các anh cho e hỏi là sau 88 ngày test nhanh HIV cho ra kết quả âm tính thì đã an toàn chưa ạ
Chủ Tạo Chủ Tạo A anh.the Thành viên Chưa xác thực tài khoản 13/12/21 #61 các anh cho e hỏi là sau 88 ngày test nhanh HIV cho ra kết quả âm tính thì đã an toàn chưa ạ
Vũ Đắc Tính Chia sẻ vì cộng đồng Tình nguyện viên 13/12/21 #62 anh.the nói: các anh cho e hỏi là sau 88 ngày test nhanh HIV cho ra kết quả âm tính thì đã an toàn chưa ạ Nhấn để mở rộng... Đã an toàn với HIV nhé bạn.
anh.the nói: các anh cho e hỏi là sau 88 ngày test nhanh HIV cho ra kết quả âm tính thì đã an toàn chưa ạ Nhấn để mở rộng... Đã an toàn với HIV nhé bạn.
Chủ Tạo Chủ Tạo A anh.the Thành viên Chưa xác thực tài khoản 14/12/21 #63 cho e hỏi thêm là:e test nhanh là bằng máy hay bằng que ạ.vì e test tại pk tư ạ
Vũ Đắc Tính Chia sẻ vì cộng đồng Tình nguyện viên 15/12/21 #64 anh.the nói: cho e hỏi thêm là:e test nhanh là bằng máy hay bằng que ạ.vì e test tại pk tư ạ Nhấn để mở rộng... Tùy cơ sở nơi bạn làm nhé. Vào phòng khám tư thì kiểm tra cho kỹ có giấy phép hành nghề rõ ràng không, vì bây giờ bên ngoài rất nhiều phòng khám tư lừa đảo không giấy phép, bác sĩ giả vẽ bệnh lừa tiền bệnh nhân. Cái này bạn cẩn thận.
anh.the nói: cho e hỏi thêm là:e test nhanh là bằng máy hay bằng que ạ.vì e test tại pk tư ạ Nhấn để mở rộng... Tùy cơ sở nơi bạn làm nhé. Vào phòng khám tư thì kiểm tra cho kỹ có giấy phép hành nghề rõ ràng không, vì bây giờ bên ngoài rất nhiều phòng khám tư lừa đảo không giấy phép, bác sĩ giả vẽ bệnh lừa tiền bệnh nhân. Cái này bạn cẩn thận.