08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ có dùng BCS như có nhiều triệu chứng H ?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Khan

Thành viên Chưa xác thực
Chào Bác sĩ ,
cách đây 4 tuần e có qh với GMD có dùng BCS , rách hay không thì e không biết ! Sau đúng 2 tuần e bị sốt nhẹ 2 lần vào buổi sáng và buổi tối cùng ngày , cảm giác người lúc nóng lúc lạnh rất khó chịu . Sau đúng 3 tuần e lại bị sốt thêm 1 lần nữa trước khi đi ngủ , cho đến 2 hôm nay là tuần thứ 4 e cũng thấy ra mồ hôi về đêm ( không nhiều sờ vào da thì mới có cảm giác dính ) .
Em có mọc một số mụn đỏ ở lưng ( chỉ có ở lưng ) ngoài ra mấy hôm nay còn bị mọc một mụn mầu trắng sữa gần răng hàm cuối cùng , giống như hepers . Thỉnh thoảng e có cảm giác ớn lạnh và hơi đau đầu
em xin hỏi Bác sĩ với các triệu chứng như vậy thì nguy cơ của e có cao không ?
em xin chân thành cảm ơn .
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Quan hệ có dùng BCS như có nhiều triệu chứng H

Chào bạn! Bạn qh có sử dụng BCS nếu BCS không rách không tuột là không có nguy cơ và ngược lại. Các triệu chứng bạn kể không nói lên được điều gì cả, H không chuẩn đoán qua triệu chứng nha bạn, muốn biết bạn có bị H hay không chỉ có 1 cách duy nhất là đi xét nghiệm TH của bạn đã 4 tuần bạn nên đi làm xét nghiệm bạn nhé. Và làm một cái xn chốt lại ở 12tuần theo khuyến cáo.thân chào bạn. Với các triệu chứng bạn kể trên bạn có thể đến bv khám nha bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top