vao ngày 30/9 e có quan hệ với GMD có đeo bao cao su và chỉ da chạm da bình thường. Nhưng khổ nỗi hôm í e lại quên không ktra xem bao có bị rách ko. Đến hôm nay ngày thứ 10. E có dấu hiệu chân tay cứ mỏi. Kiểu chưa lgi mà để im nó cũng mỏi mỏi nhưng ko có dấu hiệu đau khớp. Vậy bác sĩ cho e hỏi đấy có phải dấu hiệu HIV ko? Và bh phải đi xét nhiệm thế nào cho an tâm ạ?
Nếu em quan hệ bị rách thì phát hiện ra ngay em nhé, H kg có triệu chứng điển hình nên các triệu chứng kg có tác dụng chuẩn đoán nhiễm hay kg, em lo lắng có thể xét nghiệm HIV combo sau nguy cơ 28 ngày và xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo em nhé
Nếu em quan hệ bị rách thì phát hiện ra ngay em nhé, H kg có triệu chứng điển hình nên các triệu chứng kg có tác dụng chuẩn đoán nhiễm hay kg, em lo lắng có thể xét nghiệm HIV combo sau nguy cơ 28 ngày và xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo em nhé
Vâng, em cảm ơn ạ. E cũng đang tính là đợi đến ngày 28 này đi xét nhiệm combo. E tìm hiểu thấy phương pháp combo í sau 28 ngày là khá chính xác đúng ko ạ?
Cháu hn đi xét nghiệm ở phòng khám Medlatec:
Danh mục: HIV architect
Kết quả: 0.05
Đơn vị: S/CO
Ghi chú: Âm tính.
Bác sĩ cho cháu tư vấn với. Cháu xét nhiệm compi Pt mà ở đây ghi HIV architect là sao ạ?
Kết quả này ở ngày thứ 28 thì là có ổn ko ạ
thời gian này kháng thể xuất hiện khá nhiều .nên bạn xét nghiệm thời gian này kết quả khá chắc chắn và không thay đổi.sau 3 tháng khi bạn k có nguy cơ mới
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).