08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ gái mại dâm tháo BCS ra và dùng lại

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
đầu tháng r e có quan hệ với GMD trong khi quan hệ e có thao BCS r dùng lại BCS đó. bây h e có triệu chúng của 7 dấu hiệu HIV hỏi bác sĩ có sao k ạ.
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
đầu tháng r e có quan hệ với GMD trong khi quan hệ e có thao BCS r dùng lại BCS đó. bây h e có triệu chúng của 7 dấu hiệu HIV hỏi bác sĩ có sao k ạ.
Trong bài không thấy bạn nêu là bao có bị lủng hay rách không còn Nếu bao không rách hay lủng che được đầu khất thì không có nguy cơ. Trong giai đoạn cửa sổ hâu như HIV không có TC bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
nhưng những dấu hiệu trên có nói lên điều gì k xuất hiện những cái đó có chắc chắn điều gì k bác sĩ, giai đoạn cửa sổ hạu là sao bác sĩ giải thích cho e hiểu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
nhưng những dấu hiệu trên có nói lên điều gì k xuất hiện những cái đó có chắc chắn điều gì k bác sĩ, giai đoạn cửa sổ hạu là sao bác sĩ giải thích cho e hiểu

Haizzza. Cái bao cao su đeo vào xong nó giãn ra và rất khó đeo vào lại được. Em đeo lại được là hay rồi đó. Sao không lấy cái BCS mới mà dùng. Các cô gái ấy lúc nào cũng có sẵn BCS rất nhiều để tiếp khách. Nếu em hoang mang quá có thể gọi tổng đài tư vấn tâm lý
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ ơi e bị vết thương ở chân tay thì có bị hạch ở cổ k bác sĩ. Sao e thấy lo quá bác sĩ những triệu chứng càng ngày càng giống như 7 dấu hiệu của bệnh bác sĩ ạ.
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
bác sĩ ơi e bị vết thương ở chân tay thì có bị hạch ở cổ k bác sĩ. Sao e thấy lo quá bác sĩ những triệu chứng càng ngày càng giống như 7 dấu hiệu của bệnh bác sĩ ạ.

"Dấu hiệu" của bệnh không đặc trưng cho H đâu nhé. quan trọng là em không có nguy cơ. em yên tâm với những gì đã tư vấn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
nhưng sao nó xuất hiện một cách bất thường và liên hoàn như vậy. nhưng dấu hiệu đó có nói lên gì không, 7 triệu chứng thì e có gần như là hết rồi ạ. và những dấu hiệu này xuất hiện khi nào mới là đáng nghi vấn hả bác sĩ
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
nhưng sao nó xuất hiện một cách bất thường và liên hoàn như vậy. nhưng dấu hiệu đó có nói lên gì không, 7 triệu chứng thì e có gần như là hết rồi ạ. và những dấu hiệu này xuất hiện khi nào mới là đáng nghi vấn hả bác sĩ

triệu chứng ko nói lên gì cả. ở đây có nhiều người triệu chứng còn hơn bạn nữa, do stress là chính. khi xét nghiệm HIV cuối cùng vẫn âm tính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
vậy đó chỉ là những triệu chứng thôi hả bác sĩ. vấy bao nhiu ngày thì mình xét nghiệm có kết quả chính xát nhất hả bác sĩ. e cảm ơn
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
vậy bây giờ có triệu chứng thế này mà mới có 1 tháng xét nghiệm cái gì thì chính xát nhất và phí như thế nào ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
vậy bây giờ có triệu chứng thế này mà mới có 1 tháng xét nghiệm cái gì thì chính xát nhất và phí như thế nào ạ

nếu 1 tháng em có thể xét nghiệm HIV combo, giá khoảng 150k. nếu xét nghiệm test nhanh thì 6 tuần trở lên, giá khoảng 100k
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

kukjss16

Thành viên Chưa xác thực
chính xát và đảm bảo là nó giữ kín cho mình chứ bác sĩ, chính xát tuyệt đối k bác sĩ hiện giờ e rất là lo lắm và hoang mang sụt cân mất ngủ xanh xao quá r bác sĩ ạ.
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
chính xát và đảm bảo là nó giữ kín cho mình chứ bác sĩ, chính xát tuyệt đối k bác sĩ hiện giờ e rất là lo lắm và hoang mang sụt cân mất ngủ xanh xao quá r bác sĩ ạ.
Bạn yên tâm.an toàn chính xác và bí mật.không phải lo lắng nhiều đâu.
 
Top