• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ GMD có Dùng BCS nhưng ko kiểm tra BCS

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Bác sĩ Bình tư vấn giúp e ạ e đang bị stress rất nặng nguyên vào ngày 29/07 sau khi nhậu say e có lỡ dại dột quan hệ với GMD lúc đó e có dùng BCS quan hệ tầm 10p thì e XT sau đó e có lột bở BCS mà không kiểm tra BCS sau đó e có Rủa DV sơ qua bằng nước xin hỏi nguy cơ lây nhiễm H của e có k ạ ??? Cảm ơn bác sĩ và ace. Lúc chuẩn bị quan hệ GMD đã đeo BCS cho e và có dùng gel bôi trơn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Dạ em cảm ơn bác sĩ nếu như BCS không rách em không có nguy cơ với H đúng k bác sĩ ???
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
STress quá rồi bác sỹ ơi có khi nào QHTD mà dùng BCS k lủng k rách k tuột mà vẫn bị H k bác sỹ. Có trường hợp nào như vậy chưa bác Sỹ ??? Haiz một phút nông nổi để h phải hối hận !!! Cầu trơi cho con virut quái ác đó nó k vào cơ thể mình !!
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Bác sĩ Bình cho con hỏi: sau khi H xâm nhập vào cơ thể sau khoảng 20 tiếng H có lây được không bác sĩ ???
Với bác sĩ cho con hỏi trường hợp QHTD vs GMD có dùng BCS thì có bị nhiễm H k bác sĩ ??? Bác sĩ trả lời giúp con nhé ! Sau khi có hành vi như trên con có điện thoại cho bác sĩ bác sĩ bảo con an toàn !! Bác sĩ có thể dán tem bảo hành trường hợp của con được khộng ạ. Con lo lắng quá nguy cơ của con xảy ra vào ngày 29/09 chứ k phải 29/07 con đang điếm từng ngày trôi qua !!! Huhu
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Muốn trở thành thành viên chính phải làm cách nào ạ!!!! E gọi bác sỹ Bình không được !!! E hoang mang quá !!! Bác sĩ cho e hỏi này lưng e có nổi mấy đốm màu đỏ hình tròn khoản 4 5 đốm như vậy có phải ban k bac sĩ
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Nổi đốm như thế có khả năng là dị ứng thôi, ban trong HIV sẽ nổi khắp người nhe em. Thành viên chính là người đã gặp bác sĩ ở ngoài đời hoặc có trò chuyện qua điện thoại để xác thực nick thành viên. Em gọi tổng đài ít khi gặp được bác sĩ nhất là trong giờ hành chính, em muốn gọi gặp trực tiếp bác sĩ 100% cuộc gọi thì có thể đăng ký hotline 08.28.98.08.08 theo hướng dẫn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Bác sĩ Bình ơi nay được 26 ngày sau khi QHTD vs GMD em lo quá bác sĩ à ! Chẳng dám đi xét nghiệm có gì chắc e chết mất ! Huhu ! Bác sĩ đánh giá giúp trường hợp của em xem có bị nhiễm không bác sĩ ! Mấy nay em đau cơ đùi quá trời bác sĩ ơi vơi không biết có phải triệu chứng rồi k nữa
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Bác sĩ đánh giá trường hợp em an toàn, em mạnh dạng xét nghiệm HIV để xả stress, kết quả chắc chắn âm tính nếu em không có nguy cơ nào khác.
Bác sĩ biết không 26 ngày qua e sống trong sợ hãi nhìn gì cũng nghĩ là H. Cảm giác tội lỗi lúc nào cũng hiện lên trong đầu khi nhìn người thân ! Chẳng dám gần gũi bạn gái có gì thì tội cho bạn ấy! Hic đây là bài học đắc giá nhất mà e nhận được ở tuổi 20. Sau ca này chắc e đi điều trị tâm lý quá bác sĩ à giờ nhìn mấy bạn nữ e có cảm giác sợ sệt nổi da gà nhất là mấy bạn ăn mặc gợi cảm !!!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Em mạnh dạn xét nghiệm HIV combo để giải tỏa tâm lý đi nhé
E ở Tỉnh nên không có xét nghiệm combo a à ! E đang đơi đủ 6 tuần lm cái test nhanh !! Mà không biết kết quả như thế nào !!!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Như đã tư vấn, trường hợp này sẽ âm tính nhe em, 6 tuần test nhanh được rồi.
Em tin bác sĩ và mong rằng kết quả sẽ như lời bác sĩ tư vấn để em còn dc làm lại cuộc đời !!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoihanmuonmang89

Đã xác thực
Chắc chắn là âm tính nếu em không có nguy cơ nào khác, em yên tâm đi.
Thứ 2 tới này con định lên Thành phố xét nghiệm Combo ở Hùng Vương bác sĩ hỗ trợ con được không bác sĩ! Con dưới tỉnh phải đi xe phương trang lên !
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Top