08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

QHTD với cave bị rách BCS và có OS với cave

giupemvoi90

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
em đi chơi cave 3 lần .khoảng thời gian trong 3 lần chơi cave đó là 21 ngày.có 2 lần em đang quan hệ ban đầu là dùng bao nhưng sau đó em tháo bao ra và quan hệ tình dục o an toàn trong vòng khoảng 5 phút ở mỗi lần.trong 2 lần đó có 1 lần em oral sex với cave. Lần còn lại là em đang quan hệ với cave tự dưng bị rách bao. Trước 3 lần em quan hệ với cave mà em kể thì có nhiều lần khác quan hệ với cave nữa nhưng e có dùng bao cao su .nhưng o biết có bị rách bao hay o. Bây giờ em muốn biết e có bị nhiễm HIV hay o.em dự tính đi làm xét nghiệm combo cách ngày liền kề sau nguy cơ cuối cùng là 30 ngày.nếu là âm tính thì em đã an toàn bao nhiêu phần trăm vậy.
Và em thắc mắc 1 điều nữa . xét nghiệm compo là tìm kháng nguyên.nhưng trước 3 lần em chơi cave mà em kể .em có chơi cave nữa nếu giả sử ở lần ngay đó mà em bị nhiễm .thì đến lần em xét nghiệm combo là khoảng 3 hay 4 tháng gì đó.thì trong khoảng thời gian đó kháng thể HIV đã được sinh ra và làm giảm số lượng kháng nguyên đến mức thấp dưới sự phát hiện của combo khi tim kháng nguyên. Thì có phải kết qủa sẽ là âm tính giả có phải vậy hay o vậy.em là dân quy nhơn. Em tính là nếu combo là o chính xác thì cách ngày liền kề sau ngày có nguy cơ cuối cùng là 3 tháng thì em sẽ xét nghiệm với phương pháp thường tại quy nhơn.chứ o xét nghiệm combo ở sài gòn. quy nhơn thì chưa có xét nghiệm bằng combo gì cả.xin mọi người giải thích giúp em.em đang rối.
 

Lê Trung

Thành viên danh dự
Bạn quan hệ lúc đầu có bao nhưng sau đó tháo bao ra và quan hệ tiếp là có nguy cơ. Xét nghiệm combo tìm cả kháng nguyên và kháng thể nên bạn cứ yên tâm sẽ không có âm tính giả đâu. Độ chính xác ở tuần thứ 4 là trên 95%. Còn những trường hợp sau 3 tháng thì bạn làm phương pháp test nhanh là được rồi. Chúc bạn âm tính và đừng làm điều nguy hiểm như vậy nữa nha!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

giupemvoi90

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Cảm ơn bác nhiều lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

giupemvoi90

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Thank bác nhieu
 

Hải Dương

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn có hành vi QHTD không an toàn là có nguy cơ đấy, nhưng không phải là chắc nhiễm vì chưa có KQ xét nghiệm. Kế từ lần QHTD cuối cùng bạn có thể xét nghiệm sau nguy cơ đó 28 ngày, nếu KQ âm tính thì xem như bạn an toàn rất cao, sau đó bạn xét nghiệm lại sau 2 tháng tức 3 tháng sau nguy cơ cuối, ở thời điểm 3 tháng bạn có thể test nhanh HIV cũng được nếu KQ sau 3 tháng âm tính tiếp thì bạn xem như an toàn ! Khuyên bạn từ giờ đến xét nghiệm QHTD an toàn nhé !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

giupemvoi90

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Cam on bac nhieu lam. Ở quy nhơn của e sống thì chưa có xét nghiệm pcr.Bác cho em hỏi chút nếu có nguy cơ sau 4 tháng ma xet nghiệm pcr là o chinh xác phải o bác.vì pcr chỉ tìm kháng nguyên mà trong 4 tháng này thì kháng nguyên thấp dưới ngưỡng phat hiện của pcr do có kháng thể HIV chống lại.còn xét nghiệm pcr ở 2 tuần đầu sau nguy cơ thì độ chính xác cao vì khi đó kháng thể HIV chưa sinh ra hoặc kháng thể HIV được sinh ra rất ít để chống lại kháng nguyên .em noi vay có phải o
 

Hải Dương

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Phương pháp xét nghiệm PCR khuyến cáo dùng có trẻ em dưới 18 tháng tuổi, có thể thực hiện 5-10 ngày sau nguy cơ, tuy nhiên pp này chi phí hơi cao và chỉ một số bệnh viện mới có, không khuyến khích để chẩn đoán xét nghiệm nhiều, hiện nay khuyến cáo xét nghiệm HIV vẫn là tìm kháng thể ( test nhanh, elisa,..) và Combo tìm kháng nguyên p24 và kháng thể với chi phí thấp và độ chính xác khá cao bạn nhé !
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top