08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ gái mại dâm Rách bao cao su

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ ơi. Cho con hỏi. Con có quan hệ với gái mại dâm tầm 5 phút thì rách bao sau đó con phát hiện ra. Và đeo bao khác vào chơi.
Con xuất hiện nhiều triệu chứng quá.
Dau họng. Sốt về chiều. Đau cơ. Nấm lưỡi
Con đi xét nghiệm com bo 28 ngày âm tính vậy dk an toàn chưa ạ
 

Yourname

Thành viên Đã xác thực
Bác sỹ ơi. Cho con hỏi. Con có quan hệ với gái mại dâm tầm 5 phút thì rách bao sau đó con phát hiện ra. Và đeo bao khác vào chơi.
Con xuất hiện nhiều triệu chứng quá.
Dau họng. Sốt về chiều. Đau cơ. Nấm lưỡi
Con đi xét nghiệm com bo 28 ngày âm tính vậy dk an toàn chưa ạ
Bạn quan hệ rách bao là rát toạt lòi hẳn đầu dương vật ra luôn hay chỉ rách lỗ nhỏ. Rồi rách là rút ra ngay đúng k?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê văn đông

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Rách lổ nhỏ. Chưa lòi dương vận ra hết ạ.
 

Yourname

Thành viên Đã xác thực
Rách lổ nhỏ. Chưa lòi dương vận ra hết ạ.
Rách lỗ kiểu như cho nước vào kiểm tra là có nước phun ra tạo thành tia đúng k? Hay là đầu bao tinh dịch bị chảy?
 

Yourname

Thành viên Đã xác thực
Bác sỹ ơi. Cho con hỏi. Con có quan hệ với gái mại dâm tầm 5 phút thì rách bao sau đó con phát hiện ra. Và đeo bao khác vào chơi.
Con xuất hiện nhiều triệu chứng quá.
Dau họng. Sốt về chiều. Đau cơ. Nấm lưỡi
Con đi xét nghiệm com bo 28 ngày âm tính vậy dk an toàn chưa ạ
Bạn bị rách lỗ nhỏ thì có nguy cơ nhưng thấp vì bệ mặt tiếp xúc nhỏ. Combo 4 tuần âm tính thì không nhiễm rồi. Bạn đừng tạo nguy cơ mới thì chốt 3 tháng theo khuyến cáo chỉ là thủ tục.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê văn đông

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Dạ. Như con bị nấm lưỡi rêu trắng cả tháng nay điều trị k có thôi. Con Hoang mang quá ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ. Như con bị nấm lưỡi rêu trắng cả tháng nay điều trị k có thôi. Con Hoang mang quá ạ.
Chào bạn! Nắm lưỡi, trắng lưỡi có thể do bạn đang bị viêm nhiễm đường hô hấp hoặc đường tiêu hóa, bạn hút thuốc, lười vệ sinh.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê văn đông

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Dạ. Tại con thấy lưỡi trắng có đi khám thì bác sỹ có soi tươi và phát hiện nấm có kê thuốc về cho con uống mà k thôi ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê văn đông

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Vậy cho con hỏi nấm lưỡi vó phải là triệu chứng ban đầu khi nhiễm k ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy cho con hỏi nấm lưỡi vó phải là triệu chứng ban đầu khi nhiễm k ạ.
Chào bạn! HIV đa số không có triệu chứng ban đầu nên không ai chuẩn đoán HIV qua triệu chứng đâu. Chỉ có xét nghiệm thôi. Combo 28 ngày âm tính là không nhiễm. AG AB cao nhất mà không bắt được thì không nhiễm, ở các nước phát triển như Sing người ta đã chốt bằng phương pháp Combo ở tuần thứ 4 rồi bạn. Nếu bạn không tạo nguy cơ mới thì chốt 3 tháng theo khuyến cáo chỉ là thủ tục nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê văn đông

Lê văn đông

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn bác sỹ nhé.
 
Top