• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

QHTD với GMD ko an toàn sau đó thấy người mệt mỏi

Lỗi buồn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
bác sĩ giúp cháu mới. cách đây 2 tuần vì quá say lên cháu đã nguy cơ QH với GMD k an toàn. giờ cháu thấy người mệt mỏi. móng ngón cái ở chân bị đen 1 nửa. phát ban trên bả vai và đằng sau cổ hôm sau thì khỏi. thỉnh thoảng đau mỏi các cơ lưng và cổ nữa. cháu honag mang quá k biết liệu có bị nhiễm HIV k. cuộc đời tương lai còn dài mà như sụp đổ. bao giờ có thể đi xét nghiệm để kết quả khả quan được ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỗi buồn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
chán quá
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn, bạn quan hệ không an toàn (không có Bao Cao Su) là có nguy cơ với HIV và các bệnh khác lây truyền qua đường tình dục, sau 3 tháng bạn có thể xét nghiệm để biết tình trạng sức khỏe của mình bạn nhé!
Nhắc nhở: Spam liên tục 2 bài là vi phạm nội quy của diễn đàn và Sẽ không được tư vấn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỗi buồn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
cháu xin lỗi a. tại hoang mang quá. cháu đọc thì tầm 30 ngày sau nguy cơ có thể xét nghiệm combo được không ạ. và % chính xác là bao nhiêu bác sĩ
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Sau 30 ngày thì bạn có thể làm xét nghiệm Combo HIV rồi bạn ạ! Nếu âm tính là khả quan trên 95% rồi!
 
Top