08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ GMD có OS và bỏ bao cao su XN HIV âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Duc Hung

Khách hàng VIP
kính chào Bác sĩ

Bác sĩ giúp em với hiện tại em rất hoang mang về nguy cơ lây nhiễm HIV. sự việc như thế này Bác sĩ ah
Cách đây chừng hơn một tháng em có quan hệ với GMD lúc đầu thì GMD OS cho em sau đó là dùng bao cao su quan hệ, quan hệ một lúc em thấy không thích và đề nghị cô ý bỏ bao cao su, cô ý đồng ý và nói em là làm nhẹ nhàng không sợ bị sứt nhưng do say rượu nên em cũng chỉ nhấp được một vài lần là bỏ ra không quan hệ nữa.
Hiện tại em rất sợ lây nhiễm HIV. sau khi quan hệ thì bộ phận sinh dục của em hiện tại vẫn bình thường, lúc quan hệ cũng không bị xây xước gì, nhưng em rất lo, mấy ngày nay em lại còn bị sốt nhẹ, (em được biết đấy là những triệu chứng của bệnh HIV).
Vậy B/S cho em hoi nguy cơ lây nhiễm thế nào. trong trường hợp xấu nhất thì có thể chữa chị như thế nào về bệnh tệnh và tinh thần.
Em cám ơn B/S nhiều sau lần này nếu không bi sao em thề sẽ không bao giờ đi quan hệ tinh dục ngoài Vợ chồng.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Nguy co lay nhiem HIV

kính chào Bác sĩ

Bác sĩ giúp em với hiện tại em rất hoang mang về nguy cơ lây nhiễm HIV. sự việc như thế này Bác sĩ ah
Cách đây chừng hơn một tháng em có quan hệ với GMD lúc đầu thì GMD OS cho em sau đó là dùng bao cao su quan hệ, quan hệ một lúc em thấy không thích và đề nghị cô ý bỏ bao cao su, cô ý đồng ý và nói em là làm nhẹ nhàng không sợ bị sứt nhưng do say rượu nên em cũng chỉ nhấp được một vài lần là bỏ ra không quan hệ nữa.
Hiện tại em rất sợ lây nhiễm HIV. sau khi quan hệ thì bộ phận sinh dục của em hiện tại vẫn bình thường, lúc quan hệ cũng không bị xây xước gì, nhưng em rất lo, mấy ngày nay em lại còn bị sốt nhẹ, (em được biết đấy là những triệu chứng của bệnh HIV).
Vậy B/S cho em hoi nguy cơ lây nhiễm thế nào. trong trường hợp xấu nhất thì có thể chữa chị như thế nào về bệnh tệnh và tinh thần.
Em cám ơn B/S nhiều sau lần này nếu không bi sao em thề sẽ không bao giờ đi quan hệ tinh dục ngoài Vợ chồng.

quan hệ ko dùng bao cao su là có nguy cơ, nhưng thời gian quan hệ nhanh và ko trầy sướt thì nguy cơ cũng thấp thôi. em cũng nên bình tĩnh đi xét nghiệm. các triệu chứng ko đặc hiệu cho HIV nên đừng quá lo lắng. chúc em có kết quả âm tính.
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

kính chào Bác sĩ

Bác sĩ giúp em với hiện tại em rất hoang mang về nguy cơ lây nhiễm HIV. sự việc như thế này Bác sĩ ah
Cách đây chừng hơn một tháng em có quan hệ với GMD lúc đầu thì GMD OS cho em sau đó là dùng bao cao su quan hệ, quan hệ một lúc em thấy không thích và đề nghị cô ý bỏ bao cao su, cô ý đồng ý và nói em là làm nhẹ nhàng không sợ bị sứt nhưng do say rượu nên em cũng chỉ nhấp được một vài lần là bỏ ra không quan hệ nữa.
Hiện tại em rất sợ lây nhiễm HIV. sau khi quan hệ thì bộ phận sinh dục của em hiện tại vẫn bình thường, lúc quan hệ cũng không bị xây xước gì, nhưng em rất lo, mấy ngày nay em lại còn bị sốt nhẹ, (em được biết đấy là những triệu chứng của bệnh HIV).
Vậy B/S cho em hoi nguy cơ lây nhiễm thế nào. trong trường hợp xấu nhất thì có thể chữa chị như thế nào về bệnh tệnh và tinh thần.
Em cám ơn B/S nhiều sau lần này nếu không bi sao em thề sẽ không bao giờ đi quan hệ tinh dục ngoài Vợ chồng.
Hành vi QHTD ko sử dụng BCS là có nguy cơ.nhưng tỉ lệ nhiễm HIV là rất thấp vì dương vật của bạn ko trầy xước và thời gian qh nhanh.bạn nên bình tĩnh vì ko phải GMD nào cũng nhiễm.H ko chấn doán wa triệu chứng.bạn nên đi xn.chúc bạn may mắn
 

DonHo

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

bạn hãy tin tươngr những gì được tư vấn nhe
 

DonHo

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

bạn hãy tin tươngr những gì được tư vấn nhe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Duc Hung

Khách hàng VIP
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Em cảm ơn B/S và các bạn, nhưng cho em hỏi thêm là trong trường hợp xấu nhất bị nhiễm HIV thì cách chữa trị và thuốc chữa hiện nay như thế nào.
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Em cảm ơn B/S và các bạn, nhưng cho em hỏi thêm là trong trường hợp xấu nhất bị nhiễm HIV thì cách chữa trị và thuốc chữa hiện nay như thế nào.
bạn không có nguy cơ thì sẽ ko có chuyện nếu như đâu bạn.can đảm lên đi xn đi :p
 

blue moon

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Trường hợp của bạn sát suất H rất thâp vì DV k trầy xướt v tgian k đủ nhưng để yên tâm bạn hãy đi xn xã stress và nhớ đừng bao giờ QHTD k an toàn nữa nhé
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Em cảm ơn B/S và các bạn, nhưng cho em hỏi thêm là trong trường hợp xấu nhất bị nhiễm HIV thì cách chữa trị và thuốc chữa hiện nay như thế nào.
Khi chưa có kq cuối cùng thì bạn đừng suy nghĩ tới chuyện đó xác xuất lây nhiễm của ban cũng không cao can đảm xn đi mọi chuyện sẽ tốt đẹp
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Duc Hung

Khách hàng VIP
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Cám ơn B/S hôm thứ 7 vừa rùi (37 ngày) em đã đi xét nghiệm ở Bệnh Viện Hồng Ngọc bằng phương pháp Combo và cho kết quả Âm Tính.
Nhưng tại sao trên các trang mạng có một số Chuyên gia, GS, Tiến sỹ của Bộ ý tế lại phát biểu lung tung các triệu chứng của HIV như là sốt ..vv làm cho mọi người lo lắng vậy. Mấy ông này mà làm ở Bộ Y tế được sao
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Bạn không được nói như vậy.HIV ko phải là ko có triệu chứng mà là những triệu chứng đó giống với các bệnh lí khác nên khó phân biệt.nên chỉ có xn mới biết bạn có bị HIV hay ko.giờ bạn bị ho;đau đầu nổi hạch tôi nói vạn bị HIV bạn có chịu ko? :765
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Cám ơn B/S hôm thứ 7 vừa rùi (37 ngày) em đã đi xét nghiệm ở Bệnh Viện Hồng Ngọc bằng phương pháp Combo và cho kết quả Âm Tính.
Nhưng tại sao trên các trang mạng có một số Chuyên gia, GS, Tiến sỹ của Bộ ý tế lại phát biểu lung tung các triệu chứng của HIV như là sốt ..vv làm cho mọi người lo lắng vậy. Mấy ông này mà làm ở Bộ Y tế được sao
bạn dung nghe máy ông ấy,87 ngày<=> 6 tuần,đó là 1 kết quả gân như an toàn 100%,chốt 12 tuần chi là thủ tục
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Cám ơn B/S hôm thứ 7 vừa rùi (37 ngày) em đã đi xét nghiệm ở Bệnh Viện Hồng Ngọc bằng phương pháp Combo và cho kết quả Âm Tính.
Nhưng tại sao trên các trang mạng có một số Chuyên gia, GS, Tiến sỹ của Bộ ý tế lại phát biểu lung tung các triệu chứng của HIV như là sốt ..vv làm cho mọi người lo lắng vậy. Mấy ông này mà làm ở Bộ Y tế được sao

không phải là phát biểu lung tung, bạn đừng nói vậy. bạn đọc không kỹ và hiểu chưa đúng vấn đề mà thôi. Nhiễm HIV chia làm 4 giai đoạn, giai đoạn đầu không triệu chứng, một số ít sẽ giống cảm cúm, bởi vì HIV cũng là siêu vi. do đó không thể dựa vào triệu chứng đó để nói có nhiễm HIV hay không mà phải xét nghiệm máu.
 

DonHo

Thành viên danh dự
Re: Nguy co lay nhiem HIV

37 ngày compo ban an toàn rồi 12 tuần lahmf 1 cái nữa cho vui
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Duc Hung

Khách hàng VIP
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Bác sỹ ơi, cho em hỏi lại, là kết quả xét nghiệm 37 ngày của em âm tính thế đã chắc chắn chưa? Tuần vừa rùi em cũng rất là thỏa mái tâm lý, nhưng những lúc ngồi một mình hoặc nghe đài, tivi nói về HIV em lại rất hoang mang, lại không ngủ được. Bác sỹ và các bạn khẳng định cho em để em yên tâm
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Bác sỹ ơi, cho em hỏi lại, là kết quả xét nghiệm 37 ngày của em âm tính thế đã chắc chắn chưa? Tuần vừa rùi em cũng rất là thỏa mái tâm lý, nhưng những lúc ngồi một mình hoặc nghe đài, tivi nói về HIV em lại rất hoang mang, lại không ngủ được. Bác sỹ và các bạn khẳng định cho em để em yên tâm
ban yen tam se am tinh tuan 12,minh chac chan 100% , chua co ai 4 tuan am ma 12 tuan duong
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Duc Hung

Khách hàng VIP
Re: Nguy co lay nhiem HIV

Bac sy xem cho em phieu xet nghiem nay voi nha
 

Đính kèm

  • IMG_0331.jpg
    IMG_0331.jpg
    96.9 KB · Lượt xem: 81
Top