• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Phơi nhiễm HIV

Congsaker

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
E QHTD với người lạ ngày 26/11 và e có nghi ngờ phơi nhiễm HIV, biểu hiện theo tìm hiểu trên mạng thì có có sốt hay nổi mẩn hạch.... Nhưng vẫn lo lắng, hôm nay là 29/12 dc 5 tuần e có ra trung tâm xét nghiệm máu, test nhanh HIV và viêm gan B thì kết quản âm tính,e muốn hỏi bác sỹ là kết quả như vậy tạm yên tâm được chưa ạ và nhờ bác sỹ tư vấn thêm về xét nghiệm thêm nữa?
 

Khải Thiên

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn! Kết quả như vậy là ổn rồi nếu bạn còn lo lắng có thể xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ y tế nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Congsaker

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bạn! Kết quả như vậy là ổn rồi nếu bạn còn lo lắng có thể xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ y tế nhé!
Cho e hỏi thêm chút ạ, test nhanh combo là như nào và cái test nhanh của e là như nào ạ, test nhanh của e thì e thấy bác sỹ lấy máu rồi cho vào máy li tâm rồi 1 lúc lấy ra nhỏ vào que thử ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Test nhanh như em nói là tìm kháng thể kháng HIV. Còn combo hay combi là có tìm cả kháng nguyên p24 của virus và cả kháng thể kháng HIV do cơ thể tạo ra.
 
Top