08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Phó giáo sư Nga tư vấn trực tuyến “Viêm gan”

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
[h=2]Tư vấn trực tuyến “Viêm gan”[/h] PNO - Viêm gan là căn bệnh được nhiều người quan tâm bởi tỉ lệ mắc bệnh ở nước ta khá cao (theo BV Nhiệt đới Trung ương, hiện có khoảng 11,5 triệu người Việt Nam mang vi rút viêm gan, và khoảng hàng ngàn ca nhiễm mới mỗi năm).

Viêm gan, đề tài tưởng như khô khan, nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, đó là lý do vì sao chương trình tư vấn trực tuyến “Viêm gan” dự kiến chỉ diễn ra trong 1 giờ, lại kéo dài gấp đôi thời gian với 271 câu hỏi.
Đại diện bệnh viện Quận 2 tặng hoa cho PGS.BS Cao Ngọc Nga
Không chỉ bạn đọc ở TP.HCM mà bạn đọc từ nhiều tỉnh, thành như An Giang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận… cũng tham gia. Thậm chí, có bạn đọc gửi cả bản sao bệnh án hay xin gặp trực tiếp BS để được tư vấn.
Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm gan, nhiễm độc, viêm gan do rượu, do thuốc và hóa chất khác; hoặc viêm gan do nhiễm trùng như viêm gan A, viêm gan B, viên gan C... Cách điều trị tốt nhất là điều trị dự phòng, trong đó nên hạn chế uống rượu bia và tiêm vắc xin có thể hạn chế, phòng tránh viêm gan B, C… Còn một khi bệnh đã xuất hiện thì bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để được khám, xét nghiệm tìm ra nguyên nhân gây bệnh, có phác đồ điều trị phù hợp.
Đặc biệt, sống lành mạnh, tích cực là một trong những cách phòng bệnh quan trọng. Mời bạn đọc tham khảo những kiến thức, tư vấn thiết thực và bổ ích của PGS-BS Cao Ngọc Nga xung quanh bệnh gan để có biện pháp phòng chống bệnh hữu hiệu.
Do thời gian của chương trình có hạn nên chưa thể giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi còn lại trên phunuonline.com.vn.
Xin cảm ơn bạn đọc đã tham gia chương trình, xin hẹn lại ở chương trình tư vấn trực tuyến " Thận và bệnh lý suy thận" vào lúc 9g sáng thứ Sáu (25/4/2014).
Buổi tư vấn trực tuyến diễn ra tại website Báo Phụ Nữ: www.phunuonline.com.vn. vào lúc 14g ngày 16/4/2014, do PGS.BS Cao Ngọc Nga tư vấn.
Phụ Nữ Online
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top