• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Quan hệ bằng miệng và dương vật với bạn đồng tính nam

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em xin chào Bác Sĩ !
Em là đồng tính nam . Em là bên cho ( còn gọi là top ah ) . Em ở cùng phòng với một bạn em không quen . Em thấy có bạn đó muốn share phòng nên em xin vào ở cùng . EM ở được 1 tuần nhưng em có quan hệ 1 lần và có sử dụng bao cao su nhưng em không có xuất tinh . Nhưng em có dùng tay giúp bạn đó xuât tinh nhưng tay em không có vết thương lúc đó ( còn vết thương nhỏ không thấy được bằng mắt thi em không biết ) . Nhưng giữa em và bạn có quan hệ xâu bằng miệng và qua lại 2 lần và mỗi lần khoản 1 phút và không có xuât tinh trong miệng và em cũng không bi viêm họng . Nhưng lúc đó dưới lưỡi em có nốt nhiệt miệng mà em không biết , em cảm thấy hơi rát khi hôn nhưng đến chiều lúc em ăn thì mới phát hiện có nốt nhiệt miêng nằm ở mặt dưới lưỡi và nằm phía trong gần ở nướu răng bên trái em phải dùng ngón tay đưa vào mới chạm được đến nốt nhiệt . Em không biết là dịch sinh dục trong dương vật có thể tiếp xúc với nốt nhiệt ở mặt dưới lưỡi hay không khi nốt nhiệt miệng nằm mặt dưới lưỡi và nằm bên trong như thế ( em cảm thây rát khi chuyển động lưỡi nhưng đôi lúc thỉ lại không rát) ? Em có hỏi thì bạn bảo bạn không có bệnh . Nhưng bạn làm công viêc phục vụ trong quán Bar ớ q1 và thường về muộn lúc 1h sáng nên em rất lo sợ lá bạn không an toàn .
Mong Bác Sĩ hãy giúp em với ah !
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Em quan hệ có BCS là an toàn, Oral sex có nguy cơ nhưng thấp em nhé, nếu lo lắng thì 3-4 tuần em đi xét nghiệm HIV Combo xả stress em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
DẠ em cảm ơn bác sĩ a ! Xin cho em hỏi thêm là tay em dính tinh dịch của bạn nhưng em lại dùng tay để thủ dâm cho dương vật của em và em có xuất tinh lúc thủ dâm bằng tay , mặc dù em không cảm thấy rát trên dương vật nhưng em lại lo lắng về vết thương không nhìn thấy bằng măt trên dương vật hay có thể đi vào từ đầu lỗ sáo trên dương vật không ah ?
Em xin cảm ơn ah !
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Nếu tay em có dính tinh dịch rồi em thủ dâm thì có nguy cơ lây nhiêm em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ em cảm ơn Bác Sĩ ah @@ hoang mang quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Lúc đó em có lau khô tay nhưng chỉ là không có rửa tay bằng nước thì nguy cơ cao không bác sĩ ah ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
mong bác sĩ tư vấn giúp em ah ! Em xin cảm ơn ah !
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Nếu em đã lau tay mình khô rồi thì không đủ khả năng lây nhiễm em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Xin chào Bác sĩ . Em đã kiểm tra HIV combo Ag/Ab sau 22 ngày rồi ạ . Kết quả là Neg S/Co : 0.240 ( S/Co <1 ) thì có khả quan không bác sĩ ạ ? Em xin cảm ơn bác sĩ !
 

Pham ha

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Kinh tởm bọn đồng tính nam, bẩn thỉu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mat Troi Minh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Con xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của con ạ ? Con xin cảm ơn Bác sĩ !
 
Top