08.28.98.08.08
Hẹn Khám

OS 3-5p khi xuất tinh nhân viên cho xuất tinh vào miệng NV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Chuyện là v..e ms đi maxsa xong..e maxsa = miệng khoảng 3-5p khi xuất tinh nhân viên cko xuất tinh vào miệng nv lun...DV e k hề bị xước hay chảy máu gi cả...khi xuất tinh xong r ra rửa liền = xa phòng 2-3lan..v cho e hỏi có nguy cơ nhiễm HIV và các bênh như SMG lậu giang mai gi k ạ...e cảm ơn
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Nội Khoa-BV Nhân Dân115-PKĐKQT Nhân Hậu
Thành viên BQT
Bạn đi kiểm tra xét nghiệm. Vì đối phương không biết có bệnh không ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Dạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Cho e hỏi câi nếu nữ bị HIV v nguy co của e là có cao k ạ
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Nội Khoa-BV Nhân Dân115-PKĐKQT Nhân Hậu
Thành viên BQT
Nguy cơ của bạn thấp nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Dạ v e yên tâm ăn tết rồi...lúc trc e cũng ik v qài hà xn 2-3l at...k lẽ lần này xui dính s ta..hihi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Cn là thế này cách đay 7 ngày e có sỉn và vào cơ sở maxsa nhân viên maxsa có OS cho e khoang 3p và tay e có đụn vào âm đạo...cách đây 2 ngày tự nhiên DV e đi tỉu bị đau buốt e đọc trên mạng thấy đo là triệu chứng của bệnh lậu..e mong mấy bsy giúp e vs ạ..và bao nhiu ngày mới xn combo được ạ e cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
chuyện là thế này
hôm nay e có đi masa vào nhân viên có OS hậu môn và dương vật....của e thì k hề bị trầy xước gì hết
tây k e hề đụn vào âm đạo hay bất kỳ nơi nào ca
v cho em hỏi...vậy có nguy cơ gì k ạ...em cảm ơn bác sỹ bình và các a ạ...
và 1 điều nữa là hậu môn e dạo này hơi bị ngứa...OS hậu môn thì chỉ có khoẳng 10s hui
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Theo em trình bày thì nguy cơ lây nhiễm thấp, không đủ khả năng lay nhiễm em nhé.
Dạ thưa bác sỹ bình ạ...con xin trình bày là con có đi maxxsa và 1 tay có ra máy xước và 1 tay hk ra máu lành lặn và con có cho tay bình thường vào âm đạo 1-2c r rút ra đi rữa tay dính máu hk hề đụn vào gì cả...cho con hỏi v có nguy cơ hk ạ...com cảm ơn
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ thưa bác sỹ bình ạ...con xin trình bày là con có đi maxxsa và 1 tay có ra máy xước và 1 tay hk ra máu lành lặn và con có cho tay bình thường vào âm đạo 1-2c r rút ra đi rữa tay dính máu hk hề đụn vào gì cả...cho con hỏi v có nguy cơ hk ạ...com cảm ơn
Trường hợp bạn trình bày không có nguy cơ với HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Trường hợp bạn trình bày không có nguy cơ với HIV.
dạ cho e hỏi là...xn HIV SMG Giang Mai,Lậu PCR bao nhiêu ngày là 9 xác ạ....và xn có kết quả liền không ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ cho e hỏi là...xn HIV SMG Giang Mai,Lậu PCR bao nhiêu ngày là 9 xác ạ....và xn có kết quả liền không ạ
Mỗi xét nghiệm từng loại bệnh sẽ cho thời gian trả kết quả khác nhau, và tùy bệnh viện hay cơ sở y tế bạn làm xét nghiệm sẽ trả kết quả khác nhau nhé.
Về HIV và Lậu thì HungVuongLab đã trả lời cho bạn ở trên rõ ràng rồi nhé, bạn hãy đọc cho kỹ lại.
Giang Mai ở Việt Nam chỉ làm xét nghiệm TPHA với RPR nhé bạn, không có làm PCR. Giang Mai sau 30 ngày là có thể xét nghiệm được rồi.
HIV làm xét nghiệm PCR sau 7 - 14 ngày có thể phát hiện. Yêu cầu làm xét nghiệm này là không có sử dụng PEP hoặc ARV.

*lần sau bạn trình bày tránh viết tắt cho mình cái chữ "chính xác" bằng "9 xác" nhé. Câu văn thì nói cho đàng hoàng, rõ ràng*
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ cho e hỏi là...xn HIV SMG Giang Mai,Lậu PCR bao nhiêu ngày là 9 xác ạ....và xn có kết quả liền không ạ
Lậu và Chlamydia nếu sau nguy cơ 14 ngày không có triệu chứng thì bạn yên tâm không nhiễm. Còn Giang Mai bạn xét nghiệm sau 1 tháng nguy cơ, về SMG chỉ là bệnh nhẹ nếu có hệ miễn dịch tốt sinh hoạt lành mạnh thì sẽ tự đào thải sau 1-2 năm mà không cần dùng thuốc.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Lậu và Chlamydia nếu sau nguy cơ 14 ngày không có triệu chứng thì bạn yên tâm không nhiễm. Còn Giang Mai bạn xét nghiệm sau 1 tháng nguy cơ, về SMG chỉ là bệnh nhẹ nếu có hệ miễn dịch tốt sinh hoạt lành mạnh thì sẽ tự đào thải sau 1-2 năm mà không cần dùng thuốc.
Lậu và Chlamydia nếu sau nguy cơ 14 ngày không có triệu chứng thì bạn yên tâm không nhiễm. Còn Giang Mai bạn xét nghiệm sau 1 tháng nguy cơ, về SMG chỉ là bệnh nhẹ nếu có hệ miễn dịch tốt sinh hoạt lành mạnh thì sẽ tự đào thải sau 1-2 năm mà không cần dùng thuốc.
trên phòng khám bác sỹ bình ở HCM có làm việc t7 cn không ạ??và HIV 11 ngày có xét nghiêm nào chính xác không ạ???xn xã căng thẳng cái ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
trên phòng khám bác sỹ bình ở HCM có làm việc t7 cn không ạ??và HIV 11 ngày có xét nghiêm nào chính xác không ạ???xn xã căng thẳng cái ạ
Vấn đề về loại xét HIV mình đã trả lời rất rõ ràng ở trên cho bạn, bao gồm trả lời cho câu hỏi này của bạn, sao bạn còn lặp lại câu hỏi nữa là sao ?
Phòng khám Bác Sĩ Bình có làm việc thứ Bảy và chủ Nhật nhé bạn.
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
trên phòng khám bác sỹ bình ở HCM có làm việc t7 cn không ạ??và HIV 11 ngày có xét nghiêm nào chính xác không ạ???xn xã căng thẳng cái ạ
Có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật em nhé, muốn có giá trị cao em nên chờ 3 tuần hãy đi xét nghiệm em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanhquang79

Thành viên Đã xác thực
Có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật em nhé, muốn có giá trị cao em nên chờ 3 tuần hãy đi xét nghiệm em nhé.
Dạ e có nguyw cơ ngày 30-8..e tính chủ nhật này tức là 11 ngày lên PK bác sỹ Bình xn HIV cko xã căng thẳng có dc không ạ...và kết quả 11 ngày có chính xác cao hk ạ??
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top