• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

QHTD lúc OS thì ko dùng bao nhưng quan hệ thì dùng bao

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ bác sĩ bình ơi cho em hỏi em có QHTD trong lúc OS thì ko dùng bao, nhưng quan hệ thì có dùng bao ,em sợ quá sau 27 ngày em đi xét nghiệm combo thì kq âm tính , kết quả này em có thể an tâm được chưa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ sao mấy bữa nay em có đau tinh hoàn và nhức tóc bã ạ, không biết em có bị nhiễm không nữa ăn mong bác sĩ tư vấn với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ mà em xn combo ở phòng khác medetic Sài gòn ở hải phòng Đà Nẵng có uy tín không ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ em có đau tinh hoàn và nhức mỏi tóc bã ăn mong bác sĩ tư vấn với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ xét nghiệm lại 3 tháng là khuyến cáo thôi phải k ạ và kết quả của em là an toàn cao rồi phải k ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Dạ bác sĩ bình ơi cho em hỏi em có QHTD trong lúc OS thì ko dùng bao, nhưng quan hệ thì có dùng bao ,em sợ quá sau 27 ngày em đi xét nghiệm combo thì kq âm tính , kết quả này em có thể an tâm được chưa ạ
Kết quả này yên tâm rồi em, OS nguy cơ rất thấp và hầu hết xét nghiệm HIV âm tính.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ nếu em bị HIV thì combo 32 ngày đó là bắt rồi phải ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Dạ em cám ơn bác sĩ nhiều ạ , cho em hỏi câu cuối cùng là ở Việt nam có ghi nhận trường hợp nào OS mà kết quả dương tính chưa ạ

 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Bác sĩ ơi mấy hôm nay em có cảm giác đau nhức ở bàn tay , vệ sinh thì bị bón, đau nhức ở tóc bã ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Bây giờ em vô cùng sợ hãi rồi, các triệu chứng giống H thì e có hết, sáng mệt mỏi buồn ngủ, đau nhức cơ bắp , nhức sau gáy, đi vệ sinh thì lúc chảy lúc không... nói thật em ám ảnh lắm bác sĩ ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Em bị HIV thật rồi
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Nhưng sao các triệu chứng đau nhức xương khớp chân , đau cơ đùi ... liên tiếp 3 tuần nay rồi ạ mỗi buổi tối là cơn đau sẽ nhiều hơn ạ

Bây giờ nguy cơ của em được 2 tháng rồi ạ, còn 1 tháng nữa sợ lật kèo lắm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Nhưng sao các triệu chứng đau nhức xương khớp chân , đau cơ đùi ... liên tiếp 3 tuần nay rồi ạ mỗi buổi tối là cơn đau sẽ nhiều hơn ạ

Bây giờ nguy cơ của em được 2 tháng rồi ạ, còn 1 tháng nữa sợ lật kèo lắm
Quan trọng là kết quả xét nghiệm HIV âm tính chứ không phải dựa vào triệu chứng nhe em. Nguy cơ em rât thấp chỉ là OS thì kết quả sẽ an toàn thôi nhé. Không có chuyện lật kèo em đừng lo lắng. Triệu chứng do nguyên nhân khác thôi em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhlolang

Chưa xác thực
Có khi nào em bị stress nặng không vì lúc nào trong đầu em cũng nghỉ HIV không à, ngày nào cũng lặp đi lặp lại trong đầu thành ra bị các triệu chứng đó nhỉ
 
Top