữa , kq ât , e thề , e hứa ko bao giờ chuyện này tiếp diễn thêm lần nữa
Chào bạn, bạn nên đợi đủ 28 ngày xét nghiệm mới biết được bạn nhé, H không chẩn đoán qua triệu chứng nên bạn đừng suy nghĩ nhiều. Câu bạn nói thì bạn nhớ và cố gắng thực hiện nhé. Thân chào bạn
 

Vinh Quang

Thành viên danh dự
Dạ đầu tiên em xin chúc các Bác Sỹ mạnh khoẻ
Em có quan hệ không an toàn với GMD cách đây 13 ngày , mấy bữa nay em không có dấu hiệu gì hết ngoài ngứa da nhưng không có biểu hiện gì trên da hết , em đang đợi đủ 28 ngày em mới đi xét nghiệm , nhưng mới vừa lên em đọc được một bài cũng ngứa da và xét nghiệm dương tính , em hoang mang quá , mong Bác Sỹ tư vấn giúp em
Ngứa da là do bạn stress mà ra thôi, đợi đủ thời gian đi làm xn nha. Chúc bạn Âm Tính.
 

Lê Trung

Thành viên danh dự
Dạ đầu tiên em xin chúc các Bác Sỹ mạnh khoẻ
Em có quan hệ không an toàn với GMD cách đây 13 ngày , mấy bữa nay em không có dấu hiệu gì hết ngoài ngứa da nhưng không có biểu hiện gì trên da hết , em đang đợi đủ 28 ngày em mới đi xét nghiệm , nhưng mới vừa lên em đọc được một bài cũng ngứa da và xét nghiệm dương tính , em hoang mang quá , mong Bác Sỹ tư vấn giúp em
Bạn có thể đi khám ở bệnh viện Da Liễu để tìm nguyên nhân của việc gây ngứa da. Stress gây ra rất nhiều triệu chứng và khi đang căng thẳng thì bạn sẽ chú ý đến mọi thay đổi dù nhỏ nhất trên cơ thể mình. Chúc bạn có kết quả xét nghiệm âm tính.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tran

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cám ơn BS nhiều lắm , em còn 14 ngày nữa mới đủ 28 ngày ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tran

Thành viên Chưa xác thực
Bạn có thể đi khám ở bệnh viện Da Liễu để tìm nguyên nhân của việc gây ngứa da. Stress gây ra rất nhiều triệu chứng và khi đang căng thẳng thì bạn sẽ chú ý đến mọi thay đổi dù nhỏ nhất trên cơ thể mình. Chúc bạn có kết quả xét nghiệm âm tính.
Dạ em có tiền sử bệnh nấm , nhưng uống thuốc đúng theo kê đơn đã hết rồi ạ ... với lại dạo này trời lạnh nên khi đọc tư vấn của BS , em đã yên tâm một phần rồi , em cám ơn BS
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Dạ đầu tiên em xin chúc các Bác Sỹ mạnh khoẻ
Em có quan hệ không an toàn với GMD cách đây 13 ngày , mấy bữa nay em không có dấu hiệu gì hết ngoài ngứa da nhưng không có biểu hiện gì trên da hết , em đang đợi đủ 28 ngày em mới đi xét nghiệm , nhưng mới vừa lên em đọc được một bài cũng ngứa da và xét nghiệm dương tính , em hoang mang quá , mong Bác Sỹ tư vấn giúp em

Yên tâm nha bạn, không phải cứ quan hệ không an toàn một lần với GMD là bi nhiễm luôn đâu, tỉ lệ lây nhiễm cũng không cao, bạn theo dõi các trường hợp trên diễn đàn, rất rất nhiều các trường hợp giống như bạn mà vẫn xét nghiệm âm tính nên yen tâm nhá. Đợi qua 28 ngày làm cái Combo nếu âm tính thì có thể ăn mừng sớm nhưng vẫn phải chốt sau 12 tuần. Chúc bạn có kết quả như mong muốn.

Ngoài ra bạn cần kiểm tra các bệnh lây lan qua đường tình dục khác như giang mai, Viêm gan B, Lậu....
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tran

Thành viên Chưa xác thực
Dạ , chào các BS , bữa giờ e coi biểu đồ của H phát sinh , nên sau 22 ngày e xn combo ở Hoà Hảo , và kq âm tính , vậy nếu ko có trường hợp mới thì e có cần chốt ở tuần 12 ko ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ , chào các BS , bữa giờ e coi biểu đồ của H phát sinh , nên sau 22 ngày e xn combo ở Hoà Hảo , và kq âm tính , vậy nếu ko có trường hợp mới thì e có cần chốt ở tuần 12 ko ạ
Chào bạn! KQ Combo 22 ngày âm tính là tín hiệu vui,thông thường sẽ k thay đổi nếu bạn k có nguy cơ nào mới, theo khuyến cáo XN ở 12 tuần bạn, bạn nên XN lại thời điểm 12 tuần, Chúc bạn sức khỏe !
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Dạ , chào các BS , bữa giờ e coi biểu đồ của H phát sinh , nên sau 22 ngày e xn combo ở Hoà Hảo , và kq âm tính , vậy nếu ko có trường hợp mới thì e có cần chốt ở tuần 12 ko ạ

Bạn vẫn phải chốt ở 12 tuần theo khuyến cáo, ở đây không ai tư vấn cho bạn 4 tuần là chốt cả, mọi người chỉ tư vấn cho bạn kết quả Combo 4 tuần âm tính là tín hiệu rất cao cho 12 tuần kết luận. Hiện tại chưa có trường hợp nào lật kèo khi xét nghiệm chốt ở 12 tuần.

Bạn yên tâm và xét nghiệm 1 lần nữa sau 12 tuần. Chúc bạn có kết quả như mong đợi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tran

Thành viên Chưa xác thực
Dạ e cám ơn Bác giadinhlaso1 ạ
 
Top