• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

QHTD vs GMD có sử dụng BCS nhưng bị hắc lào ở háng

JinPao95

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ và m.n. Cách đây đúng 1 tháng em có QHTD vs GMD có sử dụng BCS của GMD em ko dạo đầu hay OS chỉ đưa DV vào khoảng vài chục giây là đã xuất tinh BCS ko bị rách. Nhưng em bị hắc lào ở vùng háng em sợ bị dính dịch AD của GMD. Khoảng 5 ngày sau em cảm thấy giống như bị nổi hạch ở cổ sờ vào ko đau nhưng nó gây khó chịu cảm giác như có cục gì chèn ở cổ đến nay 1 tháng vẫn chưa hết em không bị sốt. Em có bị nổi 1 cục hạch nhỏ bằng hạt đậu ở sau hông sờ vào hơi đau.Như vậy em có nguy cơ bị HIV ko ạ??? .Em lo quá 1 tháng nay em bị stress. Lần sau chắc chắn là ko dám nữa.
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Quan hệ có BCS không rách hay tuột là an toàn nhé, Vết hắc lào cũng không đủ khả năng lây nhiễm em đã 1 tháng rồi có thể đi xét nghiệm để giải tỏa tâm lý nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

JinPao95

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Quan hệ có BCS không rách hay tuột là an toàn nhé, Vết hắc lào cũng không đủ khả năng lây nhiễm em đã 1 tháng rồi có thể đi xét nghiệm để giải tỏa tâm lý nhé.
Như vậy là em không có khả năng bị nhiễm H ạ ???
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
e:goode:goode:goode:good
 
Top