08.28.98.08.08
Hẹn Khám

OS có sử dụng tay có nguy cơ HIV ko?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

cuckylolang

Khách hàng VIP
Chào bác sỹ và mọi người, cách đây 1 tháng em có quan hệ OS với GMD (GMD OS cho em). Trước khi OS thì GMD có lấy khăn lau qua dương vật cho em và trong lúc OS thì có dùng cả tay. Cho em hỏi nguy cơ trong trường hợp này có lớn không ạ. Vì em nghĩ OS mà GMD dùng cả tay sợ dễ bị trầy xước hơn dù em nhìn dương vật thì ko thấy có trầy xước hay ra máu.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào bạn , việc OS dùng tay hay dùng miệng k có nguy cơ nếu k có trầy xướt, miệng cô gái đó không bị viêm nhiễm, nếu có thì cũng nguy cơ thấp cho TH OS. Việc bạn k nhìn thấy DV trầy xướt gì thì bạn yên tâm, mình k có nguy cơ nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

cuckylolang

Khách hàng VIP
em ko rõ cô gái đó có viêm nhiễm j trong miệng không, em chỉ sợ những vết xước mà mắt thường ko nhìn thấy được, nếu có những vết đó thì nuy cơ thế nào ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
k đâu bạn, HIV tồn tại vô cùng thấp trong môi trường nước bọt , nó chỉ nhiều trong máu, muốn HIV lây được đòi hỏi phải có diện tích và thời gian tiếp xúc, bạn yên tâm trường hợp mình, mắt k nhìn thấy thì an tâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

cuckylolang

Khách hàng VIP
lúc đó GMD OS cho em tầm 10-15p, như vậy là thời gian có nguy cơ ko ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
OS không có nguy cơ với HIV khi không có các vấn đề như xây sát chãy máu ở vùng miệng, bộ phận sinh dục. Ngược lại là có nguy cơ nhưng gần như là băng không. ngoài HIV ra kích dục miệng còn có thể mắc các bệnh tình dục khác như: giang mai, lậu, sùi mào gà....do đó ko khuyến kích quan hệ đường miệng khi ko biết về tình trạng sức khỏe bạn tình . Trường hợp bạn không xác định răng miệng, bộ phận sinh dục có tổn thương hay không thì tôi khuyên sau 3 tháng bạn nên đi kiểm tra sức khỏe của mình sau lần qh không an toàn đó. Chúc bạn có kq như mong đợi
 
Top