08.28.98.08.08
Hẹn Khám

OS cho gái mại dâm và em là người nhận lây HIV ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

lodai

Thành viên Chưa xác thực
em có OS cho gái mại dâm và em là người nhận em có đi xn 3t và 6 thang am tinh , ma nguoi em van con nhieu trieu chung cua h lam , xin bac si tu van dum em 1 dieu la . xet nghiem elisa test nhanh 3 thang va 6 thang am tinh thi do tin cay duoc bao nhieu phan tram a , em co can phai di xn them nua hay khong a , cam on bac si nhieu
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: OS cho gai mai dam

em có OS cho gái mại dâm và em là người nhận em có đi xn 3t và 6 thang am tinh , ma nguoi em van con nhieu trieu chung cua h lam , xin bac si tu van dum em 1 dieu la . xet nghiem elisa test nhanh 3 thang va 6 thang am tinh thi do tin cay duoc bao nhieu phan tram a , em co can phai di xn them nua hay khong a , cam on bac si nhieu
Test elisa sau 3 và 6 tháng âm tính là bạn đã an toàn 100% rồi.ko cần phải xét nghiệm lại nữa đâu.yên tâm đi
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: OS cho gai mai dam

em có OS cho gái mại dâm và em là người nhận em có đi xn 3t và 6 thang am tinh , ma nguoi em van con nhieu trieu chung cua h lam , xin bac si tu van dum em 1 dieu la . xet nghiem elisa test nhanh 3 thang va 6 thang am tinh thi do tin cay duoc bao nhieu phan tram a , em co can phai di xn them nua hay khong a , cam on bac si nhieu
Bạn đã xn 3t và 6 tháng âm tính là an toàn với H rồi bạn. xét nghiệm tiếp thì kq vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới. không cần phải xn nữa bạn nhé.
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
Re: OS cho gai mai dam

Bạn ko có hành vi nguy cơ nào khác trong đợt xét nghiệm 3 tháng và 6 tháng thì bạn có thể yên tâm bạn an toàn với HIV với KQ âm tính nhé.
 

Vinh Quang

Thành viên danh dự
Re: OS cho gai mai dam

Bạn hoàn toàn an toàn với kết quả xn AT sau 3 và 6 tháng. Không cần thiết phải xn thêm nữa nếu bạn không có nguy cơ mới. Thân chúc bạn mau quên HIV nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lodai

Thành viên Chưa xác thực
Re: OS cho gai mai dam

em cám ơn anh chị nhiều nhưng em cứ thấy dấu hiệu khác thường trong người là em lại nghĩ tới HIV ,em chi so benh vien do lam au thoi , tai hoi truoc em co doc bao thay o mot benh vien lon nao do nhan ban ket qua xet nghiem nen em hoi lo
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
Re: OS cho gai mai dam

Vậy bạn đi chục cái bệnh viện khác xn lại đi. Toàn suy diễn thôi. Cái này liên quan đến sức khoẻ tính mạng con người đâu thể ẩu. Bạn xoắn quá:765
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: OS cho gai mai dam

em cám ơn anh chị nhiều nhưng em cứ thấy dấu hiệu khác thường trong người là em lại nghĩ tới HIV ,em chi so benh vien do lam au thoi , tai hoi truoc em co doc bao thay o mot benh vien lon nao do nhan ban ket qua xet nghiem nen em hoi lo
bạn không có nguy cơ mà sợ gì nữa. Nếu có dấu hiệu khác thường thì bạn có thể đi khám bệnh để khỏi nghi lung tung nha bạn.
 

DuyTanNguyen

Thành viên danh dự
Re: OS cho gai mai dam

em cám ơn anh chị nhiều nhưng em cứ thấy dấu hiệu khác thường trong người là em lại nghĩ tới HIV ,em chi so benh vien do lam au thoi , tai hoi truoc em co doc bao thay o mot benh vien lon nao do nhan ban ket qua xet nghiem nen em hoi lo
Ban yen tam voi nhung gi ma Dien Dan tu van di ban. Ban dung de bi stress roi dam ra suy nghi lung tung,chuc ban suc khoe
 

Vinh Quang

Thành viên danh dự
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

Cái gì khác thường là đổ lỗi cho HIV? Bạn ko lo thư giãn xả stress có ngày bị tâm thần à. Còn HIV thì an toàn rồi, quên HIV đi nhé!
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: OS cho gai mai dam

em cám ơn anh chị nhiều nhưng em cứ thấy dấu hiệu khác thường trong người là em lại nghĩ tới HIV ,em chi so benh vien do lam au thoi , tai hoi truoc em co doc bao thay o mot benh vien lon nao do nhan ban ket qua xet nghiem nen em hoi lo
xn HIV chứ có cái gì đâu,liên quan đến mạng nguoi,đứa nào dám làm ẩu
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

Bạn yên tâm với kq xn âm tính của bạn nhé.đừng suy diễn lung tung nữaloolo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lodai

Thành viên Chưa xác thực
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

cảm ơn mọi người em đang cố gắng quên h đây lỡ dại 1 lần mà sợ cả hơn 1 năm rùi anh chị ạ
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lodai

Thành viên Chưa xác thực
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

anh chi oi , khong hieu sao dao nay toc em bac som the a,
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT

Vinh Quang

Thành viên danh dự
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

Tóc bạc thì đi xn HIV đi bạn. Kiểu lo lắng như bạn diễn đàn này nhiều lắm, xn AT rồi ko tin kq xn. Vậy thì xn tiếp, đến khi nào hết máu thì ngưng.:eek:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lodai

Thành viên Chưa xác thực
Re: OS cho gái mại dâm và em là người nhận

em thấy cũng an tâm rùi , cho em hỏi tí , dạo trước lúc có nguy cơ khoảng 1,2 tuôn em bị viêm họng nuốt nước bọt hoặc bất cứ thứ j , cũng có mùi lạ làm nó có mùi khăn khẳn kiểu j ấy , cho em hỏi , nếu bị h giai đoạn đầu có triệu chứng như vậy không ,,, hiện nay đã 1năm rưỡi rồi mà lâu lâu em vẫn bị nổi mụn đỏ to hơn cây tăm , ấn vào thì mat thả ra lại có lai, còn cân nặng thì em tặng 4k , mong anh chị thông cảm đừng , phang gạch em , cảm ơn ac , chúc anh chị GIÁNG SINH VUI VẺ
 
Top