08.28.98.08.08
Hẹn Khám

OS không BCS với bạn nam có nên dùng PEP< 72 giờ không

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
A thông cảm tại e lo . Có ai bị lây nhiễm hành vi OS ? Có ai thất bại với PEP? Em dùng PEP sau 30 giờ lận
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Tại có 1 số nơi tư vấn OS không dùng PEP
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A thông cảm tại e lo . Có ai bị lây nhiễm hành vi OS ? Có ai thất bại với PEP? Em dùng PEP sau 30 giờ lận
Tại có 1 số nơi tư vấn OS không dùng PEP
Không những chưa có ai thất bại với PEP mà cũng chưa có ca lây nhiễm nào từ hành vi OS.
 
  • Cảm ơn
Reactions: Tak
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Dạ a nói vậy em yên tâm hơn . Em lo lúc OS cho bạn đó dịch hương phấn có virus lây qua niêm mạc miệng
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ a nói vậy em yên tâm hơn . Em lo lúc OS cho bạn đó dịch hương phấn có virus lây qua niêm mạc miệng
HIV là virus yếu không xâm nhập qua niêm mạc mỏng.
 
  • Cảm ơn
Reactions: Tak
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Sao em đọc có Topic có 1 anh bị lây qua OS ?
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Sao em đọc có Topic có 1 anh bị lây qua OS ?
Bạn đọc Topic nào vui lòng dẫn link bài viết vào đây.
Người ta trình bày thông tin là chỉ OS, vậy bạn có chắc sau đó người ta còn có hành vi nào không an toàn mà không nói ra không ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Thật sự em có đọc Topic có bác sỹ Bình bình luận nữa @Bác sĩ Bình . Anh đó Dương tính vợ thì Âm tính
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Mình kêu bạn dẫn link vào đây để mọi người đọc kiểm tra thông tin giải thích cho bạn, bạn không làm giờ bạn nói miệng không là sao ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Em quên mục nào rồi . Nhưng có trong diễn đàn mình . Vụ đó chắc @Bác sĩ Bình biết
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Tại hôm qua em nằm lướt lướt bất chợt em thấy .
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy mình nói đơn giản nhé. Người ta nói OS bị lây nhiễm HIV, đó chỉ là lời nói suông trên mạng, đâu có ai biết đằng sau người ta còn làm những hành động gì rồi khiến người ta bị HIV. Giờ người ta nói cam đoan là chỉ OS nên bị HIV, ai làm chứng lời nói người đó là đúng.
Vấn đề này sẽ không nhắc lại nữa nhé, mình đã trả lời rồi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Em sợ lúc OS cho bạn đó , em lo dịch nhờn dính vào niêm mạc dễ lây
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em sợ lúc OS cho bạn đó , em lo dịch nhờn dính vào niêm mạc dễ lây
Yêu cầu bạn đọc lại hết những gì đã được trả lời.
Bạn còn sợ, lăn tăn vấn đề này thì xin mời bạn chờ sau 21 ngày, đi làm xét nghiệm Combo để kiểm chứng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
22h em thuốc . Do đói quá em co ăn bánh canh 22h30 , thuốc ảnh hưởng không anh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ con đang trong thời gian uống PEP lỡ ăn đùi gà rồi có sao ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
  • Cảm ơn
Reactions: Tak

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ con đang trong thời gian uống PEP lỡ ăn đùi gà rồi có sao ?
Cái vấn đề về uống PEP và ăn uống đã được mình và Bác Sĩ Bình trả lời rõ ràng từ ngày Thứ Tư ( 14/10/2020 ) rồi nhé, đề nghị bạn đọc kỹ lại cho mình.
 
  • Cảm ơn
Reactions: Tak
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tak

Thành viên Chưa xác thực
Lúc em mua PEP Avonza bác sĩ có dặn không được ăn Gà với Bò .
 
Top