Với kết quả này em đã âm tính với viêm gan siêu vi C em nhé, cần thiết thì em có thể kiểm tra lại viêm gan siêu vi C 1 lần nửa sau 3 tháng chốt lại em nhé.
Cảm ơn a có khi nào xn vgc ở phòng khám tư dt giả ko aVới kết quả này em đã âm tính với viêm gan siêu vi C em nhé, cần thiết thì em có thể kiểm tra lại viêm gan siêu vi C 1 lần nửa sau 3 tháng chốt lại em nhé.
Bác sĩ đã tư vấn cho con rất rõ là con không có nguy cơ thì lần xét nghiệm viêm gan C kia khả năng là dương tính giả kia mà. Bác cũng khuyên xét nghiệm lại nếu âm tính xem như an toàn ròi.Dạ con xin lỗi bác Sỹ do con sợ quá nên làm phiền bác ý con muốn hỏi là cái vụ dương tính với viêm gan c ở phòng khám tư bác kêu con đi xét nghiệm lại 2 hôm sau con có đi bệnh viện hoàn mỹ cửu long cần thơ xét nghiệm viêm gan c lại bằng máy elisa ab miễn dịch tự động chỉ số hcv 0.07 hẹn 3 tháng sau xét nghiệm lại bác cho con hỏi là như vây con có an toàn với viêm gan c không con chỉ còn lo nhiu đây thôi mong bác thông cảm cho con ạ con biết bác rất mệt và nhiều công việc chúc bác thật nhiều sức khỏe tiếp tục thực hiện công tác từ thiện này
Dạ con đã xn lại âm tính ở bệnh viện hoàn mỹ cửu long cần thơBác sĩ đã tư vấn cho con rất rõ là con không có nguy cơ thì lần xét nghiệm viêm gan C kia khả năng là dương tính giả kia mà. Bác cũng khuyên xét nghiệm lại nếu âm tính xem như an toàn ròi.
Dạ vâng cảm ơn bác Sỹ nhiềuBác sĩ đã tư vấn cho con rất rõ là con không có nguy cơ thì lần xét nghiệm viêm gan C kia khả năng là dương tính giả kia mà. Bác cũng khuyên xét nghiệm lại nếu âm tính xem như an toàn ròi.
Con lỡ đi hiến máu luôn rồi bác ơi cầu mong con không sao giờ con lại lo quá nhờ có bác tư vấn con thấy đỡ hơnBác sĩ đã tư vấn cho con rất rõ là con không có nguy cơ thì lần xét nghiệm viêm gan C kia khả năng là dương tính giả kia mà. Bác cũng khuyên xét nghiệm lại nếu âm tính xem như an toàn ròi.
Con an toàn rồi nên hiến máu được nhe con.Dạ con đã xn lại âm tính ở bệnh viện hoàn mỹ cửu long cần thơ
Dạ vâng cảm ơn bác Sỹ nhiều
Con lỡ đi hiến máu luôn rồi bác ơi cầu mong con không sao giờ con lại lo quá nhờ có bác tư vấn con thấy đỡ hơn