08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD bị rách bao, xét nghiệm combo 28 ngày

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
chào bác sĩ và các ac.em có QHTD với gái mại dâm.chuyện không có gì nói cả nhưng xong việc em thấy bị rách bao.em rất lo lắng lúc bấy giờ nhưng do không hiểu biết gì nên không làm gì.em có các triệu trứng sốt nhẹ và nổi hạch.em lên mạng tìm hiểu và rất lo.em biết đến pp combo.28 ngày sau đó em đến hồng ngọc keangnam gần chỗ e làm xn âm tính.vậy là tại sao ạ.e rất lo ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: em lo lắng và xét nghiệm combo

chào bác sĩ và các ac.em có QHTD với gái mại dâm.chuyện không có gì nói cả nhưng xong việc em thấy bị rách bao.em rất lo lắng lúc bấy giờ nhưng do không hiểu biết gì nên không làm gì.em có các triệu trứng sốt nhẹ và nổi hạch.em lên mạng tìm hiểu và rất lo.em biết đến pp combo.28 ngày sau đó em đến hồng ngọc keangnam gần chỗ e làm xn âm tính.vậy là tại sao ạ.e rất lo ạ
chào bạn! bạn QHTD có BCS nhưng bị rách bao là có nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh STDs ( giang mai, sùi mào gà,..) Tuy nhiên với KQ 28 ngày combo Âm tính là rất khả quan , bạn có thể yên tâm với KQ này, thông thường KQ sẽ âm tính tiếp, bạn nên XN lại tuần 12 theo khuyến cáo, KQ sẽ k đổi nếu bạn k có nguy cơ mới, bạn yên tâm, nếu có điều kiện nên XN thêm một số bệnh STDs bạn nhé!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: em lo lắng và xét nghiệm combo

chào bạn! bạn QHTD có BCS nhưng bị rách bao là có nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh STDs ( giang mai, sùi mào gà,..) Tuy nhiên với KQ 28 ngày combo Âm tính là rất khả quan , bạn có thể yên tâm với KQ này, thông thường KQ sẽ âm tính tiếp, bạn nên XN lại tuần 12 theo khuyến cáo, KQ sẽ k đổi nếu bạn k có nguy cơ mới, bạn yên tâm, nếu có điều kiện nên XN thêm một số bệnh STDs bạn nhé!
bạn hỏi 28 ngày combo âm tính là tại sao??? Ko lẻ bạn muốn dương tính mới ko hỏi tại sao??? Kq combo 28 ngày âm tính là rất rất khả quan. 12 tuần đi xn lại theo khuyến cáo BYT kq vẫn ÂT => tuyệt đối đừng phát sinh thêm nguy cơ ko an toàn trong time chờ xn lại nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
không phải em muốn bị dương ạ.nhưng em thấy các biểu hiện như vậy là e nghĩ mình bị rồi.e xn như vậy đã chuẩn xác chưa ạ.vì em đợi 30p đã có kq và thời gian như vậy là sớm so với khuyến cáo 3 tháng ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
em cũng không còn liên lạc được cô gái e quan hệ nữa:(
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Bạn an tâm với kq của mình. Combo tìm cả kháng nguyên và kháng thể có thể xn sau nguy cơ 21 ngày. Pp này rất nhạy nếu bạn nhiễm thì kq 28 ngày của bạn đã dương tính rồi. An tâm chốt 12 tuần theo khuyến cáo chỉ là thủ tục thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
vậy e có thể yên tâm hả a.e thấy có các triệu trứng nên e lo lắm ạ.có ai âm thế này mà sau lại dương chưa ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào bạn, HIV k chẩn đoán qua các triệu chứng, để khẳng định HIV chỉ có XN thôi, các triệu chứng có thể do bạn lo lắng stress gây ra, hay một số bệnh lý nào khác, đối với HIV bạn có KQ 28 ngày âm là rất khả quan,bạn yên tâm với KQ này! chúc bạn sức khỏe!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
vâng.vậy e có thể an tâm hả a.a cần xn lại vào 6 và 8 tuần không ạ
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
vâng.vậy e có thể an tâm hả a.a cần xn lại vào 6 và 8 tuần không ạ
Bạn muốn đi xn để giảm stress cũng ok, kq vẫn âm tính nếu ko có nguy cơ ko an toàn nào mới. An tâm đi bạn ở đây mọi người đã từng có nguy cơ và đi xn với time như bạn, sau này xn chốt theo khuyến cáo đều âm tính. Nên bạn hãy tin những gì chúng tôi chia sẻ bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
e cám ơn a ạ.nhưng e cũng lo lắm ạ.tuần sau được 39 ngày e cần đi xn nữa không ạ.và kq như thế này là yên tâm rồi ạ
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
e cám ơn a ạ.nhưng e cũng lo lắm ạ.tuần sau được 39 ngày e cần đi xn nữa không ạ.và kq như thế này là yên tâm rồi ạ
Chào bạn! Bạn đợi đủ 12 tuần rồi chốt theo khuyến cáo luôn bạn nhé, kết quả khó thay đổi nếu bạn không có nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
khó thay đổi nhưng vẫn thay đổi được phải không chị.e có thể tin tưởng và yên tâm kq này không.thời gian này e street rất nhiều và có các triệu trứng mà từ bé e ít gặp ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
vâng.cho e hỏi có ai bị như vậy mà 12 tuần sau lại bị không ạ.liệu xn vậy có chính xác được bao nhiêu % ạ
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
thế e có thể yên tâm hả a.nhưng các triệu trứng ntn e lo lắm ạ
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
thế e có thể yên tâm hả a.nhưng các triệu trứng ntn e lo lắm ạ
Chào bạn! Triệu chứng không dùng để chẩn đoán H , bạn nên đọc lại các bài đã được tư vấn . Nếu vẫn còn lo bạn nên gọi vào số điện thoại 19006191 ấn phim 3 gặp anh Bình trực tiếp bạn nhé.Chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xinbinhanaa

Khách hàng VIP
em mệt mỏi.ngủ đêm toát mồ hôi.liệu đấy có phải triệ trứng không ạ.xn 28 ngày như vậy có an tâm ko ac.em thấy người mệt mỏi lắm ạ
 
Top