08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD ko an toàn XN ở BV tư HIV âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Xin chào mọi người trong DD em là nam vào ngày 06/09/2014 em có QHTD k an toàn với GMD ( k sử dụng BCS). Vào ngày 06/12/2014 em có đi làm XN ở BV tư nhân thì là kết quả âm tính. Sau đó 1 tuần em có đi XN 1 lần nữa cũng tại BV đó ra tiếp kết quả âm tính. Nhưng thời gian gần đây em hay ho và toát moog hôi ở chân và tay về đêm, mặt nổi mụn em có đi XN ở trung tâm y tế tỉnh thì vẫn ra kết quả âm tính nhưng bác sĩ lại bảo khoảng 60-70% em ko bị HIV thôi.
Hiện giờ em rất lo lắng mong anh(chị) tư vấn cho em liệu em có nguy cơ ko và em có nên đi nơi khác XN ko.
Em xin chân thành cảm ơn
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

Xin chào mọi người trong DD em là nam vào ngày 06/09/2014 em có QHTD k an toàn với GMD ( k sử dụng BCS). Vào ngày 06/12/2014 em có đi làm XN ở BV tư nhân thì là kết quả âm tính. Sau đó 1 tuần em có đi XN 1 lần nữa cũng tại BV đó ra tiếp kết quả âm tính. Nhưng thời gian gần đây em hay ho và toát moog hôi ở chân và tay về đêm, mặt nổi mụn em có đi XN ở trung tâm y tế tỉnh thì vẫn ra kết quả âm tính nhưng bác sĩ lại bảo khoảng 60-70% em ko bị HIV thôi.
Hiện giờ em rất lo lắng mong anh(chị) tư vấn cho em liệu em có nguy cơ ko và em có nên đi nơi khác XN ko.
Em xin chân thành cảm ơn
chào bạn ! bạn QHTD k an toàn là có nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh STDs( giang mai, lậu, viêm gan B, sùi mào gà,...)! Tính từ 6/9 đến 6/12 bạn đã XN âm tính và 1 tuần sau đó nữa XN âm tính, đến TTYT tỉnh XN âm tính tiếp thì bạn an toàn rồi, các triệu chứng do bạn suy nghĩ, lo lắng gây ra stress hay bị phải vấn để nào khác chứ k phải HIV, HIV k chẩn đoán qua triệu chứng, bạn có KQ sau 3 tháng thì chứng tỏ bạn an toàn rồi, k cần XN lại, trường hợp có dùng PEP mới XN lại sau 6 tháng bạn nhé! bạn yên tâm với KQ mình có, và chứng tỏ bạn an toàn ! chúc bạn sức khỏe
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

Xin chào mọi người trong DD em là nam vào ngày 06/09/2014 em có QHTD k an toàn với GMD ( k sử dụng BCS). Vào ngày 06/12/2014 em có đi làm XN ở BV tư nhân thì là kết quả âm tính. Sau đó 1 tuần em có đi XN 1 lần nữa cũng tại BV đó ra tiếp kết quả âm tính. Nhưng thời gian gần đây em hay ho và toát moog hôi ở chân và tay về đêm, mặt nổi mụn em có đi XN ở trung tâm y tế tỉnh thì vẫn ra kết quả âm tính nhưng bác sĩ lại bảo khoảng 60-70% em ko bị HIV thôi.
Hiện giờ em rất lo lắng mong anh(chị) tư vấn cho em liệu em có nguy cơ ko và em có nên đi nơi khác XN ko.
Em xin chân thành cảm ơn
chào bạn ;bạn quan hệ ko an toàn với GMD là có nguy cơ với HIV và các bệnh tình dục khác ,với kết quả âm tính sau nguy cơ 3 tháng thì chứng tỏ bạn đã an toàn tuyệt đối với HIV ,chúc mừng bạn ,bạn ko cần xét nghiệm nữa đâu ,bạn có xét nghiệm thì vẫn âm tính tiếp nếu ko để sảy ra nguy cơ mới ,thiệu trứng ko nói lên vẫn đề đề gì đâu bạn ,..chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

chào bạn ;bạn quan hệ ko an toàn với GMD là có nguy cơ với HIV và các bệnh tình dục khác ,với kết quả âm tính sau nguy cơ 3 tháng thì chứng tỏ bạn đã an toàn tuyệt đối với HIV ,chúc mừng bạn ,bạn ko cần xét nghiệm nữa đâu ,bạn có xét nghiệm thì vẫn âm tính tiếp nếu ko để sảy ra nguy cơ mới ,thiệu trứng ko nói lên vẫn đề đề gì đâu bạn ,..chào bạn
Nhưng bác sĩ tư vấn ở TTYT bảo em là khoảng 70% e k bị nhiễm thôi e lo quá :(
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

Nhưng bác sĩ tư vấn ở TTYT bảo em là khoảng 70% e k bị nhiễm thôi e lo quá :(
chào bạn ;việt nam mình ăn chắc mặc bền ,nên bác sĩ ở đó mới nói như vậy , 3 táng âm tính là an toàn với HIV rồi bạn ,bạn lo lắng gì nữa ,hãy lo kiếm tiền tiêu tết đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

chào bạn ;việt nam mình ăn chắc mặc bền ,nên bác sĩ ở đó mới nói như vậy , 3 táng âm tính là an toàn với HIV rồi bạn ,bạn lo lắng gì nữa ,hãy lo kiếm tiền tiêu tết đi

Thôi để tý e đi XN rồi post lên cho ae xem nhé. Lo quá :((
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Em có QHTD k an toàn với GMD

Thôi để tý e đi XN rồi post lên cho ae xem nhé. Lo quá :((
Chào bạn ! Bạn có kết quả 3 tháng âm tính là an toàn rồi, giờ bạn có xét nghiệm nữa kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới. Bạn có kết quả như vậy không cần xét nghiệm nữa bạn nhé để tiền đó bồi bổ sức khỏe đi nhé. Thân chào bạn!
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Xin chào mọi người trong DD em là nam vào ngày 06/09/2014 em có QHTD k an toàn với GMD ( k sử dụng BCS). Vào ngày 06/12/2014 em có đi làm XN ở BV tư nhân thì là kết quả âm tính. Sau đó 1 tuần em có đi XN 1 lần nữa cũng tại BV đó ra tiếp kết quả âm tính. Nhưng thời gian gần đây em hay ho và toát moog hôi ở chân và tay về đêm, mặt nổi mụn em có đi XN ở trung tâm y tế tỉnh thì vẫn ra kết quả âm tính nhưng bác sĩ lại bảo khoảng 60-70% em ko bị HIV thôi.
Hiện giờ em rất lo lắng mong anh(chị) tư vấn cho em liệu em có nguy cơ ko và em có nên đi nơi khác XN ko.
Em xin chân thành cảm ơn

Bác sỹ nào nói 60-70% bạn, chỉ có nhiễm hoặc không nhiễm chứ không có % không nhiễm khi đã xét nghiệm đúng thời gian khuyến cáo là 3 tháng đối với TH không có SD PEP
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Em vừa đi XN lúc sáng xong. Em làm những XN sau :
XN men gan : phù hợp tiêu chuẩn
XN megathone(HIV) : Âm tính
XN viêm gan B : Âm tính
XN viêm gan C : Âm tính
Và em vừa gọi lên tổng đài ấn phím 3 và trình bầy hết kết quả thì nghe anh ý nói em 99,99% em k bị nhiễm.
Liệu em đã an toàn chưa hả các anh. Mong các anh giúp đỡ để em giải tỏa tâm lý của em hiện nay :( :( :(
Em xin chân thành cảm ơn
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em vừa đi XN lúc sáng xong. Em làm những XN sau :
XN men gan : phù hợp tiêu chuẩn
XN megathone(HIV) : Âm tính
XN viêm gan B : Âm tính
XN viêm gan C : Âm tính
Và em vừa gọi lên tổng đài ấn phím 3 và trình bầy hết kết quả thì nghe anh ý nói em 99,99% em k bị nhiễm.
Liệu em đã an toàn chưa hả các anh. Mong các anh giúp đỡ để em giải tỏa tâm lý của em hiện nay :( :( :(
Em xin chân thành cảm ơn
với kết quả này bạn đã an toàn rồi,3 tháng âm tính,yên tâm nhé
 

uoc

Khách hàng VIP
Em vừa đi XN lúc sáng xong. Em làm những XN sau :
XN men gan : phù hợp tiêu chuẩn
XN megathone(HIV) : Âm tính
XN viêm gan B : Âm tính
XN viêm gan C : Âm tính
Và em vừa gọi lên tổng đài ấn phím 3 và trình bầy hết kết quả thì nghe anh ý nói em 99,99% em k bị nhiễm.
Liệu em đã an toàn chưa hả các anh. Mong các anh giúp đỡ để em giải tỏa tâm lý của em hiện nay :( :( :(
Em xin chân thành cảm ơn
Trường hợp của bạn đã được BQT tư vấn là an toàn rồi, bạn nên đọc lại bạn nhé. Nên loại bỏ stress đi bạn. Cố gắng đừng tạo thêm nguy cơ nào nữa nhé, các xét nghiệm kế tiếp vẫn âm tính nếu không có nguy cơ mới. Chào bạn!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Em vừa đi XN lúc sáng xong. Em làm những XN sau :
XN men gan : phù hợp tiêu chuẩn
XN megathone(HIV) : Âm tính
XN viêm gan B : Âm tính
XN viêm gan C : Âm tính
Và em vừa gọi lên tổng đài ấn phím 3 và trình bầy hết kết quả thì nghe anh ý nói em 99,99% em k bị nhiễm.
Liệu em đã an toàn chưa hả các anh. Mong các anh giúp đỡ để em giải tỏa tâm lý của em hiện nay :( :( :(
Em xin chân thành cảm ơn
Chào bạn,
kq này bạn đã an toàn tuyệt đối rồi ko cần xn lại nếu như ko có nguy cơ nào khác. An tâm xả stress và sau này nhớ đừng tìm đến các DV trá hình nữa thì sẽ ko phải lo lắng nữa.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Chào bạn,
kq này bạn đã an toàn tuyệt đối rồi ko cần xn lại nếu như ko có nguy cơ nào khác. An tâm xả stress và sau này nhớ đừng tìm đến các DV trá hình nữa thì sẽ ko phải lo lắng nữa.

À quên các anh ơi sau hôm nguy cơ 2 ngày em có sử dụng PEP cái loại j của nội mà 1triệu 2 2 hộp uống trong 28 ngày ấy
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
À quên các anh ơi sau hôm nguy cơ 2 ngày em có sử dụng PEP cái loại j của nội mà 1triệu 2 2 hộp uống trong 28 ngày ấy
Chào bạn ! sau lúc đầu k nói rõ, nếu như bạn có uống PEP thì KQ hơn 3 tháng thì an toàn rất cao, sẽ âm tính tiếp nếu bạn k có nguy cơ mới, bạn nên XN lại ở 6 tháng sau nguy cơ, còn vấn đề gì thì vui lòng bạn gọi tổng đài để hiểu rõ hơn nhé!thân
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhchoemtb

Khách hàng VIP
Chào bạn ! sau lúc đầu k nói rõ, nếu như bạn có uống PEP thì KQ hơn 3 tháng thì an toàn rất cao, sẽ âm tính tiếp nếu bạn k có nguy cơ mới, bạn nên XN lại ở 6 tháng sau nguy cơ, còn vấn đề gì thì vui lòng bạn gọi tổng đài để hiểu rõ hơn nhé!thân

Hjx thế là vẫn phải chờ 1 lần nữa à bạn :( :( :(
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Hjx thế là vẫn phải chờ 1 lần nữa à bạn :( :( :(
chào bạn,
bạn an tâm khi được bs Bình tư vấn đã an toàn 99,99%. Thời gian này bạn nên để tâm trạng thoải mái đừng tra cứu thêm thông tin mà thêm lo lắng, kết quả ở 24 tuần chốt của bạn sẽ âm tính tiếp thôi. Đừng tạo thêm nguy cơ mới nữa nha bạn. Chúc bạn vui !
 

Hiếu Nguyễn

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
À quên các anh ơi sau hôm nguy cơ 2 ngày em có sử dụng PEP cái loại j của nội mà 1triệu 2 2 hộp uống trong 28 ngày ấy
chào bạn ;bạn có dùng PEP thì theo khuyến cáo bạn nên xét nghiệm ở tháng thứ 6 sau nguy cơ cuối cùng,bạn có kết quả 3 tháng âm tính là tín hiệu an toàn rất cao rồi ,tín hiệu này sẽ theo bạn ở tháng thứ 6 nếu bạn ko để sảy ra nguy cơ mới ,.........chào bạn
 
Top