08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu chứng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Xin chào các bác sỹ :
E có quan hệ với 1 cô gái qen biết trên mạng xã hội.lần đầu cách đây đuợc 3 tuần co BCS,và lần thứ 2 là sau dó 1 tuần có BCS và OS. ( cô gái đó làm cho e)Sau khi về thi cảm thẤy mệt mỏi ,lo lắng,
chán an,nhức đầu,ko muốn làm gì. Den hnay da dc 3 tuần mà các trieu chứng đó k dứt mà còn thêm cơ bắp giut toàn thân,tim đập nghe thấy rõ,nướu 2 bên răng hàm sưng to.
K biết luc qh BCS có rách thủng ji ko .tai vì khi qh xong em vao toalet lột vất di ngay.
Xin các bác sỹ tư vấn giúp ,e lo lắng qa,e tính sẽ di xn máu nhung sợ thời gian 2 tuần là chưa đủ.
E hoang mang quá !!!
 

songmai

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ co BCS

Chào bạn!
Trường hợp của bạn quan hệ có bao cao su nhưng bạn không xác định được bao cao su có bị rách hay không.
Đối với những triệu chứng hiện tại của bạn thì bạn nên đi đến bệnh viện để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.
Còn về H thì không thể chuẩn đoán qua triệu chứng, bạn chờ đủ 28 ngày rồi đi xét nghiệm H bằng phương pháp Combo để kiểm tra.
Thân chào bạn.
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Xin chào các bác sỹ :
E có quan hệ với 1 cô gái qen biết trên mạng xã hội.lần đầu cách đây đuợc 3 tuần co BCS,và lần thứ 2 là sau dó 1 tuần có BCS và OS. ( cô gái đó làm cho e)Sau khi về thi cảm thẤy mệt mỏi ,lo lắng,
chán an,nhức đầu,ko muốn làm gì. Den hnay da dc 3 tuần mà các trieu chứng đó k dứt mà còn thêm cơ bắp giut toàn thân,tim đập nghe thấy rõ,nướu 2 bên răng hàm sưng to.
K biết luc qh BCS có rách thủng ji ko .tai vì khi qh xong em vao toalet lột vất di ngay.
Xin các bác sỹ tư vấn giúp ,e lo lắng qa,e tính sẽ di xn máu nhung sợ thời gian 2 tuần là chưa đủ.
E hoang mang quá !!!
Các nguồn thông tin bạn đưa ra không đủ để tôi kết luận về triệu chứng của HIV giai đoạn đầu. Tuy nhiên, HIV là bệnh lý được chuẩn đoán dựa vào xét nghiệm, nên cho dù bạn có dấu hiệu nào đi chăng nữa, kết quả xét nghiệm HIV mới là cơ sở khẳng định cho bạn. Hơn thế nữa, triệu chứng HIV giai đoạn đầu lại không đặc hiệu, rất dễ nhầm lẫn với các bệnh thông thường. Bạn có kể các lần qh đều có sử dụng bao :khi quan hệ bao ko tuột rách che được DV đầu khất thì không sao. OS có nguy cơ thấp ngần như bằng không chỉ xẩy ra khi DV bị chầy xước viêm nhiễm. Nếu lo lắng thì sau nguy cơ 3 tháng bạn có thể đi kiểm tra sức khỏe của mình.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Xin lỗi đã làm phiền các bác sỹ và anh chị
Hnay đuợc 21 ngày từ khi qh lan cuối có BCS.lo lắng qa nên em muốn đi xn giải tỏa với thời gian như thế thi em nên xn ở hoa hảo hay medlatec tốt hơn ạ
combo và compi Pt có giống nhau k. Tu vấn giúp e.e cám ơn
 

songmai

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Xin lỗi đã làm phiền các bác sỹ và anh chị
Hnay đuợc 21 ngày từ khi qh lan cuối có BCS.lo lắng qa nên em muốn đi xn giải tỏa với thời gian như thế thi em nên xn ở hoa hảo hay medlatec tốt hơn ạ
combo và compi Pt có giống nhau k. Tu vấn giúp e.e cám ơn
Chào bạn !
Bạn chờ đủ 28 ngày rồi đi làm cái xét nghiệm Combo nhé, ráng chờ thêm vài ngày đi.
Làm đàn ông con trai thì phải rèn luyện sức chịu đựng chứ.
Bệnh viện nào hoạt động được nhà nước cấp phép thì cũng như nhau thôi bạn, bạn tự quyết định nhé.
Bình tĩnh, cố gắng chờ đợi, đừng nóng vội.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Dạ tại vì tuần vài ngày nữa bắt đầu cong viec mới,công việc nhà nước. Chi muốn xn để tinh thần thoải mái tập trung cong việc.
anh/chị tra loi giúp em ve cai combo va combi Pt,giá Trị như nhau phải k ah.để e k phải đắn đo chọn lựa. E cám on anh/chị
 

songmai

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Dạ tại vì tuần vài ngày nữa bắt đầu cong viec mới,công việc nhà nước. Chi muốn xn để tinh thần thoải mái tập trung cong việc.
anh/chị tra loi giúp em ve cai combo va combi Pt,giá Trị như nhau phải k ah.để e k phải đắn đo chọn lựa. E cám on anh/chị
Chào em!
Có giải thích nhiều em cũng không hiểu đâu, ráng chờ 28 ngày rồi đi xét nghiệm bằng phương pháp Combo nhé.
Vậy thôi.
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Tuan trc e đã gọi bác sỹ bình hôm qa củng gọi lên tổng đài nhờ anh chị từ vấn về xn 22 ngày của e. Anh chị và bác sỹ cũng nói là e đã an toàn, và tinh thần cũng nhẹ bớt. Do trieu chứng chưa hết nên cứ nghỉ lung tung.
anh chị tư vấn giúp em : giá Trị xn 22 ngay của em so với 26 hay 28 ngày có tương đương ko ah.
Để em duoc giải thoát khỏi stress ,sóng lành mạnh lại !!!
em cám ơn
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Tuan trc e đã gọi bác sỹ bình hôm qa củng gọi lên tổng đài nhờ anh chị từ vấn về xn 22 ngày của e. Anh chị và bác sỹ cũng nói là e đã an toàn, và tinh thần cũng nhẹ bớt. Do trieu chứng chưa hết nên cứ nghỉ lung tung.
anh chị tư vấn giúp em : giá Trị xn 22 ngay của em so với 26 hay 28 ngày có tương đương ko ah.
Để em duoc giải thoát khỏi stress ,sóng lành mạnh lại !!!
em cám ơn

chào bạn!
Bạn cố gắng đợi đến 28ngày làm 1cái xn nữa bạn nhé.
Việc bạn qh có sử dụng BCS không rách không tuột là an toàn .bạn cứ yên tâm . mọ chuyện sẽ ổn thôi.nếu kết quả 28 ngày âm tinh thi kquả ở 12tuần vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ nào khác.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Tuan trc e đã gọi bác sỹ bình hôm qa củng gọi lên tổng đài nhờ anh chị từ vấn về xn 22 ngày của e. Anh chị và bác sỹ cũng nói là e đã an toàn, và tinh thần cũng nhẹ bớt. Do trieu chứng chưa hết nên cứ nghỉ lung tung.
anh chị tư vấn giúp em : giá Trị xn 22 ngay của em so với 26 hay 28 ngày có tương đương ko ah.
Để em duoc giải thoát khỏi stress ,sóng lành mạnh lại !!!
em cám ơn

Xét nghiệm của em 22 ngày đang ở tuần thứ 4 cũng giống như 26, 28 ngày thôi. cứ yên tâm với kết quả này. đến 12 tuần có thể làm xét nghiệm chốt luôn, kết quả khó thay đổi nếu em không có nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Vâng e cảm ơn anh chị!
em ráng giải toả stress day,ko dám nguy cơ mới đau
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Tuan trc e đã gọi bác sỹ bình hôm qa củng gọi lên tổng đài nhờ anh chị từ vấn về xn 22 ngày của e. Anh chị và bác sỹ cũng nói là e đã an toàn, và tinh thần cũng nhẹ bớt. Do trieu chứng chưa hết nên cứ nghỉ lung tung.
anh chị tư vấn giúp em : giá Trị xn 22 ngay của em so với 26 hay 28 ngày có tương đương ko ah.
Để em duoc giải thoát khỏi stress ,sóng lành mạnh lại !!!
em cám ơn

Chỉ sợ bạn không chờ đợi được thôi. Nếu không lo lắng thì cứ đợi đủ 3 tháng hãng xn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Các anh chị và bác sỹ tư vấn giúp em.
giang mai và viêm gan b có dễ lây k ạ.em đã xn viêm gan sau 22 ngày co nguy cơ cùng với HIV : am tính cả 2, chỉ số antiHbs la 54,3.với kq viêm gan phía trên em có nên làm lại k ạ .tới hnay là tuần thứ 6 em muốn xn Giang mai để dứt điểm lo lắng.
e cảm ơn
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Các anh chị và bác sỹ tư vấn giúp em.
giang mai và viêm gan b có dễ lây k ạ.em đã xn viêm gan sau 22 ngày co nguy cơ cùng với HIV : am tính cả 2, chỉ số antiHbs la 54,3.với kq viêm gan phía trên em có nên làm lại k ạ .tới hnay là tuần thứ 6 em muốn xn Giang mai để dứt điểm lo lắng.
e cảm ơn
Chào bạn!
Đối với việc qh tình dục không sử dụng các biện pháp an toàn thì có thể bị lây giang mai, sùi mào gà, lậu, VG B, ....bạn có thể xét nghiệm 1tháng sau nguy cơ bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

E đã di xn viem gan b và HIV combo 22 ngày rồi. Ngày mai 6 tuần em muốn xn lại.Em có cần xn lại cái viem gan b ko a.Sẵn cho em hỏi.bệnh viện da liễu tphcm có trả kết quả ngay k hay phải chờ ngày hôm sau.Bác sỸ bình tư vấn giúp e
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

E đã di xn viem gan b và HIV combo 22 ngày rồi. Ngày mai 6 tuần em muốn xn lại.Em có cần xn lại cái viem gan b ko a.Sẵn cho em hỏi.bệnh viện da liễu tphcm có trả kết quả ngay k hay phải chờ ngày hôm sau.Bác sỸ bình tư vấn giúp e

Thật sự không cần xét nghiệm viêm gan B lại đâu em. Riêng HIV theo khuyến cáo 12 tuần, em đã có combo 22 ngày âm tính thì 3 tháng vẫn âm tính nếu không có nguy cơ mới. Việc trả kết quả còn tùy theo bệnh viện. Nếu em cần kết quả trong ngày có thể xét nghiệm tại Hòa Hảo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Vâng cám ơn anh rẫt nhiều !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Gửi bác sỹ bình & các anh chị
hom qua 42 ngày em làm xn tại medlatec Tân bình
kq HIV - Giang mai - viêm gan b âm tinh hết
giờ chắc kê gối ngủ duoc rồi.
cam ơn a/c đã tốn thời gian tư vấn cho e
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Gửi bác sỹ bình & các anh chị
hom qua 42 ngày em làm xn tại medlatec Tân bình
kq HIV - Giang mai - viêm gan b âm tinh hết
giờ chắc kê gối ngủ duoc rồi.
cam ơn a/c đã tốn thời gian tư vấn cho e
Theo như bạn nói thì bạn đã xả được stress rồi đó.chúc mừng bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xinduoclamlai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ co BCS, có OS xuất hiện nhiều triệu ch

Xin lỗi vì lại làm phiền bác sỹ và anh chị .
cứ tưởng yên ổn rồi thì 3 hôm nay em lại bi nổi ban ngứa ngay thắt lưng ,nổi hạch bẹn sưng to nhưng không sốt ,đi da liễu khám thì bi zona.theo em biết Zona la do đề kháng kém.
em lai suy nghĩ ko hay về những vấn đề vừa qa.
Em quan hệ an toàn chỉ có OS . Đã combo 22 ngày hoà hảo+ 42 ngày medlatec tân bình .mà sao lo lắng qá.anh chị giúp em với
 
Top