• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ bằng tay với gái massage có lây nhiễm HIV không

hoidap

Chưa xác thực
E xin chào Bác Sĩ . Đầu tiên e có đi massa thì lúc đầu cô ấy kích thích bằng tay (bị đau do lần đầu cô ấy vuốt), sau đó có dùng dầu bôi trơn để thoải mái hơn. Sau khi ra thì có lau lại bằng khăn lạnh. E có đi rửa lại và lau lại bằng giấy khô. Đến hôm sau e tắm thì thấy xuất hiện những hạt ngọc, tuyến bã nhờn( không biết đã có trước hay mới đi massa về là có). E có khi khám tại bv tw thì được bs tư vấn là hạt ngọc tình dục , không ảnh hưởng gì. Theo dõi đc 3 tháng thì hạt ngọc cũng ko lớn hay lan ra. E có test nhanh H tại bs tư
3 ngày : Test H + giang mai : AT (test nhanh)
1 tháng : đi khám tại bv tw đc chuẩn đoán là hạt ngọc và tuyến bã nhờn lành tính
1 tháng xn tại bs tư : H + Giang mai : AT (test nhanh)
9 tuần : xét nghiệm H : AT (test nhanh)
Vậy cho e hỏi là nguy cơ của e cao không. có cần xn lại tháng thứ 3 không. BS tư vấn giúp con với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Triệu chứng của con là hay bị buồn nôn và bị phát ban ở tay - hôm nay xuất hiện những vết máu ở tay (như hạt máu bị vỡ). Xn ở 9 tuần AT thì có nguy cơ cao không ạ :( con XN nhanh cã ạ
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
E xin chào Bác Sĩ . Đầu tiên e có đi massa thì lúc đầu cô ấy kích thích bằng tay (bị đau do lần đầu cô ấy vuốt), sau đó có dùng dầu bôi trơn để thoải mái hơn. Sau khi ra thì có lau lại bằng khăn lạnh. E có đi rửa lại và lau lại bằng giấy khô. Đến hôm sau e tắm thì thấy xuất hiện những hạt ngọc, tuyến bã nhờn( không biết đã có trước hay mới đi massa về là có). E có khi khám tại bv tw thì được bs tư vấn là hạt ngọc tình dục , không ảnh hưởng gì. Theo dõi đc 3 tháng thì hạt ngọc cũng ko lớn hay lan ra. E có test nhanh H tại bs tư
3 ngày : Test H + giang mai : AT (test nhanh)
1 tháng : đi khám tại bv tw đc chuẩn đoán là hạt ngọc và tuyến bã nhờn lành tính
1 tháng xn tại bs tư : H + Giang mai : AT (test nhanh)
9 tuần : xét nghiệm H : AT (test nhanh)
Vậy cho e hỏi là nguy cơ của e cao không. có cần xn lại tháng thứ 3 không. BS tư vấn giúp con với ạ
Trường hopej của bạn hoàn toàn không có nguy cơ nên các kết quả của bạn cho là âm tính nên sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Dạ vâng. Nhưng ở phần DV của e xuất hiện 1 số nốt ở rãnh . E khám ở bs tư thì báo đó là SMG. nhưng e lên tuyến cao hơn ở TW thì báo là hạt ngọc dương vật :(. Cái này mình làm sao để phân biệt ạ. e phát hiện nó từ sau khi đi massa. nó ko ngứa hay ko lan thêm ạ.
Vậy e test nhanh ở tháng thứ 3 thì có nguy cơ lật kèo ko ạ. e lo lắm ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
E chỉ sợ lúc mà massa thì đau rát lúc đầu bị xây xước ấy ạ :( . với mấy hạt ngọc + tuyến bã nhờn ngay bao DV ạ. e xn nhanh 3 tháng có nguy cơ lật kèo ko bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
dạ vâng e cảm ơn a ạ. có kq XN e sẽ thông báo ạ. vẫn hơi lo vì sợ ạ. Có cần XN lại ở tháng thứ 6 không ạ :(

A HungVuongLab cho e hỏi ở tháng t3 e có cần test lại vs giang mai ko ạ. e đã test ở 1 tháng (37 ngày). KQ cho neg ạ

Cho e hỏi thêm là lúc massage về thì e phát hiện mình có tuyễn bã nhờn (như mấy mụn trắng ở dưới da trong bao quy đầu). và mấy hạt (ở rãnh dương vật). e có khám bv tư thì bảo là SMG. e lên tuyến TW thì báo là hạt ngọc. e có theo dõi thì ko ngứa ạ. Nhưng sau khi đi massa mới biết có thì nguy cơ của e cao ko ạ :( e vẫn lo phần này ạ

Bây giờ móng tay e còn xuất hiện cã sọc nâu rồi anh ạ :(
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
dạ vâng e cảm ơn a ạ. có kq XN e sẽ thông báo ạ. vẫn hơi lo vì sợ ạ. Có cần XN lại ở tháng thứ 6 không ạ :(

A HungVuongLab cho e hỏi ở tháng t3 e có cần test lại vs giang mai ko ạ. e đã test ở 1 tháng (37 ngày). KQ cho neg ạ

Cho e hỏi thêm là lúc massage về thì e phát hiện mình có tuyễn bã nhờn (như mấy mụn trắng ở dưới da trong bao quy đầu). và mấy hạt (ở rãnh dương vật). e có khám bv tư thì bảo là SMG. e lên tuyến TW thì báo là hạt ngọc. e có theo dõi thì ko ngứa ạ. Nhưng sau khi đi massa mới biết có thì nguy cơ của e cao ko ạ :( e vẫn lo phần này ạ

Bây giờ móng tay e còn xuất hiện cã sọc nâu rồi anh ạ :(
Như em trình bày không có nguy cơ lây nhiễm HIV hay sùi mào gà gì cả. Sẩn ngọc dương vật do cơ địa mỗi người thôi em, cái đó nhiều người có lắm, bình thường thôi nhé. Kết quả xét nghiệm HIV của em cũng âm tính chứng tỏ em an toàn rồi. Em không cần xét nghiệm 6 tháng đâu nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Dạ vâng e cảm ơn bs Bình ạ. Vậy cho e hỏi ở tháng thứ 3 con tính đi XN lại thì test nhanh vẫn cho kết quả chính xác pải ko ạ. Trong tgian này con có sử dụng thuốc dạ dày. Nexium (con search thì thấy nó có ảnh hưởng đến kq XN). V cho con hỏi sau khi ngừng uống thuốc này thì bao lâu có thể XN lại cho đúng ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Vậy ở tuần 13 (tháng thứ 3 sau khi có nguy cơ) thì test nhanh có chuẩn xác ko ạ. nếu con bị viêm gan B thì có ảnh hưởng đến kq ko bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Cho e hỏi thêm nếu hạt ngọc đó xuất hiện từ trước thì ksao. Nhưng nếu nó lại xuất hiện vào lúc sau khi massa xong (1 ngày) thì có nguy cơ cao ko ạ :(
Vì những cái nốt này e kb là có trước hay là sau. vì nó nằm ngay rãnh ạ. Theo dõi đc 2 tháng thì thấy ko ngứa và ko lan thì nguy cơ e bị có cao ko ạ
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
Cho e hỏi thêm nếu hạt ngọc đó xuất hiện từ trước thì ksao. Nhưng nếu nó lại xuất hiện vào lúc sau khi massa xong (1 ngày) thì có nguy cơ cao ko ạ :(
Vì những cái nốt này e kb là có trước hay là sau. vì nó nằm ngay rãnh ạ. Theo dõi đc 2 tháng thì thấy ko ngứa và ko lan thì nguy cơ e bị có cao ko ạ
bạn không biết có trước hay sau nguy cơ,nhưng bs đã khám cho bạn rồi.bạn nên yên tâm với kết quả,đừng lo lắng dẫn đến stress.bạn không có nguy cơ nên việc nổi hay không nổi đều không phải do nguy cơ bạn trình bày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
dạ nhưng ở bs tư thì khám báo là SMG. Lên TW thì báo là hạt ngọc (nhưng bs lại vừa dính phốt hiếp dâm nữ dh ở huế) :'(. E không biết nên tin đc ko. Vì e thấy 2 tháng r nhưng vẫn ko ngứa hoặc nhiều lên ạ
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
dạ nhưng ở bs tư thì khám báo là SMG. Lên TW thì báo là hạt ngọc (nhưng bs lại vừa dính phốt hiếp dâm nữ dh ở huế) :'(. E không biết nên tin đc ko. Vì e thấy 2 tháng r nhưng vẫn ko ngứa hoặc nhiều lên ạ
em đã khạm 2 chỗ nhưng 2 kết quả khác nhau.việc topic em trình bày hầu như không có nguy cơ SMG.còn nếu em muốn xác định rõ thì đi xét nghiệm PCR HPV lấy dịch niệu đạo sẽ cho em kết quả chính xác nhất em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Vậy có nguy cơ dính H cao ko a. e đã test nhanh ở tuần 9. AT ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Vậy có nguy cơ dính H cao ko a. e đã test nhanh ở tuần 9. AT ạ
Chào bạn! sau 9 tuần cho kết quả có giá trị rất cao rồi nhé bạn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
Dạ vâng e cảm ơn a. vậy cho e hỏi tuần 12 hay tháng t3 mình test nhanh hay combo thì chính xác cao ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoidap

Chưa xác thực
A nguyễn cường cho e hỏi câu trên với ạ :
Cho e hỏi thêm nếu hạt ngọc đó xuất hiện từ trước thì ksao. Nhưng nếu nó lại xuất hiện vào lúc sau khi massa xong (1 ngày) thì có nguy cơ cao ko ạ :(
Vì những cái nốt này e kb là có trước hay là sau. vì nó nằm ngay rãnh ạ. Theo dõi đc 2 tháng thì thấy ko ngứa và ko lan thì nguy cơ e bị có cao ko ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
A nguyễn cường cho e hỏi câu trên với ạ :
Cho e hỏi thêm nếu hạt ngọc đó xuất hiện từ trước thì ksao. Nhưng nếu nó lại xuất hiện vào lúc sau khi massa xong (1 ngày) thì có nguy cơ cao ko ạ :(
Vì những cái nốt này e kb là có trước hay là sau. vì nó nằm ngay rãnh ạ. Theo dõi đc 2 tháng thì thấy ko ngứa và ko lan thì nguy cơ e bị có cao ko ạ
Bạn vui lòng kéo lên xem lại phần đánh giá của bác sĩ Bình về phần này nhé!
 
Top