08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD 1 lần ko BCS XN HIV kết quả nghi ngờ chưa kết luận

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Ban Quản trị Diễn đàn tuvanhiv.vn cảm ơn Phòng khám Hùng Vương và Phòng Xét nghiệm Hùng Vương đã và đang tài trợ phí duy trì tên miền tuvanhiv.vn, phí máy chủ và phí google hàng tháng cho Diễn đàn tuvanhiv.vn.

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Mình hôm nay có đi làm XN HIV nhưng kết quả lại báo rằng là nghi ngờ chưa có kết luận chính xác phải chờ trong 2 tuần nữa
Mình hoang mang quá chả biết làm thế nào mong mọi người và bác sĩ cho mình lời khuyên với
 

quý123

Thành viên Đã xác thực
Bạn có nguy cơ là gì, bao lâu rồi và xét nghiệm bằng phương pháp gì?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ chỉ nói là ngi ngờ bảo minh chờ kết quả đem đi kiểm định
 

quý123

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ chỉ nói là ngi ngờ bảo minh chờ kết quả đem đi kiểm định
Mà bạn xó nguy cơ gì... Chơi gái mại dâm à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Có một lần mình quan hệ với một cô nhân viên của quán karaoke nhưng minh k dùng BCS lên bây h mình sợ quá
 

1 phút

Thành viên Đã xác thực
Thế cái lần chơi không báo ý là được bao nhiêu ngày r.
 

Trần thanh tuấn

Thành viên Chưa xác thực
Chỉ nghi ngờ thôi , chứ H thì qua 22 ngày gần như chuẩn xác rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Mình quan hệ cách đây cũng gần đc 2 tháng rồi hôm qua mình mới giám đi làm XN lên bây h minh lo quá
 

quý123

Thành viên Đã xác thực
Có một lần mình quan hệ với một cô nhân viên của quán karaoke nhưng minh k dùng BCS lên bây h mình sợ quá
Bình tĩnh bạn.Bajn xét nghiệm bằng pp gì
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Mình đi thử máu các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục đều âm tính cả chỉ có mỗi HIV báo là ngi ngờ mình sợ lắm mọi người ak
 

Chết mất

Vi phạm Nội quy
Mình đi thử máu các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục đều âm tính cả chỉ có mỗi HIV báo là ngi ngờ mình sợ lắm mọi người ak
Bạn xét nghiệm bằng phương pháp gì
 

Phan ngoc minh

Thành viên Chưa xác thực
2 tháng đợi 3 tháng xn lại, lo lắng thì cứ đi test dể giải toả tâm lý
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Em xét nghiệm bằng PP gì? và được bao nhiêu ngày tính từ lúc có nguy cơ vậy em?
Mình hôm nay có đi làm XN HIV nhưng kết quả lại báo rằng là nghi ngờ chưa có kết luận chính xác phải chờ trong 2 tuần nữa
Mình hoang mang quá chả biết làm thế nào mong mọi người và bác sĩ cho mình lời khuyên với
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Em k biết họ XN băng phương gì họ chỉ lấy máu và chờ 1 giờ đồng hồ sau thì có kết quả
Mà trước đó e có dùng thuốc Cephalexin ( CEFASTAD 500 ) 500mg như vậy lệu có ảnh hưởng đến kết quả xét ngiệm k hả bác sĩ
 

Xadoa

Thành viên Đã xác thực
Cố gắng đợi thôi .hết sức giữ bình tĩnh .chúc bạn AT
 

Trungnienbl69

Thành viên Đã xác thực
Mình hôm nay có đi làm XN HIV nhưng kết quả lại báo rằng là nghi ngờ chưa có kết luận chính xác phải chờ trong 2 tuần nữa
Mình hoang mang quá chả biết làm thế nào mong mọi người và bác sĩ cho mình lời khuyên với[/QUOT
Cố gắng đợi thôi .hết sức giữ bình tĩnh .chúc bạn AT
Nếu nguy cơ bạn trên 3 tuần, bạn quá lo lắng thì đến cơ sở y tế uy tính làm 1 xet nghiệm HIV combo xem sao!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
R

Ric

Thành viên Chưa xác thực
Cứ chờ đợi như này e sợ lắm chi lo ngĩ cũng thành bệnh ra mất
 

Phan ngoc minh

Thành viên Chưa xác thực
Ai cũng lo sợ hết bạn à, mình cũng vậy nguy cơ mình là thấp qh có dùng bao nhưng có OS 30s, minh test nhanh 1 list 4 lần 6tuan 7 tuan 9 tuan 11 tuần test nhanh đều âm tính nè mà vãn có triệu chứng vẫn lo, tồi sẽ qua hết thôi
 

Cuocdoioi

Thành viên Đã xác thực
Bạn xn ở đâu?
 
Top