• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Quan hệ gái masage , bị rách bao , mong bs tư vấn ạ

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

mydream

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Cách đây 3 tuần em có đi masa và QH , trong lúc QH em bị rách bao tầm 10s , sau đó em thay bao khác và tiếp tục QH , nay đã được 21 ngày và em đi xn combo Ag/AB kq âm tính vậy em có an toàn chưa ạ , mong bs và quý anh chị cho em lời khuyên !!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
CHÚ Ý ! YÊU CẦU BẠN ĐỌC LẠI NỘI QUY DIỄN ĐÀN !
Một tài khoản trên diễn đàn chỉ được tạo 1 Topic, không có tạo nhiều Topic gây khó khăn cho việc tư vấn của Quản Trị Viên và Bác Sĩ.
Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy quay lại và tiếp tục hỏi ở Topic cũ bạn đã tạo.
Topic này sẽ khóa lại.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top