08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QH xong bị đau cơ luôn có phải nhiễm HIV không

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
1- Trong lúc quan hệ em có hôn gái, thì bị cắn 1 cái vào lưỡi . Tuy không đau nhưng biết ảnh hưởng gì không ?
2 - Sau khi quan hệ xong , em đi rửa người , em thấy nhớt nhớt dịch của phụ nữ . Liêu dịch đó có ảnh hưởng gì không vậy . (Em có dùng bao cao su)
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Tư vấn nhiễm HIV

Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
1- Trong lúc quan hệ em có hôn gái, thì bị cắn 1 cái vào lưỡi . Tuy không đau nhưng biết ảnh hưởng gì không ?
2 - Sau khi quan hệ xong , em đi rửa người , em thấy nhớt nhớt dịch của phụ nữ . Liêu dịch đó có ảnh hưởng gì không vậy . (Em có dùng bao cao su)
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
Chào bạn : 1. Hôn k có nguy cơ khi miệng k bị viêm hay chảy máu, nếu có thì có nguy cơ nhưng thấp. 2. Bạn có dùng BCS thì yên tâm, an toàn. 3. Các triệu chứng k dùng để chuẩn đoán HIV, HIV chỉ có XN mới biết, đau cơ có thể do stress! Tóm lại theo tôi bạn k nên quá lo lắng, nếu lo bạn có thể XN sau 1 tháng để xả stress, nhưng theo tôi bạn sẽ âm tính vì nguy cơ bạn có thể k có hoặc có mà thấp theo như tôi vừa phân tích bạn nhé
 

Gia Bảo

Thành viên Đã xác thực
Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
. HIV gì mà có thể có triệu chứng thần tốc được vậy bạn ơi. Có nhanh thì cũng phải bắt đầu từ tuần thứ 2 trở đi mới có triệu chứng được. Trường hợp của bạn quan hệ có BCS và không bị rách thì không có nguy cơ. Còn về hôn môi thì nguy cơ rất là thấp, nếu như không muốn nói là ko có nguy cơ. Bạn có thể yên tâm.
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
1- Trong lúc quan hệ em có hôn gái, thì bị cắn 1 cái vào lưỡi . Tuy không đau nhưng biết ảnh hưởng gì không ?
2 - Sau khi quan hệ xong , em đi rửa người , em thấy nhớt nhớt dịch của phụ nữ . Liêu dịch đó có ảnh hưởng gì không vậy . (Em có dùng bao cao su)
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
Bạn chú ý các từ tôi in đậm
1.Hôn ko làm lây nhiễm HIV
2.Dùng BCS mà bao ko tuột ko rách là an toàn,ko sao cả!
3.Đau cơ là do bạn stress thôi,HIV giai đoạn đầu ko có triệu chứng nào cả chỉ XN mới bik.
Nếu muốn test thì bạn test 4 tuần com bo hoặc 6 tuần test nhanh,chốt ở 12 tuần
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
1- Trong lúc quan hệ em có hôn gái, thì bị cắn 1 cái vào lưỡi . Tuy không đau nhưng biết ảnh hưởng gì không ?
2 - Sau khi quan hệ xong , em đi rửa người , em thấy nhớt nhớt dịch của phụ nữ . Liêu dịch đó có ảnh hưởng gì không vậy . (Em có dùng bao cao su)
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
chào bạn ;hành vi hôn môi thì ko có nguy cơ với HIV bạn nhé ...........bạn quan hệ có sử dụng BCS là quan hệ an toàn ,thế thì tôi hỏi bạn HIV chứ đến bố HIV đi vào cơ thể bạn bằng đường nào ..........bạn bị đâu cơ ,có thể do stress ,thời tiết hay bệnh khác ,..còn HIV thì không bạn nhé .......bạn quan hệ an toàn theo tôi ko cần xét nghiệm trong trường hợp này ........chào bạn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chào các bác sĩ !
Trong lần vừa qua đi làm, uống rượu say quá nên em có trót dại quan hệ với gái mại dâm . Em có mấy câu hỏi mong các bác sĩ tư vấn giúp em .
1- Trong lúc quan hệ em có hôn gái, thì bị cắn 1 cái vào lưỡi . Tuy không đau nhưng biết ảnh hưởng gì không ?
2 - Sau khi quan hệ xong , em đi rửa người , em thấy nhớt nhớt dịch của phụ nữ . Liêu dịch đó có ảnh hưởng gì không vậy . (Em có dùng bao cao su)
3 - Em có lên mạng đọc về các triệu chứng mới đầu khi nhiễm HIV . Thì có triệu chứng đau cơ . Mới quan hệ xong mà bị đau cơ luôn thì có phải không ?
Mong các bác sĩ tư vấn giúp em , em đang lo lắm !
Trường hợp em quan hệ có BCS là an toàn. Hôn như thế không lây nhiễm HIV trừ khi cả hai đều chảy máu miệng. Em thấy nhớt nhớt khi đi rửa dương vật đó là do dầu bôi trơn có sẳn trong BCS. Đau cơ sau quan hệ cũng giống như vừa đi vác 10 bao xi măng vậy. Không phải triệu chứng HIV nhé. em yên tâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Vâng ! Em cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn giúp em . Hôm qua đến giờ em lại sốt nữa. Em càng hoang mang hơn . Hôm nay đọc được lời tư vấn của các bác . Em phấn chấn lên 1 chút rồi .
1 Lần nữa cảm ơn các bác sĩ !
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Cách đây hơn 1 tuần, em có liên hoan với công ty, say qua nên cũng làm liều QH với GMD, E có dùng bao cao su. Nhưng do say nên e ko làm chủ được và trong lúc quan hệ em đã Hôn GMD (E bị nhiệt miệng đang rộp lên). Ngay ngày hôm sau, em cảm thấy cơ thế, cứ lúng nóng lúc lạnh, kéo dài đến hôm nay. E hoang mang quá, làm cũng nghỉ, ăn cũng nghỉ. Nhỏ đến lơn chưa bh em qh với GMD, đây là lần đầu mà thật sự em stress ko thể nào diễn tả đc :(
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Cách đây hơn 1 tuần, em có liên hoan với công ty, say qua nên cũng làm liều QH với GMD, E có dùng bao cao su. Nhưng do say nên e ko làm chủ được và trong lúc quan hệ em đã Hôn GMD (E bị nhiệt miệng đang rộp lên). Ngay ngày hôm sau, em cảm thấy cơ thế, cứ lúng nóng lúc lạnh, kéo dài đến hôm nay. E hoang mang quá, làm cũng nghỉ, ăn cũng nghỉ. Nhỏ đến lơn chưa bh em qh với GMD, đây là lần đầu mà thật sự em stress ko thể nào diễn tả đc :(
Hôn không có lây HIV nhe em.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Ngứa có thể dị ứng do một dị nguyên nào đó, em có thể đi khám da liễu nhé.
Xin phép bs cho em làm phiền một chút nữa ạ, hiện đã 1 tháng trôi qua, tự nhiên chân tay e mỏi rời, e có bị cả trào ngược dạ dày thực quản, hoang mang quá bs ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Do em stress quá ảnh hưởng đến dạ dày em nhé .
Bác sĩ cho em hỏi thêm chút nữa. gần đây em bị nỗi 1 vài nốt giống lác hắc lào, nhưng em đọc các thông tin thì Giang mai cũng vậy. Em gửi ảnh bác sĩ tư vấn giúp em vơi :( :( :(


Cảm ơn Bs !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Em úp ảnh thêm ạ. Đây là nó tròn như đầu đũa ra khô bong vảy, em cạo ra ạ . @Bác sĩ Bình Khi nào bác online tư vấn em với ạ
 

Binhan98

Thành viên Đã xác thực
Tôi cũng sau nguy cơ bị trào ngược dạ dày thực quản vì lo lắng đây , sáng ngủ dậy đánh răng buồn nôn , tối nằm khó thở hay thức giấc
 

Nam Hoàng

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thienhavbt

Thành viên Chưa xác thực
Hình em gửi theo anh kg phải là giang mai mà chỉ là những nốt dị ứng do em gãi nó trầy da thôi, yên tâm em nhé
Dạ, e cảm ơn a nhiều ạ
 
Top