E có QH vs GMD mà ko dùng BCS ạHIV không có triệu chứng điển hình bạn ạ, bạn có nguy cơ gì với HIV không?, trình bày để được tư vấn bạn nhe.
E lo sợ qáE có QH vs GMD mà ko dùng BCS ạ
Sao e thấy trên các wed khác đăq từ 2-7 ngày à vs lại bị HIV có chữa khỏi đc ko và sống đc bao lâu ạSau 28 ngày bạn có thể đi xét nghiệm HIV Combo và chốt lại sau nguy cơ 3 tháng.
Vâng. Trong thời kì 28 ngày đó cơ thể có nguy cơ lây nhiễm HIV thì cơ thể có biểu hiện gì ạWeb nào nói từ 2-7 ngày vậy bạn? HIV chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn bạn nhé. K may nhiễm HIV vẫn có thể sống đến già nếu điều trị bằng ARV bạn nhé.
28 ngày kể từ ngày QH à bác sĩ .vâq e c.ơn bác sĩ nlBiểu hiện gì k quan trọng bạn nhé. Triệu chứng chỉ đúng khi đã có kết quả dương tính thôi. K nên lo lắng quá bạn nhé. Đợi đủ ngày rồi đi xét nghiệm
Nhiễm HIV không có triệu chứng gì đặc hiệu đâu con. Chỉ có xét nghiệm HIV mới biết tình trạng sức khỏe mình thôi nhé.28 ngày kể từ ngày QH à bác sĩ .vâq e c.ơn bác sĩ nl