08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QH 6 tháng xn HIV âm tính có uống nhiều thuốc

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
em có QHTD không an toàn với gái mại dâm cách đây 6 tháng rồi em có đi xét nhiệm ở bạch mai đêu cho kêt quả am tính nhưng em vẫn lo lám các chiêu của em giống như bị HIV vẫn chưa hết à mà trong thời gian xét nhiệm em có uống thuốc viêm khớp phản ứng thì có bị ảnh hương đến kết quả khong ạ em mong dk ad hồi âm
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
em có QHTD không an toàn với gái mại dâm cách đây 6 tháng rồi em có đi xét nhiệm ở bạch mai đêu cho kêt quả am tính nhưng em vẫn lo lám các chiêu của em giống như bị HIV vẫn chưa hết à mà trong thời gian xét nhiệm em có uống thuốc viêm khớp phản ứng thì có bị ảnh hương đến kết quả khong ạ em mong dk ad hồi âm
Chào bạn! QH không sử dụng các biện pháp an toàn là có nguy cơ với H. Nhưng kết quả xét nghiệm đã cho thấy bạn an toàn, không ảnh hưởng đến xét nghiệm bạn nhé. H không chuẩn đoán qua triệu chứng bạn nhé, chỉ có xét nghiệm mới biết bạn có nhiễm hay không và kết quả đã chứng minh bạn an toàn rồi. Cố gắng đừng tạo thêm nguy cơ mới bạn nhé. Thân chào bạn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
cám ơn anh ạ tại lúc em xét nhiệm lúc đó em uống nhiều loại thuốc lắm em sợ ảnh hưởng đến kết quả à em lo lắm anh à mà xét nhiệm HIV ở bạch mai ở 108 có chuẩn không ạ
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
cám ơn anh ạ tại lúc em xét nhiệm lúc đó em uống nhiều loại thuốc lắm em sợ ảnh hưởng đến kết quả à em lo lắm anh à mà xét nhiệm HIV ở bạch mai ở 108 có chuẩn không ạ

Nếu thuốc mà ảnh hưởng tới kết quả xet nghiệm thì giờ bạn phải chờ kết quả xác định + với HIV rồi chứ không phải âm tính nữa, chỉ ảnh hưởng khi cho ra dương tính giả chứ bạn âm tính rồi thì yên tâm. Bạch Mai được phép khẳng định mẫu HIV dương tính không chuẩn thì còn ở đâu chuẩn nữa bạn

Yên tâm nhá, bạn không nhiễm HIV cho nguy cơ cách đây 6 tháng của bạn.
 
Sửa lần cuối:

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
em có QHTD không an toàn với gái mại dâm cách đây 6 tháng rồi em có đi xét nhiệm ở bạch mai đêu cho kêt quả am tính nhưng em vẫn lo lám các chiêu của em giống như bị HIV vẫn chưa hết à mà trong thời gian xét nhiệm em có uống thuốc viêm khớp phản ứng thì có bị ảnh hương đến kết quả khong ạ em mong dk ad hồi âm
chào bạn ;với kết quả 6 tháng âm tính ,thì việc bạn quan hệ ko dùng BCS với gái mại dâm ,chứ bạn có nuốt chửng gái mại dâm vào bụng thì cũng là quá an toàn với HIV rồi nhé ....chúc mừng bạn đã hạ cánh an toàn tại tuvanhiv.vn..... các loại thuốc trên ko ảnh tới tới kết quả xét nghiệm .....chào bạn
 

DonHo

Thành viên danh dự
6 tháng kể từ khi có nguy cơ bạn xn âm tính là quá tốt không còn gì bằng. chứng tỏ bạn không bệnh. chúc bạn luôn vui khỏe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
em vẫn lo lắm anh à vì chiệu chứng của em giống như HIV mãi không hết ..trước hành vi nguy cơ một tháng em có đau cơ sương khớp uống thuốc không khỏi,đau 2thang rồi lại hết một thời gian bị nấm ở bẹn uống thuốc bôi thuốc không khỏi ạ lại bị viêm họng từ lúc đó đến bây giờ em sợ lắm anh à
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
em vẫn lo lắm anh à vì chiệu chứng của em giống như HIV mãi không hết ..trước hành vi nguy cơ một tháng em có đau cơ sương khớp uống thuốc không khỏi,đau 2thang rồi lại hết một thời gian bị nấm ở bẹn uống thuốc bôi thuốc không khỏi ạ lại bị viêm họng từ lúc đó đến bây giờ em sợ lắm anh à
em yên tâm đi,em an toàn rồi,ko cần xn nữa,tc sẽ tự hết thôi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
em có QHTD không an toàn với gái mại dâm cách đây 6 tháng rồi em có đi xét nhiệm ở bạch mai đêu cho kêt quả am tính nhưng em vẫn lo lám các chiêu của em giống như bị HIV vẫn chưa hết à mà trong thời gian xét nhiệm em có uống thuốc viêm khớp phản ứng thì có bị ảnh hương đến kết quả khong ạ em mong dk ad hồi âm

em vẫn lo lắm anh à vì chiệu chứng của em giống như HIV mãi không hết ..trước hành vi nguy cơ một tháng em có đau cơ sương khớp uống thuốc không khỏi,đau 2thang rồi lại hết một thời gian bị nấm ở bẹn uống thuốc bôi thuốc không khỏi ạ lại bị viêm họng từ lúc đó đến bây giờ em sợ lắm anh à

Kết quả 6 tháng âm tính là an toàn rồi em nhé. Các thuốc em uống đều không ảnh hưởng kết quả xét nghiệm HIV. Nấm bẹn, viêm họng là những bệnh khác, cứ uống thuốc theo toa bác sĩ đi em. Chuyện HIV em cho vào dĩ vãng đi nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
nhưng em lo lăm anh à viêm họng nấm em đi chữa nhiều bệnh viện rồi nhưng khong thấy khỏi thế em mới lo .huhu
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
nhưng em lo lăm anh à viêm họng nấm em đi chữa nhiều bệnh viện rồi nhưng khong thấy khỏi thế em mới lo .huhu
Chào bạn! Với bệnh viêm họng thì bạn đi đến bv khám bệnh và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé, và phải điều chỉnh chê độ ăn uống nữa nhé. Ăn toàn rồi bạn. Thân chào .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
vâng cám ơn các anh ạ mà em có phải xét nhiệm thêm nữa không ạ
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlandai

Thành viên Chưa xác thực
vâng cám ơn mấy anh đã tư vấn cho em ạ chỉ một dại này là quá đủ rồi nghĩ đến chuỗi ngày em ám ảnh là em sợ lắm rồi à ..mà mấy anh ơi không bv bạch mai xét nhiệm bàng phương phát gì ..em xét nhiệm ở đó trên tờ giấy chỉ có xét nhiệm hiiv ...em đọc nhiều tren mạng xét nhiệm HIV có nhiều loại lắm cơ mấy anh tư vấn em với
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
vâng cám ơn mấy anh đã tư vấn cho em ạ chỉ một dại này là quá đủ rồi nghĩ đến chuỗi ngày em ám ảnh là em sợ lắm rồi à ..mà mấy anh ơi không bv bạch mai xét nhiệm bàng phương phát gì ..em xét nhiệm ở đó trên tờ giấy chỉ có xét nhiệm hiiv ...em đọc nhiều tren mạng xét nhiệm HIV có nhiều loại lắm cơ mấy anh tư vấn em với
Bạn ko cần quan tâm đến vấn đề bệnh viện họ xét nghiệm pp gì gì đó cho bạn miễn kết quả âm tính là ok, với time như bạn thì có xn pp gì cũng ra con HIV hết. An toàn rồi mở party đi hé:p
 
Top