• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Oralsex với gái massage 2 phút xuất tinh vào miệng cô đó

A Hoàng

Chưa xác thực
Chào bác sĩ , cách đây 2 tuần 2 có đi massage và có để nhân viên massage oral khoản 2 phút , sau đó e có suất tinh vào miệng cô đó , sau đó e về ngủ và ko kiểm tra j , sáng hôm sau e có dậy đi tắm và có kiểm tra thì thấy dc e ko bị trầy sướt , nhưng trong lỗ sáo thì thấy hơi đỏ , ko biết có bị chảy máu hay j ko , riêng gái masage thì e ko biết miệng cô ta có bị chảy máu hay bị j ko? Bác sĩ cho e hỏi trường hợp của e thì nguy cơ thế nào , e lo quá bs ơi .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chào bác sĩ , cách đây 2 tuần 2 có đi massage và có để nhân viên massage oral khoản 2 phút , sau đó e có suất tinh vào miệng cô đó , sau đó e về ngủ và ko kiểm tra j , sáng hôm sau e có dậy đi tắm và có kiểm tra thì thấy dc e ko bị trầy sướt , nhưng trong lỗ sáo thì thấy hơi đỏ , ko biết có bị chảy máu hay j ko , riêng gái masage thì e ko biết miệng cô ta có bị chảy máu hay bị j ko? Bác sĩ cho e hỏi trường hợp của e thì nguy cơ thế nào , e lo quá bs ơi .
Trường hợp này nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp, yên tâm đi em. Thường kết quả âm tính hết thôi em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

A Hoàng

Chưa xác thực
Bs cho e hỏi , hôm qua e được 22 ngày sau khi có nguy cơ , và e đi xét nghiệm ở bệnh viện hoà hảo , xét nghiệm combo ag/ab 150k kết qua là âm tính , kết quả đó đã được an toàn chưa hay cần phải đi xét nghiệm hả bs . Cảm ơn bs .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

A Hoàng

Chưa xác thực
Đang mong được sự trả lời của bs
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Bs cho e hỏi , hôm qua e được 22 ngày sau khi có nguy cơ , và e đi xét nghiệm ở bệnh viện hoà hảo , xét nghiệm combo ag/ab 150k kết qua là âm tính , kết quả đó đã được an toàn chưa hay cần phải đi xét nghiệm hả bs . Cảm ơn bs .
với két quả đó bạn toàn rồi nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

A Hoàng

Chưa xác thực
Hồi trưa tầm 12h30 e có qua bên phòng xét nghiệm 114/2 hùng vương , ko có bs ở đó , có 1 a tên là Lý Thành đã làm xét nghiệm cho e , và có gửi kết quả qua zalo sau 30 phút , kết quả là âm tính với viêm gan , giang mai và HIV , bs cho e hỏi kết quả đó đã đc xác nhận bởi bs bình chưa ? Và kết quả đó đã chính xác và e đã an toàn chưa , có cần phải làm xét nghiệm lại sau 3 tháng ko ah . Vì lúc e qua ko có bs , chỉ có 1 người ngồi ở đó . Ko biết a đó có phải là nhân viên bên phòng xét nghiệm ko ah .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

A Hoàng

Chưa xác thực
Trường hợp của e đc 28 ngày khi có nguy cơ .
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Hồi trưa tầm 12h30 e có qua bên phòng xét nghiệm 114/2 hùng vương , ko có bs ở đó , có 1 a tên là Lý Thành đã làm xét nghiệm cho e , và có gửi kết quả qua zalo sau 30 phút , kết quả là âm tính với viêm gan , giang mai và HIV , bs cho e hỏi kết quả đó đã đc xác nhận bởi bs bình chưa ? Và kết quả đó đã chính xác và e đã an toàn chưa , có cần phải làm xét nghiệm lại sau 3 tháng ko ah . Vì lúc e qua ko có bs , chỉ có 1 người ngồi ở đó . Ko biết a đó có phải là nhân viên bên phòng xét nghiệm ko ah .
Kết quả này cho thấy em đã an toàn rồi em nhé, chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cáo thôi em, ở phòng xét nghiệm là nhân viên chứ là ai mà ngồi ở đó em?
 
Top