Này là bệnh thông thường thôi em nhé ai cũng có thể bị viêm nhiễm em nhé.
Anh ơi cho em hỏi là, kết quả của em nằm trong khoảng tham chiếu, mà kết luận là viêm niệu đạo ạ.Này là bệnh thông thường thôi em nhé ai cũng có thể bị viêm nhiễm em nhé.
Anh ơi, bệnh này có phải là bệnh "viêm niệu đạo không do lậu" không ạ, tại em thấy oral sex có thể bị "viêm niệu đạo không do lậu" ạ. Em cảm ơn anhNày là bệnh thông thường thôi em nhé ai cũng có thể bị viêm nhiễm em nhé.
Viêm niệu đạo có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do lậu cầu khuẩn. Còn khi đã được chẩn đoán viêm niệu đạo không do lậu thì có thể do các loại vi khuẩn khác hay nguyên nhân khác. Quan trọng là được chẩn đoán và điều trị sớm, đúng thuốc theo phác đồ sẽ khỏi thôi em. Nếu bị vậy cũng không có gì phải lo lắng quá.Anh ơi, bệnh này có phải là bệnh "viêm niệu đạo không do lậu" không ạ, tại em thấy oral sex có thể bị "viêm niệu đạo không do lậu" ạ. Em cảm ơn anh