08.28.98.08.08
Hẹn Khám

quan hệ có bao sử dụng bao cao su

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
combo ko cho ât giả đúng k ạ,giả sử e mà dính HIV thì lm gì cho ra kết quả ât đúng k ạ.?
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vang ạ.vì e cung k hiểu ở chỗ là PEP k ảnh hưởng mà xét nghiệm sau 21 ngày ât lại k đc công nhận ạ.?
Vì bạn uống chưa xong PEP 28 ngày đề phòng ngừa HIV, nên tôi sẽ không công nhận kết quả. Cho dù Combo không ảnh hưởng bởi PEP.
Combo không có cho ra ÂM TÍNH GIẢ sau 21 ngày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
dạ.vì e cũng đi lần đầu tiên nên e lo lắng mặc dù lúc vào đeo bao và lúc ra chính e tháo bao và tét nhưng bản thân cảm giác sợ nên chủ động dùng PEP.thuốc e e có mua ở phòng khám [ CẤM QUẢNG CÁO TRÁ HÌNH GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN KHÁC KHÔNG THUỘC DIỄN ĐÀN, VI PHẠM LẦN NỮA KHÓA TÀI KHOẢN ] và xn ở đó.nhưng e vẫn lo ngại từ nguy cơ của e và nguy cơ từ phòng khám
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ.vì e cũng đi lần đầu tiên nên e lo lắng mặc dù lúc vào đeo bao và lúc ra chính e tháo bao và tét nhưng bản thân cảm giác sợ nên chủ động dùng PEP.thuốc e e có mua ở phòng khám [ CẤM QUẢNG CÁO TRÁ HÌNH GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN KHÁC KHÔNG THUỘC DIỄN ĐÀN, VI PHẠM LẦN NỮA KHÓA TÀI KHOẢN ] và xn ở đó.nhưng e vẫn lo ngại từ nguy cơ của e và nguy cơ từ phòng khám
Bạn đọc lại những gì mọi người tư vấn bạn nha. Yên tâm dùng PEP xong xét nghiệm
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
e dùng xong PEP lâu rồi ạ.từ lúc qh với GMD đến nay dc hơn 2 tháng rồi.nhưng e k giám đi xn nữa
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
e đi xét nghiệm sau 21 ngày về e cảm tư tin.sau e lại sợ chính từ phòng khám.sau tầm 1 tháng xn ở pkham đó e về nổi mụn e thấy sợ ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
e đi xét nghiệm sau 21 ngày về e cảm tư tin.sau e lại sợ chính từ phòng khám.sau tầm 1 tháng xn ở pkham đó e về nổi mụn e thấy sợ ạ
Sợ thì đi ra ngoài bệnh viện Nhà Nước mà làm lại cho tôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
e cũng thấy phòng khám đó có WHO đến quay và tham quan.nhưng k hiểu sao vẫn sợ.
cho e hỏi them là có trường hợp nào phát ban sau 2 tháng k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
e cũng thấy phòng khám đó có WHO đến quay và tham quan.nhưng k hiểu sao vẫn sợ.
cho e hỏi them là có trường hợp nào phát ban sau 2 tháng k ạ
Nhiễm HIV không có biểu hiện triệu chứng trong nhiều năm. Đừng phí thời gian đọc thông tin trên mạng rồi soi mói cơ thể.
Chỉ có xét nghiệm mới biết nhiễm hay không nhiễm HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
vâng ạ.
cho e hỏi thêm là như này có tôi thành nguy cơ k ạ:
lúc đó e say nhưng e vẫn nhớ là vào quán GMD thì họ chủ động lấy BCS lắp vào cho e,trong lúc qhe thì e k xuất tinh và lúc tháo BCS thì e thấy BCS vẫn còn và test thì bằng nc thì k bị rách.nhưng do là e say nên e k giám khẳng định tất cả quá trình có sai sót gì k nên e vẫn uống PEP. trường hợp như e có gọi là nguy cơ k ạ.?
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vâng ạ.
cho e hỏi thêm là như này có tôi thành nguy cơ k ạ:
lúc đó e say nhưng e vẫn nhớ là vào quán GMD thì họ chủ động lấy BCS lắp vào cho e,trong lúc qhe thì e k xuất tinh và lúc tháo BCS thì e thấy BCS vẫn còn và test thì bằng nc thì k bị rách.nhưng do là e say nên e k giám khẳng định tất cả quá trình có sai sót gì k nên e vẫn uống PEP. trường hợp như e có gọi là nguy cơ k ạ.?
Bạn đã cẩn thận dùng PEP thì tốt rồi dù nguy cơ nhưng có PEP uống đúng giờ thì vẫn an toàn bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
dạ.vì thực tế là e k bjo đi gái mà lúc say bbe cố tình dẫn e đi lúc đó say nên e k kiềm chế đc.với lại e đang đợi để đi nc ngoài nên e k thể để sai sót dc.mặc dù hối hận nhưng e cũng đã dùng PEP nhưng hơn 2 tháng nay cảm giác bất an.bất an từ vc đi GMD + lo sợ từ phòng khám
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ.vì thực tế là e k bjo đi gái mà lúc say bbe cố tình dẫn e đi lúc đó say nên e k kiềm chế đc.với lại e đang đợi để đi nc ngoài nên e k thể để sai sót dc.mặc dù hối hận nhưng e cũng đã dùng PEP nhưng hơn 2 tháng nay cảm giác bất an.bất an từ vc đi GMD + lo sợ từ phòng khám
Yên tâm mọi việc rồi sẽ ổn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
vâng ạ.trường hợp phát ban là nó nổi 1 lần hay là hôm nay nổi đây mai nổi chỗ khác ạ.vì e người nổi mụn nhọt nhưng hôm nay nổi chỗ này mai nổi chỗ khác.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vâng ạ.trường hợp phát ban là nó nổi 1 lần hay là hôm nay nổi đây mai nổi chỗ khác ạ.vì e người nổi mụn nhọt nhưng hôm nay nổi chỗ này mai nổi chỗ khác.
Bạn bị vấn đề gì về da thì hãy đi khám da liễu để bác sĩ chẩn đoán, vậy nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
dạ.à mà e có dùng PEP thì PEP có ảnh hưởng sức khoẻ về sau này k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ.à mà e có dùng PEP thì PEP có ảnh hưởng sức khoẻ về sau này k ạ
Không nhé bạn, khi nào bạn bị nhiễm HIV phải điều trị ARV liên tục thì sẽ có những lưu y vấn đề đó. Còn cái này thì cứ uống nhiều nước cho tôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anh.the

Thành viên Chưa xác thực
vang.xong 28 ngày PEP thì bao lâu sau sẽ hết tác dụng phụ vậy a???
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vang.xong 28 ngày PEP thì bao lâu sau sẽ hết tác dụng phụ vậy a???
thường là sau 3 - 7 ngày, tùy cớ địa mỗi người nhé bạn.
 
Top