08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD nếu tuột bao thì có cảm nhận được ko ạ

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

latleo

Thành viên Chưa xác thực
cho em hỏi nếu DV cương khoảng 50% mang bao cho vào âm đao quan hệ thì có khả năng tuột bao ko ạ. nếu tuột bao thì có cảm nhận đk ko ạ, lúc đos em có chút rượu nên ko nhớ rõ
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: khả năng tuột bao

cho em hỏi nếu DV cương khoảng 50% mang bao cho vào âm đao quan hệ thì có khả năng tuột bao ko ạ. nếu tuột bao thì có cảm nhận đk ko ạ, lúc đos em có chút rượu nên ko nhớ rõ
nếu thực sự bao tuột hoặc rách thì bạn sẽ biết ngay và dút duong vật ra thì ko có nguy cơ,còn nếu bạn biết tuột hoặc rách mà ko rút ra mà tiếp tục thì có nguy cơ
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
cho em hỏi nếu DV cương khoảng 50% mang bao cho vào âm đao quan hệ thì có khả năng tuột bao ko ạ. nếu tuột bao thì có cảm nhận đk ko ạ, lúc đos em có chút rượu nên ko nhớ rõ

Cái này thì bạn phải nhớ, bạn quan hệ mà không nhớ còn chúng tôi thì không phải trong cuộc nên không thể cảm nhận được bạn à.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
cho em hỏi nếu DV cương khoảng 50% mang bao cho vào âm đao quan hệ thì có khả năng tuột bao ko ạ. nếu tuột bao thì có cảm nhận đk ko ạ, lúc đos em có chút rượu nên ko nhớ rõ

Mọi chuyện không nhớ rõ sẽ được xem như có nguy cơ và được xử trí như trường hợp có nguy cơ để đảm bảo an toàn.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
cho em hỏi nếu DV cương khoảng 50% mang bao cho vào âm đao quan hệ thì có khả năng tuột bao ko ạ. nếu tuột bao thì có cảm nhận đk ko ạ, lúc đos em có chút rượu nên ko nhớ rõ
chào bạn ;nếu tôi là bạn trong trường hợp này thì tôi sẽ dùng PEP để bảo toàn tính mạng ,còn bạn ,bạn dùng hay ko tùy bạn ...........bạn tuột bao mà ko nhớ rõ ,theo tôi thì có nguy cơ cao với HIV và các bệnh tình dục ..........chào bạn
 
Top