Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bsĩ bình cho con hỏi là con qhe với GMD có mang BCS. Khi Đang qhe có tuột phân nữa . Tới h được 5 tuần. Tình trạng hiện tại của con là ngứa lòng bàn tay và lòng bàn chân . Đôi khi tập trung hay lo lắng là tay con bị tê . Lâu lâu con bị như kim chích Dô tay . Và con ngứa thường xuyên vào tối Cpi ngủ . Ngứa hk nổi mẫn gãi ms nổi mẵn . Con có nguy cơ hôg bsi bình h con rối lắm
Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Theo mình pít thì bao vẫn còn ở đầu khấc thì ko sao đâu ông
Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Pửa đó tui say Qá nên củg hk bk tuột ở đâu nhưng hiện tuong ngứa mà tui khổ
Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Ngứa nhiều thì bạn nên khám chuyên khoa Da Liễu để chẩn đoán sớm bệnh nha. Còn trường hợp của bạn nếu BCS còn trùm quá đầu dương vật thì hầu như không có nguy cơ đâu. Nguy cơ chỉ xảy ra khi đầu dương vật (là phần niêm mạc) tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo (không kể xước hay không vì nó rất mỏng). Hoặc phần da ở thân và gốc dương vật có vết thương hở đang chảy máu. Thông tin đến bạn! Thân!
Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
E mới test Nhah HIV là âm tính . Vậy có phải e hk bị HIV khong. HIV có ngứa nhiều hk a
Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Triệu chứng giai đoạn đầu hầu như rất mơ hồ không có triệu chứng nào rõ rệt cả nên thường là BN không thấy có biểu hiện gì đâu. Các triệu chứng trên mạng các bạn đọc được là trên lý thuyết. Thực tế hầu các BN đã nhiễm rồi kể lại là thường không có bất cứ triệu chứng gì để chỉ điểm là đã nhiễm cả. Bạn âm tinh là khả quan rồi. Chốt lại sau 3 tháng cho yên tâm. Chứ với nguy cơ bạn mô tả thì hầu như không thể nhiễm. Thân!
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).