• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

QH ko an toàn HIV combo ag/bg sau 9 tuần và 11 tuần AT

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Chào BS em có quan hệ không an toàn với gai mai dâm. Ngày 51 em XN anti HIV âm tính ngày 65 và 77 xét nghiêm combo ag/bg (achitech) tại bv kết quả âm tính vậy em đã an toàn chưa ạ. Có cần chốt lại 12 tuần ko ạ

Combo ag/bg sau 9 tuần và sau 11 tuần âm tính cho nguy cơ quan hệ không an trong với gai mai dâm đã an toàn chưa
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Kết quả này an toàn rồi .nhưng để giải toả tâm lý bạn có thể xét nghiệm lại theo khuyến cáo của byt.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
77 ngày là 11 tuần rồi có cần XN 12 tuần ko

BS bình ơi trả lời em Đi ạ
 

hoidap

Chưa xác thực
Gần như an toàn rồi. 12 tuần chốt lại theo khuyến cáo là đc á hhi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
An toàn 100:% chưa ạ
 

hoidap

Chưa xác thực
mình không khẳng định với với bạn đc :v để bs tư vấn nhưng mình thấy sẽ ko lật kèo đâu nè. tự tin lên nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Cảm ơn bạn. Mọi người cho e hỏi medlatech XN uy tín ko ạ
 

hoidap

Chưa xác thực
Theo mình biết là có. đọc trên mạng ấy hi. đc cấp phép là đc
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Hiện tại em đang rất bất an ạ

Mọi người ơi giúp e Đi ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Dạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chào BS em có quan hệ không an toàn với gai mai dâm. Ngày 51 em XN anti HIV âm tính ngày 65 và 77 xét nghiêm combo ag/bg (achitech) tại bv kết quả âm tính vậy em đã an toàn chưa ạ. Có cần chốt lại 12 tuần ko ạ

Combo ag/bg sau 9 tuần và sau 11 tuần âm tính cho nguy cơ quan hệ không an trong với gai mai dâm đã an toàn chưa
Với kết quả này khả năng an toàn cao nhe em. Sau 3 tháng em có thể chốt lần nữa theo khuyến cáo nhé, nhưng em đừng lo vì kết quả này sẽ không thay đổi nếu em không có nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Chắc chắn an toàn 100% chưa bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Vậy e ko cần áo lắng nữa. Chốt cũng đã mà ko chốt cũng đã phai ko ạ
 

Nhờ giúp đỡ

Chưa xác thực
Chốt lại hay không tùy tâm lý và quyết định của bạn không ai có thể quyết định thay bạn vì không ai có thể khẳng định 100% cho bạn và Bty khuyến cáo chốt lại sau 3 tháng mỗi nguy cơ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Mình. Chỉ lo lật kèo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gockhuat4567

Chưa xác thực
Dạ
 
Top