08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ có BCS và có tất cả mọi triệu chứng?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

future

Thành viên Chưa xác thực

[FONT=&quot]Chào anh chị,[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]Em có qh với GMD có BCS ( k tuột, rách thì em chịu ) đến nay khoảng 2 tháng và hiện giờ em đang bị nổi hạch ở cổ và mọc mụn ở mép như bị chốc mép , em đang rất lo lắng mất ngủ dài ngày , em tìm trên mạng thì em gần như có tất cả mọi triệu chứng mệt mỏi, sốt nhẹ một 2 lần , đau họng, đau khớp... [/FONT][FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]Anh chị làm ơn tư vấn giúp về trường hợp của em thì nguy cơ H là ntn [/FONT][FONT=&quot]?[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot] [/FONT]
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
[FONT=&amp]Chào anh chị,[/FONT]
[FONT=&amp]Em có qh với GMD có BCS ( k tuột, rách thì em chịu ) đến nay khoảng 2 tháng và hiện giờ em đang bị nổi hạch ở cổ và mọc mụn ở mép như bị chốc mép , em đang rất lo lắng mất ngủ dài ngày , em tìm trên mạng thì em gần như có tất cả mọi triệu chứng mệt mỏi, sốt nhẹ một 2 lần , đau họng, đau khớp... [/FONT]
[FONT=&amp]Anh chị làm ơn tư vấn giúp về trường hợp của em thì nguy cơ H là ntn [/FONT][FONT=&amp]?[/FONT]
quan hệ có BCS là an toàn với HIV, yên tâm bạn nhé,HIV ko có tc bạn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

future

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn bạn,
nhưng mình đang rất lo lắng với tất cả những triệu chứng như vậy thì mình có nên đi xn k bạn ?
Cho mình hỏi thêm là ng có h thì triệu chứng sẽ kéo dài lien tuc trong nhiều ngày , hay đứt quãng ?
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Quan hệ có BCS ,ko tuột ko rách là an toàn với HIV.Để xả stress bạn nên đi XN combo 4 tuần và test nhanh sau 6 tuần.
triệu chứng ko nói lên gì cả nhé bạn,chỉ có XN mới bik được thôi
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
[FONT=&amp]Chào anh chị,[/FONT]
[FONT=&amp]Em có qh với GMD có BCS ( k tuột, rách thì em chịu ) đến nay khoảng 2 tháng và hiện giờ em đang bị nổi hạch ở cổ và mọc mụn ở mép như bị chốc mép , em đang rất lo lắng mất ngủ dài ngày , em tìm trên mạng thì em gần như có tất cả mọi triệu chứng mệt mỏi, sốt nhẹ một 2 lần , đau họng, đau khớp... [/FONT]
[FONT=&amp]Anh chị làm ơn tư vấn giúp về trường hợp của em thì nguy cơ H là ntn [/FONT][FONT=&amp]?[/FONT]

[FONT=&amp] k tuột, rách thì em chịu => cái này tôi cũng chịu, bạn chơi mà không biết thì lên đây hỏi ai biết, Nếu lo lắng thời gian 2 tháng đã đủ cho bạn đi xét nghiệm và có thể phát hiện được nếu nhiễm HIV, HIV giai đoạn đầu không có triệu chứng nào đặc trưng để nhận biết nên bạn đừng lo lắng về triệu chứng của mình.[/FONT]
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

future

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn anh chị đã tư vấn giúp em.
Nhưng cho em xin hỏi thêm khi e rút ra thì tinh trùng vẫn còn trong BCS, như vậy thì khả năng bị rách có cao k ạ ?
em cảm ơn .
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Cảm ơn anh chị đã tư vấn giúp em.
Nhưng cho em xin hỏi thêm khi e rút ra thì tinh trùng vẫn còn trong BCS, như vậy thì khả năng bị rách có cao k ạ ?
em cảm ơn .

Tinh trùng còn trong BCS thì làm sao mà rách được. Triệu chứng là do bạn Stress, giải Stress đi là hết triệu chứng
 
Top