08.28.98.08.08
Hẹn Khám

OS, masage bị dính dịch âm đạo vào dương vật

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Hai Tien

Khách hàng VIP
Thưa các bác sĩ và các anh chị trên diễn đàn. Hôm trước em cũng có topic nhưng nghe bác sĩ Bình và các anh chị nói là bị hacke nên mất hết dữ liệu. Vậy em lập topic mới và xin được bác sĩ và các anh chị tư vấn giùm ạ.


Trường hợp của em là hôm 12/11/2014 có đi massage và có OS, tới hôm 24/11/2014 tiếp tục OS khi masage nhưng bị dính dịch âm đạo vào dương vật( tay có dính dịch âm đạo, gái mss dùng khăn lau tay em rồi sau đó lau lên dương vật của em ạ) nên em đã đi khám và uống thuốc phơi nhiễm ạ. Hôm nay là ngày 17/12/2014 tức là em còn phải uống thuốc 5 ngày nữa. Em lo với nguy cơ của mình quá anh chị ạ. Trong quá trình uống thuốc em không uống rượu bia, không chậm giờ hay quên thuốc, mỗi cái là em có hút thuốc lá ạ( ngày tầm 4..5 điếu gì đó) . Mong các anh chị tư vấn giúp em là hút thuốc vậy có ảnh hưởng tới tác dụng của PEP không ạ, vì em thường hút sau khi uống thuốc tầm 30...40ph ạ. Và mong các anh chị tư vấn giúp em về trường hợp của mình nguy cơ có cao không ạ. thời gian xét nghiệm các bệnh tình dục và HIV la khi nào ạ. Có tốn kém không ạ. Em xin lỗi nếu có dài dòng quá, nhưng em lo lắng quá anh chị ơi. Mong các anh chị tư vấn giúp em ạ. Em xin cám ơn các anh chị trong diễn đàn ạ !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về điều trị phơi nhiễm HIV

Anh chị và các bác sĩ ơi, đừng bơi em lúc này ạ :14:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về điều trị phơi nhiễm HIV

Bác sĩ bình ơi
 

Nguyễn Kỳ

Thành viên danh dự
dính dịch âm đạo mà DV ko trầy xước thì ko có nguy cơ đâu, bạn đã dùng PEP lại càng an toàn. bạn đừng lo nữa nha. lúc này bác sĩ bận nên trả lời chậm
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Thưa các bác sĩ và các anh chị trên diễn đàn. Hôm trước em cũng có topic nhưng nghe bác sĩ Bình và các anh chị nói là bị hacke nên mất hết dữ liệu. Vậy em lập topic mới và xin được bác sĩ và các anh chị tư vấn giùm ạ.


Trường hợp của em là hôm 12/11/2014 có đi massage và có OS, tới hôm 24/11/2014 tiếp tục OS khi masage nhưng bị dính dịch âm đạo vào dương vật( tay có dính dịch âm đạo, gái mss dùng khăn lau tay em rồi sau đó lau lên dương vật của em ạ) nên em đã đi khám và uống thuốc phơi nhiễm ạ. Hôm nay là ngày 17/12/2014 tức là em còn phải uống thuốc 5 ngày nữa. Em lo với nguy cơ của mình quá anh chị ạ. Trong quá trình uống thuốc em không uống rượu bia, không chậm giờ hay quên thuốc, mỗi cái là em có hút thuốc lá ạ( ngày tầm 4..5 điếu gì đó) . Mong các anh chị tư vấn giúp em là hút thuốc vậy có ảnh hưởng tới tác dụng của PEP không ạ, vì em thường hút sau khi uống thuốc tầm 30...40ph ạ. Và mong các anh chị tư vấn giúp em về trường hợp của mình nguy cơ có cao không ạ. thời gian xét nghiệm các bệnh tình dục và HIV la khi nào ạ. Có tốn kém không ạ. Em xin lỗi nếu có dài dòng quá, nhưng em lo lắng quá anh chị ơi. Mong các anh chị tư vấn giúp em ạ. Em xin cám ơn các anh chị trong diễn đàn ạ !
OS khi dương vật miệng bạn tình không viêm nhiễm chầy xước thì không có nguy cơ ngược lại có nguy cơ nhưng gần như là băng không. Bạn lo lắng dịch âm đạo dính vào DV nên mình sẽ chia sẽ như sau: việc lây nhiễm chỉ xãy ra khi hội tụ đủ yếu tố là nồng độ virut phải đủ lớn vết thương hở hay chầy xước phải đủ lớn thì việc lây nhiễm mới có thể xãy ra. Th bạn có sử dụng thêm PEP thì nên xn theo khuyến cáo là 3 tháng và 6 tháng xét tổng quan thì TH bạn nếu dương vật không chầy xước viêm nhiễm thì bạn không cần sd PEP
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Dạ vâng ạ. em cảm ơn anh chị ạ, vậy trường hợp của em chưa xét nghiệm nhưng khả năng âm tính có cao không ạ. vì dương vật của em lúc dính dịch thì có vẻ không trầy xước lớn, nhưng lúc về em rửa bằng nước lạnh và xà bông thì rất rát và đau nữa. giờ em có các triệu chứng như nổi hạch ben, đau họng, rát lưỡi. vậy anh chị diên đàn tư vấn giúp em với ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ vâng ạ. em cảm ơn anh chị ạ, vậy trường hợp của em chưa xét nghiệm nhưng khả năng âm tính có cao không ạ. vì dương vật của em lúc dính dịch thì có vẻ không trầy xước lớn, nhưng lúc về em rửa bằng nước lạnh và xà bông thì rất rát và đau nữa. giờ em có các triệu chứng như nổi hạch ben, đau họng, rát lưỡi. vậy anh chị diên đàn tư vấn giúp em với ạ

Các triệu chứng ko nói lên điều gì cả. Bạn có 99% cơ hội âm tính đấy
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Các triệu chứng ko nói lên điều gì cả. Bạn có 99% cơ hội âm tính đấy

Dạ em cám ơn bác sĩ bình và các anh chị ạ, quả thực em lo lắng quá. vậy là trường hợp của em nguy cơ rất thấp hả bác sĩ ơi, nguy cơ đầu theo bác sĩ và các anh chị có loại bỏ được chưa ạ, vì em không cảm thấy rát, và đau gì cả. đúng là chén rượu vào là đem đánh đổi cả tương lai vì thú vui lệch lạc. híc híc. quả thật chả đáng tẹo nào.... tôi ơi của ngày hôm qua:(
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Dạ em cám ơn bác sĩ bình và các anh chị ạ, quả thực em lo lắng quá. vậy là trường hợp của em nguy cơ rất thấp hả bác sĩ ơi, nguy cơ đầu theo bác sĩ và các anh chị có loại bỏ được chưa ạ, vì em không cảm thấy rát, và đau gì cả. đúng là chén rượu vào là đem đánh đổi cả tương lai vì thú vui lệch lạc. híc híc. quả thật chả đáng tẹo nào.... tôi ơi của ngày hôm qua:(

chào bạn!.kết quả âm tính trong TH của bạn cao nên bạn cứ an tâm.các triệu chứng knói lên được điều gì đâu bạn.chỉ có xét nghiệm mới biết bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
chào bạn!.kết quả âm tính trong TH của bạn cao nên bạn cứ an tâm.các triệu chứng knói lên được điều gì đâu bạn.chỉ có xét nghiệm mới biết bạn nhé.

dạ, em định đi xét nghiệm combo sau khi ngưng PEP 1 ngày tức là tầm 24/12. vậy đã phù hợp khung thời gian chưa ạ. và em còn muốn xét nghiệm thêm các bệnh liên quan tới tình dục nữa anh chị ạ, vậy thời gian sau nguy cơ một tháng và có PEP như em thì xét nghiệm đã được chưa ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ, em định đi xét nghiệm combo sau khi ngưng PEP 1 ngày tức là tầm 24/12. vậy đã phù hợp khung thời gian chưa ạ. và em còn muốn xét nghiệm thêm các bệnh liên quan tới tình dục nữa anh chị ạ, vậy thời gian sau nguy cơ một tháng và có PEP như em thì xét nghiệm đã được chưa ạ
Chào bạn ! bạn yên tâm những gì BQT đã chia sẻ. Khuyến cáo XN 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng! Vì vậy sau khi ngưng PEP 1 ngày bạn có thể XN HIV bằng PP Combo để xả stress, các bệnh STDs bạn cũng có thể XN ! Chúc bạn sức khỏe !
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
dạ, em định đi xét nghiệm combo sau khi ngưng PEP 1 ngày tức là tầm 24/12. vậy đã phù hợp khung thời gian chưa ạ. và em còn muốn xét nghiệm thêm các bệnh liên quan tới tình dục nữa anh chị ạ, vậy thời gian sau nguy cơ một tháng và có PEP như em thì xét nghiệm đã được chưa ạ
Được em à. theo khuyến cáo cho trường hợp có PEP thì xét nghiệm sau 1, 3, 6 tháng sau nguy cơ. tức là vừa ngừng PEP em có thể đi xét nghiệm được rồi. Tuy nhiên nếu em đã tuân thủ PEP đúng thì các kết quả xét nghiệm đều âm tính HIV, tức là em sẽ không bị nhiễm. đừng lo lắng nhe em trai
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Được em à. theo khuyến cáo cho trường hợp có PEP thì xét nghiệm sau 1, 3, 6 tháng sau nguy cơ. tức là vừa ngừng PEP em có thể đi xét nghiệm được rồi. Tuy nhiên nếu em đã tuân thủ PEP đúng thì các kết quả xét nghiệm đều âm tính HIV, tức là em sẽ không bị nhiễm. đừng lo lắng nhe em trai
dạ vâng ạ, mong sao cả hai nguy cơ ấy đều âm tính với HIV thì tuyệt anh chị ạ, hôm nay em bị sốt, đau cơ, nổi hạch...híc. lo quá đi . mấy hôm nay trời bắc vừa nắng vừa rét, em lại làm việc ngoài trời, không biết đấy có phải nguyên nhân không nữa, vì từ khi dùng PEP tới giờ đây là lần đầu tiên em bị sốt.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
dạ vâng ạ, mong sao cả hai nguy cơ ấy đều âm tính với HIV thì tuyệt anh chị ạ, hôm nay em bị sốt, đau cơ, nổi hạch...híc. lo quá đi . mấy hôm nay trời bắc vừa nắng vừa rét, em lại làm việc ngoài trời, không biết đấy có phải nguyên nhân không nữa, vì từ khi dùng PEP tới giờ đây là lần đầu tiên em bị sốt.

đâu có ai cấm người dùng PEP xong không được sốt hay bệnh khác. mỗi cái mỗi lo thế em. có PEP thì sẽ thành công thôi
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ vâng ạ, mong sao cả hai nguy cơ ấy đều âm tính với HIV thì tuyệt anh chị ạ, hôm nay em bị sốt, đau cơ, nổi hạch...híc. lo quá đi . mấy hôm nay trời bắc vừa nắng vừa rét, em lại làm việc ngoài trời, không biết đấy có phải nguyên nhân không nữa, vì từ khi dùng PEP tới giờ đây là lần đầu tiên em bị sốt.
Chào bạn ! Khi bạn uống PEP sẽ bị một số tác dụng phụ: sốt, nhức mỏi, phát ban.. Tác dụng phụ này tùy mỗi người mà sẽ khác nhau ! Với tâm lý lo lắng cũng 1 phần làm cho bạn những triệu chứng đó ! bạn yên tâm tuân thủ đúng PEP và những gì bác sỹ Bình và mọi người chia sẽ nhé , sẽ có kết quả như mong đợi! Chúc bạn sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
đâu có ai cấm người dùng PEP xong không được sốt hay bệnh khác. mỗi cái mỗi lo thế em. có PEP thì sẽ thành công thôi
Dạ. em giờ như người mất hồn ấy, lo lắng, suy nhược cơ thể, mối lần bố mẹ điện hỏi thăm sức khỏe em thấy hối hận và có lỗi với bố mẹ lắm, giá mà em làm chủ được bản thân để không bị lôi kéo thì giờ đã không phải như thế này rồi bác sĩ ạ. quả thật giới trẻ luôn thể hiện rằng mình hiện đại và thông minh nhưng nhận thức vè HIV kém quá, kể cả em nữa. Giá mà em gặp các anh chị diễn đàn sớm hơn thì chắc chắn em đã không rơi vào hoàn cảnh này anh chị ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Chào bạn ! Khi bạn uống PEP sẽ bị một số tác dụng phụ: sốt, nhức mỏi, phát ban.. Tác dụng phụ này tùy mỗi người mà sẽ khác nhau ! Với tâm lý lo lắng cũng 1 phần làm cho bạn những triệu chứng đó ! bạn yên tâm tuân thủ đúng PEP và những gì bác sỹ Bình và mọi người chia sẽ nhé , sẽ có kết quả như mong đợi! Chúc bạn sức khỏe !
Dạ, em bị đau cơ và nổi hạch mấy hôm đầu, tầm 20 ngày tiếp theo thì không có vấn đề gì lớn, nhưng giờ là mấy ngày cuối cùng thì tc có vẻ nặng hơn, em càng đọc các triệu chứng càng tự liên hệ với bản thân và càng hoang mang. anh chị với kinh nghiệm của mình có thể liệt kê các tác dụng của PEP để em có thể yên tâm hơn không ạ, vì em lo lắng quá. em xin lỗi nếu có làm phiền bác sĩ bình và các anh chị ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ, em bị đau cơ và nổi hạch mấy hôm đầu, tầm 20 ngày tiếp theo thì không có vấn đề gì lớn, nhưng giờ là mấy ngày cuối cùng thì tc có vẻ nặng hơn, em càng đọc các triệu chứng càng tự liên hệ với bản thân và càng hoang mang. anh chị với kinh nghiệm của mình có thể liệt kê các tác dụng của PEP để em có thể yên tâm hơn không ạ, vì em lo lắng quá. em xin lỗi nếu có làm phiền bác sĩ bình và các anh chị ạ.

Bạn tham khảo tác dụng phụ của thuốc ARV - PEP tại đây:
http://tuvanhiv.vn/threads/2431-Tac-dung-phu-cua-thuoc-ARV-va-cach-khac-phuc.html
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
thưa bác sĩ và các anh chị, em bị sốt vậy có thể uống thuốc cúm để hỗ trợ không ạ, em còn uống PEP hết ngày 22/12 là hoàn thành phác đồ 28 ngày, và em định uống nốt 2 viên còn lại( một viên bị hỏng nên còn 59 viên ạ) vậy có cần thiết phải uống nốt 3 viên còn lại không ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hai Tien

Khách hàng VIP
Dạ thưa anh
 
Top