Nếu không có quan hệ thâm nhập mà chỉ OS và cạ dương vật đang có dịch vào hậu môn như em trình bày thì nguy cơ thấp thôi em nhé.Bsi ơi e có lỡ đi hơi quá là e với bạn ấy có hôn nhau rồi b đó bú cu e và cạ DV vào ass e ấy mà bạn đó ra nhiều nước nhờn ah thì liệu có sao ko a. Còn e thì chỉ hôn lại thôi ạ.
Mong bác sĩ trả lời giúp em với ạaaa
Nếu không có quan hệ thâm nhập mà chỉ OS và cạ dương vật đang có dịch vào hậu môn như em trình bày thì nguy cơ thấp thôi em nhé.
Dạ vậy bác sĩ ơi tay e có 1 vết sẹo (e ko biết đã khô chưa nhưng ko còn ra máu hay ra mủ và rửa tay ko còn thấy xót) cầm DV ngta sục và họ có ra nước thì có sao ko ahNếu không có quan hệ thâm nhập mà chỉ OS và cạ dương vật đang có dịch vào hậu môn như em trình bày thì nguy cơ thấp thôi em nhé.
Không có nguy cơ nhe em.Dạ vậy bác sĩ ơi tay e có 1 vết sẹo (e ko biết đã khô chưa nhưng ko còn ra máu hay ra mủ và rửa tay ko còn thấy xót) cầm DV ngta sục và họ có ra nước thì có sao ko ah
Bác sĩ ơi em có hay cho người lạ nghịch cu và e có nghịch lại họ sau đó có liếm ti và sờ mông nhau thì có sao ko ạ ko hôn ko bj ạKhông có nguy cơ nhe em.
Em cần trình bày cụ thể "nghịch" như thế nào để bác sĩ đánh giá nguy cơ. Nếu chỉ dùng tay để sò mó và sau đó có liếm ti và sờ mông như em nói thì không có nguy cơ nhe em.Bác sĩ ơi em có hay cho người lạ nghịch cu và e có nghịch lại họ sau đó có liếm ti và sờ mông nhau thì có sao ko ạ ko hôn ko bj ạ
Dạ chỉ sờ nắm dương vật của nhau rồi lấy tay sục DV cho nhau thôi ạEm cần trình bày cụ thể "nghịch" như thế nào để bác sĩ đánh giá nguy cơ. Nếu chỉ dùng tay để sò mó và sau đó có liếm ti và sờ mông như em nói thì không có nguy cơ nhe em.