• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ dùng BCS nhưng cô ấy có dùng môi để oralsex DV

hoàng99

Đã xác thực
em có quan hệ với GMD và có dùng bao cao su, bao ko bị rách, ko bị tụt cô ấy oral sex cho e chỉ bằng môi, và cô ấy có xài gel diệt tinh trùng, em mới đi hôm qua vs cô ấy và đi kiểm tra kết quả âm tính ạ, như vậy có thực sự tin được không bác sĩ
 

Ám ảnh 94

Đã xác thực
Theo mình nghĩ bạn an toàn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
mà sao e đi về trời mưa bị sốt ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
cô ấy oral cho e trước khoảng 2 3 p, và sau đó e có dùng bao, và e sợ quá nên mua thuốc chống phơi nhiễm loại 1tr2 bên bs bình, và có đi kiểm tra bên bs bình lun ạ, bs bình nói trường hợp của e ko lây, như vậy là an toàn đúng ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
vậy e có cần xài thuốc ARV ko ạ, thấy nó gây choáng ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
tại từ lúc e bị như vậy trong 48h em đã đến chỗ bs Bình và mua thuốc ARV uống, do nguy cơ e không cao nên bs Bình khuyên không uống, khi uống được 2 hôm bắt đầu bị tiêu chảy nhẹ có phải tác dụng phụ của thuốc ARV ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
trường hợp của e như vậy là an toàn đúng ko ạ, mấy nay e stress quá vì lần đầu của e ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
tại từ lúc e bị như vậy trong 48h em đã đến chỗ bs Bình và mua thuốc ARV uống, do nguy cơ e không cao nên bs Bình khuyên không uống, khi uống được 2 hôm bắt đầu bị tiêu chảy nhẹ có phải tác dụng phụ của thuốc ARV ko ạ
Đó là tác dụng phụ của thuốc thôi con, con không uống cũng an toàn nữa, con yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
khi con uống được 5 ngày bắt đầu nhức cơ nhẹ ở tay có phải tác dụng phụ của thuốc không ạ, và nếu là tác dụng phụ thì kéo dài trong bao lâu ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
với trường hợp của con thì không cần xài thuốc đúng không ạ bác sĩ Bình, tại về nhà con có đi tắm và rửa xung quanh DV không thấy bị rát hay vết xước nào ạ, và BCS con cũng kiểm tra kĩ trước khi tháo và sau khi tháo không bị lủng ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
mong bác sĩ xác nhận giúp con ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoàng99

Đã xác thực
Đó là tác dụng phụ của thuốc thôi con, con không uống cũng an toàn nữa, con yên tâm nhé.
dạ bác sĩ như vậy con cũng yên tâm ạ, do tính con hay sợ nên khi xài thuốc sáng hôm sau thấy hơi mệt ạ, con có đọc tài liệu trường hợp của con không bị lây, con cám ơn bác sĩ đã giúp ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
dạ bác sĩ như vậy con cũng yên tâm ạ, do tính con hay sợ nên khi xài thuốc sáng hôm sau thấy hơi mệt ạ, con có đọc tài liệu trường hợp của con không bị lây, con cám ơn bác sĩ đã giúp ạ
Con yên tâm đi, trường hợp con sẽ an toàn nhé.
 
Top