08.28.98.08.08
Hẹn Khám

phun xăm lông mày 4,5 ngày sau bị đau chân

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
Mẹ em có kêu 1 cô thợ phun xăm lông mày về nhà làm, sau 4 5 bữa thì mẹ em bị đau chân, đau ngực, bác sĩ chẩn đoán bị viêm dây thần kinh liên sườn. Em đọc tài liệu bảo HIV có triệu chứng viêm dây thần kinh ngoại biên. Cho em hỏi là sao ạ, em lo lắng lắm.
 

Quốc Hải

Thành viên danh dự
Re: Phun xăm

Mẹ em có kêu 1 cô thợ phun xăm lông mày về nhà làm, sau 4 5 bữa thì mẹ em bị đau chân, đau ngực, bác sĩ chẩn đoán bị viêm dây thần kinh liên sườn. Em đọc tài liệu bảo HIV có triệu chứng viêm dây thần kinh ngoại biên. Cho em hỏi là sao ạ, em lo lắng lắm.
1 là mẹ em không có lây HIV.
2 là em tìm hiểu kiến thức HIV, đường lây nhiễm tại diễn đàn này để trang bị cho bản thân nhé.
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Phun xăm

Mẹ em có kêu 1 cô thợ phun xăm lông mày về nhà làm, sau 4 5 bữa thì mẹ em bị đau chân, đau ngực, bác sĩ chẩn đoán bị viêm dây thần kinh liên sườn. Em đọc tài liệu bảo HIV có triệu chứng viêm dây thần kinh ngoại biên. Cho em hỏi là sao ạ, em lo lắng lắm.
Bạn tham gia diễn đàn cũng lâu rồi mà còn hỏi vậy. Bạn hay hoang tưởng quá ! HIV triệu chứng đâu có nhanh vậy, nếu có cũng phải mất 2 đến 7 năm nưã. Còn nguy cơ này thì cô thợ xăm trên đường đến nhà Bạn lấy dụng cụ ra thì HIV chết hết sạch rồi (nếu có nhé). Không có nguy cơ gì cả. Hoang tưởng !!!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
Re: Phun xăm

Cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn ạ. :( Vì em sợ cô đó không thay kim xăm, nên em lo lắng ạ. :( với lại tự dưng mẹ em bị bệnh như vậy...
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
Re: Phun xăm

Dạ. Nhưng cũng cảm ơn anh ạ. Ko biết bác sĩ Bình có tư vấn cho em trường hợp này ko nữa...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ ơi vào tư vấn giúp em với.
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
trường hợp này ko có tư vấn gì cả, vì ko có nguy cơ, và hoang tưởng quá, anh đóng topic này lại đây, nếu muốn thì vui lòng gọi bác sĩ bình nhé,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
Anh ơi, 1 TH khác là nếu bị kiêm tiêm đâm thì có biết ko ạ? có khi nào ko có cảm giác ko?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Anh ơi, 1 TH khác là nếu bị kiêm tiêm đâm thì có biết ko ạ? có khi nào ko có cảm giác ko?

muốn biết còn cảm giác hay mất cảm giác khi kim đâm, em đi mua 10 cây kim mới về, lần lượt đâm vào da thịt, nếu một cây ko biết cảm giác thì đâm lần 2,3,4,5,6,7,8,9,10 cây kim cùng lúc, xem có cảm giác không. chuyện kim đâm ko biết cảm giác mà em cũng nghĩ ra để hỏi cho được hả, trừ khi em bị bệnh phong (cùi) gây mất cảm giác nông :765:765:765:765:765

Xem bệnh phong (cùi): http://tuvanhiv.vn/threads/1097-Nam-noi-dung-kien-thuc-co-ban-ve-benh-phong.html
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

yeucuocsong0606

Thành viên Chưa xác thực
muốn biết còn cảm giác hay mất cảm giác khi kim đâm, em đi mua 10 cây kim mới về, lần lượt đâm vào da thịt, nếu một cây ko biết cảm giác thì đâm lần 2,3,4,5,6,7,8,9,10 cây kim cùng lúc, xem có cảm giác không. chuyện kim đâm ko biết cảm giác mà em cũng nghĩ ra để hỏi cho được hả, trừ khi em bị bệnh phong (cùi) gây mất cảm giác nông :765:765:765:765:765

Xem bệnh phong (cùi): http://tuvanhiv.vn/threads/1097-Nam-noi-dung-kien-thuc-co-ban-ve-benh-phong.html
Dạ em cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn cho em, nghĩa là người chứ không phải trâu bò khi bị kiêm đâm là có cảm giác giật mình ngay đúng không bác sĩ :)
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ em cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn cho em, nghĩa là người chứ không phải trâu bò khi bị kiêm đâm là có cảm giác giật mình ngay đúng không bác sĩ :)

Anh không nói thế, cái đó là do em nói. Câu nói này giúp cho nick em màu đen vì em ví người như trâu bò thì vi phạm nội quy, từ này bị thô rồi em
 
Top