08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

QHTD ko an toàn với GMD giờ có triệu chứng HIV

Nam113

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Chào các bác sĩ
em năm nay 28t,đã có vợ,cách đây hơn 6 tuần em có QHTD với GMD ko an toàn ko dùng BCS
đêm đó em lại tiếp tục quan hệ với vợ của em
sau hơn 2 tuần em bị đi tiểu buốt,ra dịch nhầy dương vật còn vợ e bị ra khí trắng và đau bụng dưới.Em lo lắng nên dẫn vợ đi xét nghiệm ở hoà hảo medic Sài gòn kết luận bị viêm niệu đạo do trực trùng gây ra và cho thuốc uống nhưng hiện tại chưa bớt hẳn
2 hôm nay tức sau 6 tuần em có nguy cơ thì em bị sốt,ho,sổ mũi,uống thuốc nhưng chưa bớt hẳn,ko còn ho nữa,người mệt mỏi
em ko bị lên ban,ko bị hạch,nhưng vợ em bị nổi vài mụn ngứa trên khuỷu tay,vẫn bị ra khí trắng
Em lo lắng quan mong các bác sĩ chẩn bệnh giùm em,em sợ lây cho vợ tội lỗi quá.và cho em hỏi 6 tuần thì em có thể đi làm xét nghiệm nào nhanh và cho kết quả chính xác ạ?
em đang rất stress mong các bác sĩ giúp đỡ,em cảm ơn
 

Hoàng Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn,

Trường hợp bạn QHTD với GMD ko BCS là có nguy cơ lây nhiễm HIV & các bệnh tình dục khác. Để biết chính xác về sức khoẻ của mình thì giờ bạn xét nghiệm kiểm tra được rồi. Chúc bạn có kết quả như ý.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nam113

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Ngày mai em sẽ đi xn,nhưng bác sĩ cho hỏi triệu chứng như vậy có nguy cơ mắc bệnh ko ạ?
Nếu kq xét nghiệm âm tính như tgian của em thì có chắc chắn chưa ạ?
 

Y sĩ Nhung

Phòng khám Xét nghiệm
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Triệu chứng trên không nói lên được gì gì cả bạn chỉ có xét nghiệm máu mới biết được thôi vì thời kì cửa sổ triệu chứng giống với các bệnh thông thường nên không dựa vào triệu chứng để chuẩn đoán.nếu kết quả 6tuần âm tính thì chốt lại theo khuyến cáo ở 12 tuần kết quả khó thay đổi nếu bạn không phát sinh thêm nguy cơ mới.
 

Hoàng Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Ngày mai em sẽ đi xn,nhưng bác sĩ cho hỏi triệu chứng như vậy có nguy cơ mắc bệnh ko ạ?
Nếu kq xét nghiệm âm tính như tgian của em thì có chắc chắn chưa ạ?
Không phải quan hệ một lần là chắc chắn nhiễm. Tỷ lệ cho một lần phơi nhiễm trong QHTD ko an toàn chỉ là 0,5%. Nhiều khi cô GMD kia cũng chưa chắc có HIV. Triệu chứng cũng có thể do bạn đang stress. Nếu bạn xn âm tính ở thời gian này thì rất rất khả quan cho kq chốt ở 3 tháng. Chúc bạn may mắn
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top