• THÔNG BÁO: Hotline Phòng khám Hùng Vương (08.28.98.08.08) và Xét nghiệm Hùng Vương (0283.8539.845 - 0919.809.577) chỉ hỗ trợ tư vấn miễn phí khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu cần xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị tại Phòng khám Hùng Vương. Nếu bạn đã được xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị bệnh ở nơi khác thì không thuộc diện ưu tiên gọi số miễn phí của Phòng khám Hùng Vương. Khách hàng xét nghiệm và điều trị ở nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi Trung tâm Tư vấn UCare: 1900.6191. Ngoài ra, tất cả khách hàng nếu có nhu cầu Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn hãy click vào xem "Hướng dẫn đăng ký Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn theo yêu cầu" có tính phí. Do thời gian có hạn nên Bác sĩ Bình không tư vấn qua tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Email. Ban Quản trị diễn đàn trân trọng thông báo!

QH với 2 GMD trong đêm đeo BCS sau 7' thì BCS tuột 2/3

MeCel

Chưa xác thực
Chào BS, xin tư vấn júp em đang hoang mang
Do e có uống rượu bia cùng bạn bè nên ko làm chủ mình.
Đêm 31/7 bạn bè rủ em có đi karaoke và em có qhệ với 2 GMD trong đêm. Lần 1, em có đeo BCS , sau khi qhệ được 7' thì thấy BCS hơi tuột 2/3, sau đó GMD vuốt BCS xuống lại bằng tay và qhệ tiếp, tay e có sờ vào đầu vú GMD, tay ktra thì ko thấy có bị trầy xướt gì. được 4' sau em thấy BCS lại hơi tuột và GMD lại vuốt BCS xuống lần nữa rồi qhệ tiếp đến lúc e xuất tinh ra trong AD. Sau khi rút BCS ra e thấy GMD cầm BCS và cột lại. Em thấy có ra mồ hôi nhiều khi qhệ. Em ko rưả DV mà nghỉ khoảng 15' sau em lại qhệ Lần 2 với GMD khác, lần này tay em mang BCS đầu tiên thì bị ngược, sau đó GMD này lấy BCS khác và đeo vào cho e. Qhệ xong khoảng 10' thì e xuất tinh vào AD GMD này, tay có sờ vào đầu vú GMD và e có ra mồ hôi nhiều do mệt.
Ít ngày sau khoảng từ 6-12/8 e cảm thấy mệt mỏi, đầu hơi đau từng cơn, lo lắng, cơ bắp đau,khớp hơi đau(có thể em tập thể dục hàng ngày buổi sáng) sưng hạch, hơi cảm giác sốt, nóng trong người, ko ho nhiều, nuốt nước bọt cảm giác hơi nhợn nhợn, hơi bị tiêu chảy.
Em đang hoang mang, mong Bs tư vấn júp e trường hợp này. Cảm ơn BS.!
 
Top