Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều, hiện tại tâm trạng em đã đỡ hơn trước rất nhiều! em dinh 90 ngày em di làm tong thể chốt lại luôn! bác sĩ cho em hỏi nguy cơ các bệnh STDs o trường hợp của em có cao lắm không bác sĩ? em sẽ tiếp tục gắn bó hỗ trợ với diễn đàn bằng những gì mình có thể làm! em cám ơn ạ!
Bác sĩ Bình và các anh ơi, bạn em nó mới điện thoại cho em nói là hôm qua mới quan hệ với GMD có dùng bao cao su, không OS, nó có tháo BCS bằng tay và rửa lại bằng nước sạch. Nó cũng kiểm tra bao cao su xem co rách không bằng cách đổ nước vào thì thấy không rỉ nước ra ngoài! Nó nhờ em hỏi là có nguy cơ lây nhiễm không và có cần uống PEP không vì đang trong 72 giờ vàng! em tư vấn là không có nguy cơ còn PEP thì để em hỏi lại! Chúc bác sĩ và các anh nhiều sức khoẻ!
Cho em hỏi tay nó bị dính dịch âm đạo trong khi tháo BCS ra, nhung nó rửa lai bang nuoc sạch không xà phòng vậy có sao k ạ? tay nó không trầy xướt gì ạ. Với lại những vết thủng li ti mình có thể nhận biệt không ạ, vì nó nói nó đổ có 1/2 bao thôi ạ!
Rửa sạch bằng nước cũng không còn đủ khả năng lây nhiễm HIV nữa em. Không phải lo lắng quá nhé. Bao cao su thủng li ti thì dịch vào rất ít, nếu da dương vật lành cũng không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Em yên tâm nhé.
hi sau khi tham gia diễn đàn một thời gian thì em có nhiều kiến thức hơn về HIV, em cám on bác sĩ bình và các anh chị đã hỗ trợ hết mình! Vậy là em tư vấn cho thằng bạn đúng chứ không sai hihi! mà bác sĩ cho em hỏi thêm trong trường hợp bao nó bị tuột thì khả năng lây nhiễm có cao không ạ!
Bác sĩ Bình và các anh ơi!, mấy nay em khổ với bạn em :(, nó bị ngứa nổi 3 4 cục nhìn như muỗi chích mà nó cứ hỏi em là nó bị nhiễm rồi hả? Nó mới có mấy ngày thì làm sao mà phát ban HIV được nhỉ? Bác sĩ và các anh tu van giúp em, em nghi chắc nó lo lắng quá
Bác sĩ Bình cho em hỏi: nguy cơ nhiễm HIV của em an toàn rồi, nhưng trên dương vật em có mọc 3 nốt nhìn rất giống sẩn ngọc dương vật, 3 not mọc cách nhau khá xa, và đã hơn 3 tháng em thấy nó vẫn như vậy, không phát triển gì thêm, vậy cho e hỏi có phải SMG k ạ, vì em thầy SMG rất giong san ngoc duong vat!
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).