08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD an toàn nhưng có nhiều triệu chứng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
Chào các bác sĩ và chuyên gia tư vấn! năm nay em 26t.
Chuyện như thế này các bác sĩ ah.
Khoảng đầu tháng trước em có QHTD với GMD có dùng BCS trong lúc qh có rách không thì e không chắc vì cô gái đó đeo bao và tháo bao. Khoảng 15 ngày sau e bắt đầu có hiện tượng bị đau bên hông phải đi khám bsi chuẩn đoán bị đau dây thần kinh liên xườn. có kê đơn thuốc nhưng uống hoài không thấy hết.siêu âm thì thận bt, tiếp vài ngày sau bắt đầu có dấu hiệu đau đầu, tiêu chảy 2 ngày thì hết, rồi mệt mỏi, cảm nhẹ, khàn giọng, có kèm theo hạch nhỏ không to lắm ở cổ sờ vào thấy đau, da xuất hiện những mụt nhỏ như mụn nước có cảm giác như nổi da gà bình thường thì không thấy ngứa nhưng đến khi ngủ trưa hoặc tối thì có ngứa gãi liên tục, sút cân và chán ăn nữa. e rất hoang mang liệu e có bị H không thưa bsi.từ hôm có nguy cơ đến nay là 1 tháng 5 ngày. Nhà chỉ có mỗi mình e. cha thì bị tiểu đường không còn khả năng sinh con nữa. e sợ bất hạnh đến với e. mong bác sĩ tư vấn giúp e..
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào các bác sĩ và chuyên gia tư vấn! năm nay em 26t.
Chuyện như thế này các bác sĩ ah.
Khoảng đầu tháng trước em có QHTD với GMD có dùng BCS trong lúc qh có rách không thì e không chắc vì cô gái đó đeo bao và tháo bao. Khoảng 15 ngày sau e bắt đầu có hiện tượng bị đau bên hông phải đi khám bsi chuẩn đoán bị đau dây thần kinh liên xườn. có kê đơn thuốc nhưng uống hoài không thấy hết.siêu âm thì thận bt, tiếp vài ngày sau bắt đầu có dấu hiệu đau đầu, tiêu chảy 2 ngày thì hết, rồi mệt mỏi, cảm nhẹ, khàn giọng, có kèm theo hạch nhỏ không to lắm ở cổ sờ vào thấy đau, da xuất hiện những mụt nhỏ như mụn nước có cảm giác như nổi da gà bình thường thì không thấy ngứa nhưng đến khi ngủ trưa hoặc tối thì có ngứa gãi liên tục, sút cân và chán ăn nữa. e rất hoang mang liệu e có bị H không thưa bsi.từ hôm có nguy cơ đến nay là 1 tháng 5 ngày. Nhà chỉ có mỗi mình e. cha thì bị tiểu đường không còn khả năng sinh con nữa. e sợ bất hạnh đến với e. mong bác sĩ tư vấn giúp e..
Chào bạn! Bạn QHTD có BCS nhưng k biết bao có rách k, nếu BCS thật sự k rách thì bạn QHTD an toàn, nếu chẳng may BCS rách thì bạn cũng k nên quá lo, xác suất lây nhiễm HIV từ 0.5-1%! Các triệu chứng bạn kể có thể do bạn stress gây ra, HIV k chẩn đoan qua triệu chứng, chỉ có thể xn mới kđinh HIV! Đã 1 tháng bạn có thể xn combo! Chúc bạn may mắn!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
Bạn yên tâm nếu BCS rách thì GMD sẽ báo cho bạn biết ngay vì cô ta cũng sợ bị lây từ bạn nếu bạn có bệnh. Triệu chứng do bạn lo lắng stress sinh ra. Giờ bạn có thể an tâm đi xn combo xả stress bạn nhé.
Thưa bsi e còn có thêm triệu chứng là lưỡi chua có nhiều bợn trắng nhưng không hôi, có nhiều chấm đỏ xung quanh lưỡi và trên mặt lưỡi nữa..e cũng là CVCNN chưa vợ con, công việc thì đòi hỏi sự tâp trung mà suốt ngày trong đầu chỉ toàn có suy nghĩ này...e chưa có can đảm đi XN.hạch thì đã phát cách đây hơn 1 tuần nhưng sò vào vẫn thấy đau, sáng ngủ dậy mình mảy như bị ai đánh ê ẩm toàn lưng..:(:(:(:(:(
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thưa bsi e còn có thêm triệu chứng là lưỡi chua có nhiều bợn trắng nhưng không hôi, có nhiều chấm đỏ xung quanh lưỡi và trên mặt lưỡi nữa..e cũng là CVCNN chưa vợ con, công việc thì đòi hỏi sự tâp trung mà suốt ngày trong đầu chỉ toàn có suy nghĩ này...e chưa có can đảm đi XN.hạch thì đã phát cách đây hơn 1 tuần nhưng sò vào vẫn thấy đau, sáng ngủ dậy mình mảy như bị ai đánh ê ẩm toàn lưng..:(:(:(:(:(
Bạn quan hệ có sử dụng bao cao su thì an toàn, Bao cao su được sản xuất để dùng cho phòng chống lây nhiễm HIV và các bệnh khác. Trường hợp của Bạn là do các bệnh lý khác, Bạn nên đi khám để Bác sỹ chẩn đoán và điều trị, không liên quan đến HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
vậy e có cần phải đi xét nghiệm không mấy anh chị.hơn nửa tháng nay vừa đi làm, vừa lo lắng, suy nghĩ.cố gắng muốn quên nó đi. nhưng các triệu chứng đó cứ xuất hiện từ từ từng cái một..khiến em cảm thấy bất an..khổ cái nhà chỉ có một. cha mẹ đã già.vì bạn bè rủ rê sau khi say mà giờ mệt mỏi. Thanks mọi người đã tư vấn.
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
HIV hoàn toàn ko có triệu chứng nào trong giai đoạn cửa sổ,chỉ có XN mới bik được!
Bạn đủ 4 tuần có thể XN combo để xả stress,kết quả sẽ tốt thôi!
Bạn đừng để stress ảnh hưởng tới công việc,làm cái combo xả stress nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
HIV hoàn toàn ko có triệu chứng nào trong giai đoạn cửa sổ,chỉ có XN mới bik được!
Bạn đủ 4 tuần có thể XN combo để xả stress,kết quả sẽ tốt thôi!
Bạn đừng để stress ảnh hưởng tới công việc,làm cái combo xả stress nhé
điều e lo ngại là vì sao lại có hạch ở cổ..hình như stress k có cái này phải ko mấy bsi.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
điều e lo ngại là vì sao lại có hạch ở cổ..hình như stress k có cái này phải ko mấy bsi.
chào bạn ;tôi sẽ giải thích cho bạn vì sao có hạch ở cổ ;hạch ở cổ <vùng cằm>sưng lên khi vùng họng hoặc miệng bị viêm nhiễm, bạn bị viêm lưỡi thì hạch cổ sưng lên là đúng rồi còn gì ,hạch này là hạch bảo vệ ...........còn các triệu trứng khác thì ko liên quan đến HIV nhé ,bạn quan hệ có BCS là quan hệ an toàn =không có nguy cơ =không cần xét nghiệm trong trường hợp này .chúc bạn mạnh khỏe .chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
vâng! e chân thành cảm ơn các anh chị đã tận tình tư vấn.nghe được những lời tư vấn ntnay phần e cũng bớt đi căn thẳng tập trung vào công việc. Vậy trường hợp của e không cần phải đi XN phải không?
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ cho e hỏi lúc sáng e đi chuyển nước vào cơ thể về khoảng 3 tiếng sau có hiện tượng chích chích khó chịu, nhức mắt, hạch vẫn còn k mất đi. Trong vòng 10 ngày sút 4 kilogam có nguy cơ k ạ. cho e hỏi thê xét nghiệm combo ở đâu, hiện e đang ở miền trung ạ.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Đại ca đi chơi có BCS mà sợ như vậy thì chả thà đừng dùng BCS cho đã rồi về lo một lần luôn cho nó có cơ sở. Trường hợp của bạn không có nguy cơ nhá, yên tâm lo đi khám các bệnh khác đi đừng chú tâm vào HIV mà bỏ quên các bệnh khác thì để lâu sẽ nguy hiểm hơn H rất nhiều, nhất là các hệ lụy mà Stress gây ra. Hãy yên tâm bạn không có nguy cơ với HIV như mọi người đã cha sẽ
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào em,hành vi của em là ko có nguy cơ với HIV,nếu lo quá thì có thể đi xét nghiệm để giả toả tâm lý,hiện tại thì miền trung chỉ có đà nằng là có xét nghiệm cobo,nếu ở các tỉnh trên thanh hoá,em có thể bắt xe ra hn để xn nhé,nếu ra hà nội a huong dẫn cho nơi xn giá rẻ,chỉ 100k,tại bv medatec hà nộ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
miền trung chỉ có đà nẵng thôi hả bác sĩ, tại vì từ nhỏ đến giờ những triệu chứng này chưa từng xuất hiện, nếu ở khánh hòa thì đi đâu để xét nghiệm combo ạ.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
miền trung chỉ có đà nẵng thôi hả bác sĩ, tại vì từ nhỏ đến giờ những triệu chứng này chưa từng xuất hiện, nếu ở khánh hòa thì đi đâu để xét nghiệm combo ạ.
bạn có thể xuống viện pusster nha trang để làm xn HIV nhé,chúc bạn may mắn
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
miền trung chỉ có đà nẵng thôi hả bác sĩ, tại vì từ nhỏ đến giờ những triệu chứng này chưa từng xuất hiện, nếu ở khánh hòa thì đi đâu để xét nghiệm combo ạ.
Chào bạn ! Theo tôi được biết thì Ở Đà Nẵng, SG(Nhiệt Đới,pastuer,Hòa hảo..), HN( bạch mai, Nhiệt đới TW,..) có XN HIV Ag/ab combo ! Từ đó tùy theo điều kiện và khả năng của mình mà lựa chọn nhé ! TH của bạn QHTD có BCS là an toàn, nếu bạn stress thì có thể đợi 6 tuần test nhanh cũng được! chúc bạn mau bình tâm và sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
vậy 3 tháng thì mình có thể xét nghiệm ở tất cả các bệnh viện hả bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phuyen78

Thành viên Chưa xác thực
pastuer nha trang có xét nghiệm combo k bác sĩ
 
Top