Con dùng PEP rồi bác sỹ ạ! Con hoang mang quá nên đã dùng PEP rồi bác sỹ ạ! Con vừa kết thúc PEP trước được 2 ngày thì tiếp tục dùng PEP mới thì có sao không bác sỹ bình! Con lo quá bác sỹ ạ!
Con dùng PEP rồi bác sỹ ạ! Con hoang mang quá nên đã dùng PEP rồi bác sỹ ạ! Con vừa kết thúc PEP trước được 2 ngày thì tiếp tục dùng PEP mới thì có sao không bác sỹ bình! Con lo quá bác sỹ ạ!
Con dùng PEP mới loại nào vậy? vừa kết thúc PEP xong dùng tiếp không ảnh hưởng gì nhưng cần kiểm tra men gan và creatinine máu nhé. Con có thể gọi bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn.
Con có gửi hình ảnh lên gmail rồi bác sỹ bình ạ! Bác sỹ xem rùm con! Từ ngày có vết thương đấy con lại lo lắng thêm, vì con mới xét nghiệm cho nguy cơ thứ 1 bằng phương pháp combo ở medilatec chỉ số 0,05 ngày thứ 32 sau khi kết thúc đợt PEP thứ nhất! Bây giờ con đang rất đau đầu, suy nghĩ nhiều thứ linh tinh! Nhiều lúc chỉ muốn chết đi cho đỡ khổ gia đình đỡ khổ mình!
Bác sỹ bình ơi hôm nay là ngày thứ 28 sau nguy cơ quẹt phải đinh; 60 ngày cho nguy cơ hôn và cho tay vào âm đạo gái masage, hôm qua đến giờ con bị nổi nốt mụn nước ở dưới lưỡi có bị dát cả chỗ nốt đấy và lưỡi nữa bác sỹ ạ! Con lo con bị SMG bác sỹ ạ! Sau nguy cơ hôn và cho tay vào âm đạo gái masage con có xét hpv, Giang mai đều âm tính, xét nghiệm HIV có chỉ số là 0,05 bác sỹ bình ạ! Liệu có phải con bị SMG không bác sỹ!
Bác sỹ bình ơi, con có xét nghiệm sau nguy cơ hôn sâu và cho tay vào âm đạo gái masage tại thời điểm 2 tháng, nguy cơ thứ 2 là bị quẹt đinh vào chân là 30 ngày chỉ số xét nghiệm combo ở hồng Ngọc là 0,11 và các bệnh STDs âm tính! Con có xét nghiệm hpv sau 1 tháng của nguy cơ đầu tiên bằng phương pháp low risk và high risk âm tính tại medlatec thì có an toàn không bác sỹ bình!
Bác sỹ bình ơi, hôm nay trong lúc bỏ chanh ra rửa con vô tình bị gai của quả chanh đâm vào tay, con nặn ra thì có tí xíu máu ơn đầu ngón tay! Như vậy có nguy cơ không bác sỹ!
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).