• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ không an toàn với GMD 2 lần trong đêm và có OS

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Nguy cơ lần 1 của con và em là quan hệ không an toàn với GMD 2 lần trong đêm , và nguy cơ 2 là quan hệ có bao nhưng orasl không bao trông 2 phút. Ở con không có combo nên con có xét nghiệm tổng cộng Tel nhanh 5lan 2 lần ở ttpchiv tỉnh 1 lần ở bệnh viện quốc tế Huế. Và 2lan ở bệnh viện nước ngoài đều Tel nhanh. Lần cuối của nguy cơ 1 là 23 tuần 4 ngày và nguy cơ hai là thiếu 2 ngày nửa đủ 4 tháng. Nhg giờ triệu chứng con rất nhiều viên họng gần hai tháng mỏi tay chân. Ngứa. Và nổi hạch nhỏ ở cổ. Nhờ ba và anh chị tư vấn giúp đỡ. Xin cám ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ em cám ơn anh cám ơn ba Bình. Con chúc ba và anh chị trông quản trị viên nhiều sức khoẻ để tư vấn và chữa trị cho những người cần giúp đỡ .con không muốn xoắn vì con biết ba và anh chị bận nhiều việc nhg không biết ở nước Lào đây người ta dùng phương pháp texl nhanh gì nửa. Chỉ ghi là cl- HIV negative thôi đây là con Tel 4 tháng . Con mức 3 tháng thì con texl anti ở Huế rồi .mà cho con hỏi thêm con quan hệ không dùng bao là thuộc nguy cơ cao hay chỉ là nguy cơ bình thường
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ em cám ơn nguy cơ 2 em thấp chắc em an toàn. Em chỉ sợ nguy cơ 1 chưa được 6 tháng vì em quan hệ tình dục với GMD một đêm hai lần không dùng bao cao su luôn em chỉ sợ kháng thể em muộn vì sức khỏe em thấy yếu hơn mấy người cùng lứa tuổi .thật sự em làm em chịu không biết sao lúc đó ngu vậy nhg em sợ con em mới sinh đc 2 tháng em thơm con dính nước miếng và mặt con em mới sinh bị nổi mụn đỏ nữa là vết thương hở em thấy dính nước miếng nhiều em lau rồi sợ con em mới sinh hệ miễn dịch yếu nước miếng cũng lây rồi con em bú mẹ nó nữa lại khổ thêm không biết em nghỉ vậy có bị coi là hoan tưởng không anh có thể có trường hợp đó không.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Kể cả nguy cơ cao như em ah vậy mà em đi xét nghiệm 3 nơi hai ông bác sĩ và một tư vấn viên cứ vẻ phải 6 tháng xét nghiệm lại làm lo lắng .triệu chứng thì tùm lum như đau cổ hai tháng đi khám mới đầu họ bảo viên họng thường sau lâu không lành họ bảo viên hong mãn tính. Rồi đau khớp. Ngứa cả người làm nổi hạch nhỏ ở cổ đếm từng ngày cho tới 6 tháng để xét nghiệm vậy mà vào đọc lại có 7 tháng một năm còn bị thêm lo nữa .gặp yếu tim chắc chết anh nhỉ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Con xin lỗi cho con vi phạm nội quy một lần này thôi vì vợ và con của con đau mãi không lành con cũng không giám bảo vợ đi xét nghiệm vì con không thể nói với vợ con có đi gái để vợ buồn. Con muốn ba Bình xem trường hợp của con và nếu có thể ba cho con cái tem bảo hành để con quay lại cuộc sống bình thường cố gắng làm ăn nuôi vợ nuôi con chứ từ ngày có nguy cơ tinh thần xa sút không muốn làm gì nhiều vì cứ phải nghĩ về H không tài nào xoá được khỏi suy nghĩ. Mong ba Bình hiểu và thông cảm cho tâm trạng của con giờ này. Mong tin nhắn phản hồi của Ba
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Ba xem coi con an toàn và ba cho con tem bảo hành đc không ba mẹ thật sự lo không ngủ đc
 

Lamgiang69bl

Quản trị viên - Giao lưu chia sẻ miễn phí
Xin nói là em an toàn với HIV. Triệu chứng như em kể có thể do em quá lo dẫn đến stress làm cho hệ miễn dịch suy yếu gây ra nhiều chứng bệnh khac nhau.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ em quan hệ hai lần không bao với gái mại dâm trong một đêm nên em mới nhờ ba xem giúp xác nhận của Ba thì em mới quay về lại với cuộc sống bình thường
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ nếu em bị một mình em sẽ không xoắn nhưng vợ con nửa nên em mong được một cái tem đó anh nhìn thấy tem em sẽ giải toả được biết bao lo lắng bây lâu. Cám ơn anh
 

Lamgiang69bl

Quản trị viên - Giao lưu chia sẻ miễn phí
Xem xét nguy cơ và thời gian xét nghiệm để đánh giá an toàn hay không an toàn em nhé. Nếu không an toàn dù có dán 10 tem cũng vậy thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ bởi vậy em mới cần ý kiến của ba người có 20 năm kinh nghiệm xem giúp em một tí. Để xem có an toàn hay không. Cám ơn anh đã gửi tin em
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Ba ơi nguy cơ con quan hệ một đêm 2 lần không dùng bao là nguy cơ cao không. Con đau họng gần 2 tháng không lành ngày này nổi mẫn ngứa nửa và hạch cổ mới nổi nửa . Còn thằng cu lớn mới 4 tuổi con ho hơn tuần chưa lành giờ thì nhỏ sau cũng ho nữa vợ thì đau khớp nửa con lo chắc chết mất. Ba trả lời giúp con với. Xem trường hợp con có phải sinh kháng thể muộn không
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Ba ơi nguy cơ con quan hệ một đêm 2 lần không dùng bao là nguy cơ cao không. Con đau họng gần 2 tháng không lành ngày này nổi mẫn ngứa nửa và hạch cổ mới nổi nửa . Còn thằng cu lớn mới 4 tuổi con ho hơn tuần chưa lành giờ thì nhỏ sau cũng ho nữa vợ thì đau khớp nửa con lo chắc chết mất. Ba trả lời giúp con với. Xem trường hợp con có phải sinh kháng thể muộn không
Nguy cơ thì có nhưng con đã xét nghiệm HIV âm tính như con trình bày là an toàn rồi con nhé. Bệnh của bé ở nhà không liên quan đến nguy cơ của con đã trình bày. Con sợ cơ địa sinh kháng thể muộn thì xét nghiệm PCR tìm được kháng nguyên khỏi lo lắng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Dạ con không biết pcr ở Huế có làm không. Con định thứ ba tuần sau là đúng 6 tháng con đi Texl cho nguy cơ đầu và một tháng rưỡi sau xét nghiệm tiếp cho nguy cơ hai cũng 6 tháng có cần vậy không ba mà con texl nhanh ở bên Lào ba ơi. Nếu Huế có thì pcr thì xong công việc đây con mới về làm pcr được .Dạ nếu nước bọt con không lây cho thằng nhỏ là con mãng nguyên rồi .Hai nguy cơ của con là cùng một người ba ah
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Ba ơi con vừa đi xét nghiệm Texl nhanh ở huyện hai nơi khác nhau một nơi lấy từ tỉnh mạch một nơi lấy đầu ngón tay từ ngày 1/4 đến giờ là thiếu một ngày nữa đủ 180 ngày cho nguy cơ quan hệ không dùng bao cao su và 135 ngày cho nguy cơ OS quan hệ có bao cùng một người vậy con đã chắc chắn cho hai nguy cơ chưa anh để con yên tâm và Google bye. No see you again HIV ba ơi
 
Top