08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Quan hệ có dùng BCS như có nhiều triệu chứng H ?

Khan

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Chào Bác sĩ ,
cách đây 4 tuần e có QH với GMD có dùng BCS , rách hay không thì e không biết ! Sau đúng 2 tuần e bị sốt nhẹ 2 lần vào buổi sáng và buổi tối cùng ngày , cảm giác người lúc nóng lúc lạnh rất khó chịu . Sau đúng 3 tuần e lại bị sốt thêm 1 lần nữa trước khi đi ngủ , cho đến 2 hôm nay là tuần thứ 4 e cũng thấy ra mồ hôi về đêm ( không nhiều sờ vào da thì mới có cảm giác dính ) .
Em có mọc một số mụn đỏ ở lưng ( chỉ có ở lưng ) ngoài ra mấy hôm nay còn bị mọc một mụn mầu trắng sữa gần răng hàm cuối cùng , giống như hepers . Thỉnh thoảng e có cảm giác ớn lạnh và hơi đau đầu
em xin hỏi Bác sĩ với các triệu chứng như vậy thì nguy cơ của e có cao không ?
em xin chân thành cảm ơn .
 

Y sĩ Nhung

Phòng khám Xét nghiệm
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Re: Quan hệ có dùng BCS như có nhiều triệu chứng H

Chào bạn! Bạn QH có sử dụng BCS nếu BCS không rách không tuột là không có nguy cơ và ngược lại. Các triệu chứng bạn kể không nói lên được điều gì cả, H không chuẩn đoán qua triệu chứng nha bạn, muốn biết bạn có bị H hay không chỉ có 1 cách duy nhất là đi xét nghiệm TH của bạn đã 4 tuần bạn nên đi làm xét nghiệm bạn nhé. Và làm một cái xn chốt lại ở 12tuần theo khuyến cáo.thân chào bạn. Với các triệu chứng bạn kể trên bạn có thể đến bv khám nha bạn.
 
Sửa lần cuối:
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương hoặc Lab Viễn Đông (ĐT: 0919809577 - XN Hùng Vương hoặc 0828980808 - Lab Viễn Đông).
Top